Mách Típ Hay

Trường mầm non song ngữ ở quận Bình Thạnh tốt cho bé – The Gold Beehive cơ sở Wilton

30/07/2023

Việc chăm sóc các bé ở lứa tuổi mầm non là vô cùng quan trọng, không chỉ về sự phát triển thân thể, trí thông minh mà còn cả về mặt cảm xúc. Nếu phụ huynh đang ở khu vực Bình Thạnh và đắn đo tìm trường mầm non quận Bình Thạnh nào là tốt, thì The Gold Beehive Wilton là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bởi The Gold Beehive Wilton luôn lấy sự phát triển của “Thân – Tâm -Trí” làm trụ cột cho bé, không chỉ mang đến những điều tốt nhất từ cơ sở vật chất mà phương pháp giảng dạy lẫn đội ngũ giáo viên của trường luôn nhận được đánh giá tốt nhất từ các bậc phụ huynh. 

1. Đôi nét về trường mầm non The Gold Beehive – Wilton quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có 20 phường, trong đó, Phường 25 là một phường nằm ở phía tây nam của quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Phường 25 có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Gia Trí,… Ngoài ra, phường 25 còn có nhiều tiện ích xung quanh như: chợ Bà Chiểu, chợ Bàn Cờ, chợ Thị Nghè, chợ Tân Định, trường học, bệnh viện,…

Với những tiềm năng đó, phường 25 có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trở thành một khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB chọn phường 25 quận Bình Thạnh là 1 trong những địa chỉ cơ sở của trường.

Vị trí trường mầm non ở quận Bình Thạnh:

Địa chỉ trường mầm non phường 25 quận Bình Thạnh – The Gold Beehive Wilton

Trường mầm non quận Bình Thạnh h1
The Gold Beehive cơ sở Wilton quận Bình Thạnh

TGB Preschool luôn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập năng động, thân thiện và giáo dục hướng đến sự phát triển hoàn thiện về THÂN – TÂM – TRÍ.

Mục tiêu của The Gold Beehive là nền giáo dục hướng đến rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện từ những giá trị cốt lõi. Ngoài ra, còn xây dựng cho bé một môi trường giáo dục hạnh phúc, tử tế, mang đến năng lượng tích cực với thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”. Nhà trường luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những sẻ chia từ phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn.

Am hiểu mong muốn của phụ huynh, TGB luôn mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho bé:

 • Cho trẻ làm quen với Tiếng Anh từ 06 tháng tuổi thông qua chương trình Cambridge. Thời gian chăm sóc từ 7h00 đến 18h00 (không phụ thu thêm phí).
 • Định hướng giáo dục hướng đến THÂN – TÂM – TRÍ giúp trẻ sớm phát triển cả thể lực, trí lực và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt, học tập phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con là nơi con được là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn. Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.
 • Kết hợp cùng các đối tác giáo dục uy tín: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Yoga kể chuyện, và các giáo viên dạy năng khiếu được đào tạo bài bản
 • Chế độ chăm sóc y tế: Thăm khám với Bệnh Viện Nhi Đồng 1
 • Chế độ dinh dưỡng trọn gói: Thực đơn món ăn đa dạng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng đo đơn vị cung cấp hàng đầu The Caterers thực hiện.
 • Massage thư giãn hàng tuần cho bé
Trường mầm non quận Bình Thạnh h2
TGB là trường mầm non song ngữ quận Bình Thạnh có nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi
>>> Cách chọn trường mầm non cho con <<<

2. Lý do nên chọn trường mầm non TGB Preschool quận Bình Thạnh

Chương trình giáo dục

Chương trình dạy học ở TGB được thiết kế phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. The Gold Beehive tại Wilton quận Bình Thạnh xây dựng hệ thống lớp học cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, bao gồm:

 • Lớp Trứng Vàng (6 – 14 tháng tuổi): chương trình giáo dục sớm được thiết kế nhằm cho bé được tiếp cận kiến thức và nhận biết cơ bản về mọi thứ xung quanh như màu sắc, đồ vật, con vật,… cùng những món đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10-15 bé/ lớp.
 • Lớp Nhộng Vàng (15 – 24 tháng tuổi): Ở lớp này, trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình dạy học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10-15 bé/ lớp.
 • Lớp Kén Vàng (24 – 36 tháng tuổi): Giai đoạn này, trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 150p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 12-18 bé/ lớp.
 • Lớp Ong Vàng (3 – 4 tuổi): Chương trình học cho lớp Ong Vàng chủ yếu là để phát triển về mặt cảm xúc và hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Lớp học sẽ được giáo dục qua 9 dự án, mỗi dự án là một trải nghiệm mới và trau dồi về kỹ năng mềm cho bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 300p/tuần/ 5 ngày bao gồm 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số lượng 14-18 bé/lớp.
 • Lớp Ong Cam (4 – 5 tuổi): Chương trình học của các bé Ong Cam hướng đến sự hoàn hảo, phát triển toàn diện. Phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và được tiếp cận Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+ để tư duy logic của trẻ được phát triển tốt nhất. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số bé: 15-18 lượng/lớp.
 • Lớp Ong Nâu (5 – 6 tuổi): Các dự án trải nghiệm giúp trẻ trưởng thành hơn với những kỹ năng tự lập. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Lớp Ong Nâu sẽ được đánh giá qua kỳ thi mô phỏng Tiếng Anh Cambridge. Số bé: 15-18 lượng/lớp.

Học phí trường mầm non quận Bình Thạnh

Tổng chi phí của các lớp mầm non tại TGB bao gồm:

 • Học phí:
  • 8,100,000 – 9,300,000: Đối với trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Phí chăm sóc: 2,650,000đ/ tháng. Bao gồm: Tiền ăn và Phí chăm sóc Y tế
 • Phí Cơ sở vật chất: 3,000,000đ/ năm
  • 350,000đ/ tháng – Nếu đóng phí lẻ từng tháng
  • 250,000đ/ tháng  – Nếu đóng phí từ 6 tháng trở lên
Học phí trường mầm non khu vực Bình Thạnh thay đổi theo chất lượng giáo dục của mỗi trường

>>> Tìm hiểu thêm về Học phí trường mầm non song ngữ

Cơ sở vật chất

The Gold Beehive – Wilton là trường mầm non quận Bình Thạnh có camera với loại hình trường Mầm non tư thục, có vị trí tại chung cư yên bình thuận tiện cho phụ huynh đưa đón.

TGB xây dựng trường học dựa trên sự thấu hiểu với mong muốn các bé không chỉ xem TGB là trường học mà xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình.

 • Trường học được thiết kế theo dạng vách cong uốn lượn, màu sắc hài hoà, tươi sáng, tạo cảm giác vui tươi, thoải mái cho trẻ. 
 • Hệ thống lớp học được xây dựng theo 6 khối lớp để thuận tiện cho việc quản lý và tổ chức các hoạt động cũng như khu vực ăn của bé. 
 • The Gold Beehive cơ sở Wilton quận Bình Thạnh lắp đặt những trang thiết bị vô cùng chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore hoặc gia công theo thiết kế Hinokiya (NB) từ các doanh nghiệp có uy tín trong nước cung cấp đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non.
Trường mầm non quận Bình Thạnh h3
Lớp học được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết
 • Mỗi lớp đều được trang bị hệ thống tủ kệ tinh gọn và ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập hàng ngày cho trẻ. 
 • Xây dựng đầy đủ các phòng học phục vụ cho bé như phòng âm nhạc, phòng media, phòng giáo dục thể chất. Với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao.
 • Lớp học, giường ngủ, vật dụng sinh hoạt và đồ chơi của các con cũng luôn được lau dọn, vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn để giữ khô ráo và sạch sẽ.
Trường mầm non quận Bình Thạnh h4
Đồ chơi và vật dụng được khử khuẩn định kỳ
 • Mỗi tầng đều có sảnh dành cho khu vực ăn uống và sinh hoạt chung để bé tham gia các hoạt động vui chơi.
 • Tại khuôn viên của trường có sân chơi ngoài trời, bể bơi và thư viện được xây dựng, thiết kế theo chuẩn mầm non, đảm bảo độ an toàn cho trẻ. 
 • TGB sử dụng cửa kính tối đa nhằm đón nhận ánh sáng tự nhiên, gần gũi hơn với thiên nhiên và cũng dễ dàng cho các cô bảo mẫu quan sát trẻ hơn.
 • Sàn của trường được sử dụng toàn bộ là vinyl cao cấp, độ kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ và hạn chế tối đa vấn đề trơn trượt.
 • Nhà vệ sinh riêng trong lớp để thuận tiện việc vệ sinh cá nhân của trẻ. Nhà vệ sinh thường xuyên được lau chùi,  dọn dẹp, kháng khuẩn đảm bảo luôn sạch sẽ và không có mùi. Ngoài ra, trường còn trang bị dép chống trơn cho bé khi vào nhà vệ sinh.  
 • Các mẹ bỉm sữa có nhu cầu chuẩn bị sữa cho con thì trường cũng có sẵn khu vực dành riêng cho mẹ để lấy sữa cho bé.
 • Điều đặc biệt chỉ có tại chi nhánh trường mầm non Bình Thạnh của The Gold Beehive – Wilton là có bàn thay tã riêng cho lớp Trứng Vàng.
>>> Khám phá Các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mầm non <<<

Môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện

Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục sớm, học tập dựa trên dự án và Thuyết thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner). Nhà trường dạy trẻ theo phương pháp tráo thẻ của Glenn Doman để kích thích trí nhớ, sự phát triển trí não, ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nhỏ.

The Gold Beehive dạy trẻ dựa theo từng độ tuổi để có chương trình dạy học phù hợp. Dù là ở độ tuổi nào thì TGB vẫn luôn tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang cho mình một bản sắc riêng và cần được phát triển toàn diện về THÂN – TÂM – TRÍ.

 • Phát triển về Thân chính là giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của WHO.
 • Phát triển về Tâm là gieo cho trẻ một tâm tốt lành, hướng đến điều tích cực, rèn luyện đức tính tốt mỗi ngày.
 • Phát triển Trí là chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững chắc về kiến thức của chương trình học Việt Nam và quốc tế, biết vận dụng vào thực tế.

TGB luôn luôn quan tâm đến sự phát triển, tài năng thiên bẩm và cảm xúc của bé để có thể phát huy tối đa và kích thích sự phát triển của trẻ.

TGB thường xuyên tổ chức các dự án trải nghiệm lớn khôn cho trẻ và có sự đồng hành của phụ huynh.

Trường mầm non quận Bình Thạnh h5
“Trải nghiệm hạnh phúc” của con tại TGB

Thực đơn của bé khi học tại The Gold Beehive

Vấn đề dinh dưỡng luôn được TGB chú trọng. Thực đơn được xây dựng dựa trên khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé theo từng độ tuổi. Thực đơn hàng tuần của bé đều sẽ được gửi về cho phụ huynh mỗi tuần.

Trường kết hợp với hệ thống bếp ăn cao cấp, chuyên nghiệp Caterers. Các suất ăn được cung cấp, chế biến, đóng gói theo chu trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Để kích thích vị giác ở trẻ, TGB đã thiết kế 80% món Việt và 20% món Âu. Đặc biệt, hằng tuần thực đơn sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề của tuần học. Như vậy, những bữa ăn sẽ cho bé học hỏi thêm được những điều bổ ích, mới lạ hơn qua các món ăn.

Khi ăn tại trường, con sẽ biết kỹ năng xúc ăn gọn gàng và có thái độ yêu quý thức ăn. Ngoài ra còn được học các kỹ năng khi ngồi trên bàn ăn như không nói chuyện khi thức ăn còn trong miệng, không đùa giỡn khi đang ăn…

Con có trách nhiệm dọn dẹp khay ăn, muỗng, ghế hay phụ cô vệ sinh khu vực sau bữa ăn.

Trường mầm non quận Bình Thạnh h6
Bữa ăn cùng nhau của các bé tại TGB

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình 

Đội ngũ giáo viên của The Gold Beehive là những cô giáo trẻ tuổi, năng động, yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề.

Các cô bảo mẫu luôn mang trong mình một năng lượng tích cực để truyền đến cho bé mỗi ngày khi đến trường, chăm lo chu đáo trong từng hoạt động của trẻ.

TGB rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết cho giáo dục của giáo viên. Hằng năm, TGB còn mời chuyên gia đào tạo và cập nhật thêm các phương pháp giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên của trường.

Trường mầm non quận Bình Thạnh h7
Đội ngũ giáo viên Tổ Ong Vàng yêu trẻ, thân thiện và tận tâm

3. Review của phụ huynh về trường mầm non quận Bình Thạnh – The Gold Beehive Wilton

Thanh Hoa: “Khi mới đưa con đi học cực lo lắng vì xót con khóc nhiều, may mắn các cô tận tâm nên cháu đi học thích nghi nhanh, cảm ơn trường.”

Như Quỳnh: “Lớp học không màu mè, trang trí gọn gàng. Chương trình học đa dạng. Tổ chức nhiều lễ hội hấp dẫn.”

Lan Ngọc: “Đồ ăn của con ở đây đa dạng thực đơn mỗi ngày con mình ăn chung với bạn bè vui hơn ở nhà nên ăn giỏi hơn ở nhà.”

Hương Thảo: “Vị trí thuận tiện cho ba mẹ nào ở chung cư hay gần chung cư mà muốn đưa đón con nhanh lẹ và an toàn, tiết kiệm thời gian. Trường này giữ bé sau 6h mới tính thêm tiền quá được.”

Bà của cháu Lyn: “Trường có nhân viên y tế tận tâm, cô tư vấn nhiệt tình, các cô chăm cháu tốt không quản cực nhọc. Bà thấy an tâm lắm”

Kim Chi Trần: “Mình ưng cách cư xử của cô giáo với các con, nhẹ nhàng từ tốn, con đi học không bị áp lực về tinh thần.”

Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ của Tổ Ong Vàng TGB
TGB được phụ huynh đánh giá là trường mầm non tốt nhất quận Bình Thạnh

Nâng niu từng khoảnh khắc lớn lên của các con, hệ thống trường mầm non The Gold Beehive luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm trường mầm non ở quận Bình Thạnh chất lượng dành cho con thì hãy liên hệ trường để nhận ưu đãi lớp học chất lượng cho bé nhà mình nhé!

Ba mẹ có thể tham khảo chi tiết cơ sở vật chất, trang thiết bị và đánh giá của quý phụ huynh tại 4 cơ sở của Tổ Ong Vàng TGB ở TPHCM:

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!