Mách Típ Hay

Trường mầm non song ngữ tốt nhất cho bé tại quận 8 – The Gold Beehive Diamond Lotus

30/07/2023

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non đang được đầu tư và phát triển ở phường 8, quận 8. Tuy nhiên, để chọn được trường mầm non chất lượng, uy tín, phù hợp tài chính, giáo viên tận tâm,… là vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Trong đó, The Gold Beehive Diamond Lotus (TGB Preschool) – trường mầm non ở quận 8 được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

1. Đôi nét về The Gold Beehive – Diamond Lotus quận 8

Quận 8 có 16 phường, trong đó phường 8 là một phường nằm ở phía tây bắc Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, phường 8 nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Phạm Thế Hiển, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc, Bến Bè,… Ngoài ra, phường 8 cũng có nhiều tiện ích xung quanh như: chợ Bình Tây, chợ Bàn Cờ, chợ Hiệp Phước, trường học, bệnh viện,…

Trong những năm tới, phường 8 sẽ tiếp tục phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống của người dân, xây dựng phường ngày càng văn minh, hiện đại. Vì vậy, trường mầm non Tổ Ong Vàng lựa chọn phường 8, quận 8 là 1 trong những cơ sở của trường.

Vị trí trường mầm non ở quận 8:

Địa chỉ trường mầm non phường 8 quận 8 – The Gold Beehive – Diamond Lotus

Trường mầm non quận 8 h1
Không gian đẹp mắt tạo cảm giác ấm cúng tại lớp học của trường mầm non tại quận 8

TGB Preschool – Trường mầm non quốc tế ở quận 8 luôn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập năng động, thân thiện và giáo dục hướng đến sự phát triển hoàn thiện về THÂN – TÂM – TRÍ.

Mục tiêu của The Gold Beehive là nền giáo dục hướng đến rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện từ những giá trị cốt lõi. Ngoài ra, còn xây dựng cho bé một môi trường giáo dục hạnh phúc, tử tế, mang đến năng lượng tích cực với thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”. Nhà trường luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những sẻ chia từ phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn.

Am hiểu mong muốn của phụ huynh, TGB luôn mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho bé:

 • Cho trẻ làm quen với Tiếng Anh từ 06 tháng tuổi theo chương trình Cambridge. Thời gian chăm sóc từ 7h00 đến 18h00 (không phụ thu thêm phí).
 • Định hướng giáo dục hướng đến THÂN – TÂM – TRÍ giúp trẻ sớm phát triển cả thể lực, trí lực và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt, học tập phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con là nơi con được là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn. Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.
 • Kết hợp cùng các đối tác giáo dục uy tín: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Yoga kể chuyện và các giáo viên dạy năng khiếu được đào tạo bài bản.
 • Chế độ chăm sóc y tế: Thăm khám với Bệnh Viện Nhi Đồng 1.
 •  Dinh dưỡng trọn gói: Thực đơn món ăn đa dạng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng đo đơn vị cung cấp hàng đầu The Caterers thực hiện.
 • Massage thư giãn hàng tuần cho bé.
Trường mầm non quận 8 h2
“Trải nghiệm hạnh phúc” cùng con tại TGB – Trường mầm non uy tín quận 8 được nhiều phụ huynh lựa chọn
>>> Khám phá một ngày của bé ở trường mầm non <<<

2. Lý do nên chọn trường mầm non TGB ở quận 8

Chương trình giáo dục tại TGB Preschool 

Chương trình dạy học ở The Gold Beehive Diamond Lotus quận 8 được thiết kế phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. TGB xây dựng hệ thống lớp học cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, bao gồm:

 • Lớp Trứng Vàng (6 – 14 tháng tuổi): chương trình giáo dục sớm được thiết kế nhằm cho bé tiếp cận kiến thức và nhận biết cơ bản về mọi thứ xung quanh như màu sắc, đồ vật, con vật,… cùng những món đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10 – 15 bé/ lớp.
 • Lớp Nhộng Vàng (15 – 24 tháng tuổi): Đây là lớp mà trẻ được tiếp cận với chương trình dạy học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10-15 bé/ lớp.
 • Lớp Kén Vàng (24 – 36 tháng tuổi): Giai đoạn này, trẻ đã được phát triển khá đầy đủ các kỹ năng cần thiết nên trường xây dựng chương trình học phù hợp với khả năng của bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 150p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 12-18 bé/ lớp.
 • Lớp Ong Vàng (3 – 4 tuổi): Chương trình học cho lớp Ong Vàng chủ yếu là để phát triển về mặt cảm xúc và hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Lớp học sẽ được giáo dục qua 9 dự án, mỗi dự án là một trải nghiệm mới và trau dồi kỹ năng mềm cho bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 300p/tuần/ 5 ngày bao gồm 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số lượng 14-18 bé/lớp.
 • Lớp Ong Cam (4 – 5 tuổi): Chương trình học của các bé Ong Cam hướng đến sự hoàn hảo, phát triển toàn diện. Phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và được tiếp cận Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+ để tư duy logic của trẻ được phát triển tốt nhất. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số bé: 15-18 lượng/lớp.
 • Lớp Ong Nâu (5 – 6 tuổi): Độ tuổi này là giai đoạn chuẩn bị chạm tới một bước ngoặt mới cho trẻ. Xây dựng chương trình học cho bé được trải nghiệm, tham gia các hoạt động dã ngoại giúp trẻ dần tiếp cận với thế giới bên ngoài. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Lớp Ong Nâu sẽ được đánh giá qua kỳ thi mô phỏng Tiếng Anh Cambridge. Số bé: 15-18 lượng/lớp.
Trường mầm non quận 8 h3
Lớp học đẹp mắt, thoải mái, màu sắc hài hòa của trường mầm non ở quận 8 TGB

Học phí trường mầm non tại quận 8

Tổng chi phí của các lớp mầm non tại TGB bao gồm:

 • Học phí:
  • 8,100,000 – 9,300,000: Đối với trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Phí chăm sóc: 2,650,000đ/ tháng. Bao gồm: Tiền ăn và Phí chăm sóc Y tế
 • Phí Cơ sở vật chất: 3,000,000đ/ năm
  • 350,000đ/ tháng – Nếu đóng phí lẻ từng tháng
  • 250,000đ/ tháng  – Nếu đóng phí từ 6 tháng trở lên

>>> Tìm hiểu thêm về Học phí trường mầm non song ngữ

Cơ sở vật chất

The Gold Beehive – Diamond Lotus quận 8 là trường song ngữ với loại hình trường mầm non tư thục, có vị trí ngay tại trung tâm quận 8, thuận tiện cho việc đưa đón bé.

TGB xây dựng trường học dựa trên sự thấu hiểu với mong muốn các bé không chỉ xem TGB là trường học mà xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình.

 • Trường được thiết kế theo dạng vách cong uốn lượn, màu sắc hài hoà, tươi sáng.
 • Hệ thống lớp học được xây dựng theo 6 khối lớp để thuận tiện cho việc quản lý và tổ chức các hoạt động cũng như khu vực ăn của bé.
 • The Gold Beehive cơ sở Diamond Lotus quận 8 lắp đặt những trang thiết bị phù hợp với độ tuổi, chất lượng cao. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore hoặc gia công theo thiết kế Hinokiya (NB) từ các doanh nghiệp có uy tín trong nước, đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non.
 • Mỗi lớp được trang bị hệ thống tủ kệ tinh gọn và ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập hàng ngày của cô trò.
 • Xây dựng đầy đủ các phòng học phục vụ cho bé như phòng âm nhạc, phòng media, phòng giáo dục thể chất.
 • Lớp học được lau dọn thường xuyên, mỗi ngày bằng các dung dịch sát khuẩn để giữ khô ráo và sạch sẽ.
Trường mầm non quận 8 h4
Phòng media được trang bị máy vi tính cho bé
 • Ở mỗi tầng đều có một sảnh cho khu vực ăn uống và sinh hoạt chung để tham gia các hoạt động vui chơi.
 • Tại khuôn viên của trường có một sân chơi bên trong với khu vui chơi đa dạng loại hình và có cả bể bơi được xây dựng, thiết kế theo chuẩn mầm non, đảm bảo an toàn cho trẻ. 
Trường mầm non quận 8 h5
Sân chơi ngoài trời của bé tại TGB – Chi nhánh trường học mầm non quận 8
 • TGB sử dụng cửa kính tối đa để đón nhận được ánh sáng tự nhiên, gần gũi hơn với thiên nhiên và cũng dễ dàng cho các cô bảo mẫu quan sát trẻ hơn.
 • Sàn của trường sử dụng toàn bộ là vinyl cao cấp, độ kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ và hạn chế tối đa vấn đề trơn trượt.
 • Tại lớp có các dụng cụ hỗ trợ cho việc tập đứng, tập đi cho bé.
 • Nhà vệ sinh riêng trong lớp để thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân của trẻ. Nhà vệ sinh thường xuyên được lau chùi, dọn dẹp, vệ sinh bằng dung dịch kháng khuẩn đảm bảo luôn sạch sẽ và không có mùi. Ngoài ra, trường còn trang bị dép chống trơn cho bé khi vào nhà vệ sinh.
Trường mầm non quận 8 h6
Nhà vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, đầy đủ vật dụng
 • Các mẹ bỉm sữa có nhu cầu chuẩn bị sữa cho con thì trường có sẵn khu vực dành riêng cho mẹ để lấy sữa cho bé.
 • Điều đặc biệt về cơ sở vật chất tại The Gold Beehive cơ sở Diamond Lotus chính là có bàn thay tã riêng cho cho lớp Trứng Vàng.

Môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện

Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục sớm, học tập dựa trên dự án và Thuyết thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner). Nhà trường dạy trẻ theo phương pháp tráo thẻ của Glenn Doman để kích thích trí nhớ, sự phát triển trí não, ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nhỏ.

The Gold Beehive dạy trẻ dựa theo từng độ tuổi để có chương trình dạy học phù hợp. Dù là ở độ tuổi nào thì TGB vẫn luôn tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang cho mình một bản sắc riêng và cần được phát triển toàn diện về THÂN – TÂM – TRÍ.

 • Phát triển về Thân chính là giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của WHO.
 • Phát triển về Tâm là gieo cho trẻ một tâm tốt lành, hướng đến điều tích cực, rèn luyện đức tính tốt mỗi ngày.
 • Phát triển Trí là chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững chắc về kiến thức của chương trình học Việt Nam và quốc tế, biết vận dụng vào thực tế.

TGB luôn luôn quan tâm đến sự phát triển, tài năng thiên bẩm và cảm xúc của bé để có thể phát huy tối đa và kích thích sự phát triển của trẻ.

TGB thường xuyên tổ chức các dự án trải nghiệm lớn khôn cho trẻ và có sự đồng hành của phụ huynh.

>>> Cách chọn trường mầm non cho con <<<

Thực đơn cho bé tại The Gold Beehive Diamond Lotus quận 8

Vấn đề dinh dưỡng luôn được TGB chú trọng. Thực đơn được xây dựng dựa trên khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé theo từng độ tuổi. Thực đơn hàng tuần của bé đều sẽ được gửi về cho phụ huynh mỗi tuần.

Trường kết hợp với hệ thống bếp ăn cao cấp, chuyên nghiệp Caterers. Các suất ăn được cung cấp, chế biến, đóng gói theo chu trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trường mầm non quận 8 h7
Bé có thể tự ăn và thưởng thức món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Để kích thích vị giác ở trẻ, TGB đã thiết kế 80% món Việt và 20% món Âu. Đặc biệt, hằng tuần thực đơn sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề của tuần học. Như vậy, những bữa ăn sẽ cho bé học hỏi thêm được những điều bổ ích, mới lạ hơn qua các món ăn.

Khi ăn tại trường, con sẽ biết kỹ năng xúc ăn gọn gàng và có thái độ yêu quý thức ăn. Ngoài ra còn được học các kỹ năng khi ngồi trên bàn ăn như không nói chuyện khi thức ăn còn trong miệng, không đùa giỡn khi đang ăn…

Con có trách nhiệm dọn dẹp khay ăn, muỗng, ghế hay phụ cô vệ sinh khu vực sau bữa ăn.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình 

Đội ngũ giáo viên của The Gold Beehive là những cô giáo trẻ tuổi, năng động, yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề.

Các cô bảo mẫu luôn mang trong mình một năng lượng tích cực để truyền đến cho bé mỗi ngày khi đến trường, chăm lo chu đáo trong từng hoạt động của trẻ.

TGB rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết cho giáo dục của giáo viên. Hằng năm, TGB còn mời chuyên gia đào tạo và cập nhật thêm các phương pháp giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên của trường.

Trường mầm non quận 8 h8
Đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết tại trường mầm non quốc tế TGB chi nhánh quận 8

3. Review của phụ huynh về trường mầm non quận 8 TGB Diamond Lotus

Dưới đây là một số đánh giá và review của phụ huynh về The Gold Beehive cơ sở Diamond Lotus quận 8:

Thương: “Trường rộng rãi, hoạt động phong phú. Mẹ nào đi làm trễ, không tiện đón sớm trường có giữ bé đến 7h có tính phí cũng không bao nhiêu. Mình ưng các cô giáo ở đây rất yêu trẻ”.

Kim Như: “Trường có sân chơi bên ngoài rộng rãi, sảnh chơi thoáng. Thấy trường thiết kế không cầu kì chắc để tiện cho cô giáo trang trí mấy cái hoạt động tổ chức cho con. Mình cảm thấy trường ổn nên cho con theo học nếu có điều kiện và thuận đường”.

Kim Anh: “Trường cho học trải nghiệm để con có cơ hội làm quen, ba mẹ có thời gian tìm hiểu. Các khoản phí thấy cũng hợp lý với chương trình học, thực đơn đa dạng, cô không ép con ăn là mình ưng rồi”.

Hieu Minh: “Các cô cập nhập tình hình của con trên app kĩ, mình cho con theo học từ 2 tuổi tới năm nay con đã sắp ra trường thấy rõ được sự tiến bộ, thay đổi của con theo thời gian,cảm ơn nhà trường rất nhiều. Các cô có tâm lắm luôn”.

Mẹ của Lucyy: “Trường có giữ con ngoài giờ ba mẹ yên tâm làm việc xong chạy xe tới đón con, con vẫn đang chơi vui với các cô. Nhiều khi mình ở nhà làm việc onl cũng tranh thủ làm việc nhà xong mới xuống đón con, thấy con vẫn vui các cô vẫn nhiệt tình, thật lòng biết ơn nhà trường”.

Ba của Đạt: “Các cô dễ thương nói chuyện nhẹ nhàng – nghiêm khi cần thiết, hiểu tâm lý con, giao tiếp chuẩn sư phạm. Mình thích cách giao tiếp tôn trọng con ở trường. Con mình cũng khá là cá tính”.

Dự án trải nghiệm thực tế của các bé tại TGB
The Gold BeeHive được nhiều phụ huynh đánh giá là trường mầm non quận 8 tốt cho bé

Trên đây là những thông tin về trường mầm non quận 8 – The Gold Beehive – Diamond Lotus. Nếu ba mẹ có nhu cầu cần tư vấn chương trình dạy học phù hợp cho bé thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho TGB để nhận ưu đãi nhé!

Ba mẹ có thể tham khảo chi tiết cơ sở vật chất, trang thiết bị và đánh giá của quý phụ huynh tại 4 cơ sở của Tổ Ong Vàng TGB ở TPHCM:

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!