Tin tức khác

Tìm hiểu về học phí trường mầm non song ngữ The Gold Beehive (TGB Preschool)

20/10/2023

Trải qua 10 năm hoạt động, The Gold Beehive đã khẳng định được vị thế riêng và nằm trong top các trường mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó, không ít phụ huynh mong muốn gửi con em mình theo học tại đây. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng thì học phí trường mầm non song ngữ The Gold Beehive cũng là vấn đề được nhiều ba mẹ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn các khoản phí tại The Gold Beehive (TGB Preschool) để chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất nhé!

Học phí trường mầm non song ngữ 1

1. Học phí trường mầm non song ngữ The Gold Beehive (TGB Preschool)

Học phí của trường mầm non song ngữ The Gold Beehive (TGB Preschool) được phân chia theo lớp học với các độ tuổi khác nhau. Dao động từ 8,100,000 – 9,300,000 đồng (Đối với trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi). Các khoản phí khác bao gồm:

 • Phí chăm sóc: 2,650,000 đồng/ tháng (Tiền ăn và Phí chăm sóc Y tế)
 • Phí Cơ sở vật chất: 3,000,000 đồng/ năm
  • 350,000 đồng/ tháng – Nếu đóng phí lẻ từng tháng
  • 250,000 đồng/ tháng  – Nếu đóng phí từ 6 tháng trở lên.

Với mức học phí này, The Gold Beehive (TGB Preschool) là một trong những trường song ngữ có mức học phí khá hợp lý so với mặt bằng chung tại TP. Hồ Chí Minh.

Bé sẽ được học tập trong 1 ngôi trường chất lượng với mức học phí hợp lý
Bé sẽ được học tập trong 1 ngôi trường chất lượng với mức học phí hợp lý

2. Chất lượng giáo dục xứng đáng với chi phí mà phụ huynh bỏ ra

Với mục tiêu tạo dựng nền tảng cho bé từ những năm tháng đầu đời, trường mầm non song ngữ The Gold Beehive (TGB Preschool) luôn hướng tới chất lượng đào tạo tốt nhất qua việc xây dựng giáo trình học, phát triển đội ngũ giáo viên và thiết kế môi trường học tập thân thiện để trẻ phát triển một cách tốt nhất. 

Ba mẹ tiết kiệm thời gian, làm điều mình muốn

Nhà trường nhận trông giữ trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên từ 7h00 đến 18h00 thứ 2 – 6 (không tính thêm phụ phí) và giữ trẻ ngoài giờ đến 19h00. Điều này cho phép ba mẹ linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian đưa và đón con mỗi ngày. Đồng thời, thuận tiện để phụ huynh sắp xếp công việc, lịch trình của mình mà không phải lo lắng về khung giờ học của bé.

Chương trình giáo dục trọn gói 

Khác biệt so với các trường mầm non khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chương trình giáo dục trọn gói tại The Gold Beehive kết hợp cùng các đối tác hàng đầu như: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Yoga planet,…. với nhiều hoạt động sáng tạo, tương tác cao giúp trẻ rèn luyện thể chất, tăng cường khả năng tư duy – phân tích.

Đặc biệt, nhà trường còn giúp bé học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge nhằm xây dựng hành trang cho bé trên hành trình trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp khóa học tiền tiểu học để chuẩn bị cho trẻ khi nhập học lớp 1. Các bé được làm quen với các kỹ năng và kiến thức cần thiết, có sự chuẩn bị tốt hơn và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới. Điều này giúp ba mẹ không cần phải tốn thêm tiền cho việc học thêm bên ngoài.

Các bạn nhỏ sẽ được đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, năng động, yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề trực tiếp giảng dạy. Các cô giáo luôn tràn đầy năng lượng tích cực để truyền đến cho bé mỗi ngày khi đến trường, chăm lo chu đáo trong từng hoạt động của trẻ. Đặc biệt hàng năm, The Gold Beehive còn mời chuyên gia đào tạo và cập nhật thêm các phương pháp giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên của trường.

Thông qua các phương pháp giáo dục sớm, dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

Đặc biệt, ngoài khoản học phí cố định, đã niêm yết trong Bảng phí chính thức TGB hầu như không phụ thêm bất kỳ khoản phí nào cho các sự kiện, lễ hội hay chương trình dã ngoại của con ở trường. Phụ huynh không phải lo lắng khi có quá nhiều khoản chi phí phát sinh khó kiểm soát và bị vượt định mức chi của mình.

Nhiều phụ huynh đánh giá rằng học phí trường mầm non song ngữ Trường mầm non song ngữ Tổ Ong Vàng TGB hoàn toàn xứng đáng với kết quả học tập và sự phát triển về kỹ năng, cảm xúc xã hội của con.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình giáo dục trọn gói giúp bé có hành trang vững chắc trước khi vào lớp 1
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình giáo dục trọn gói giúp bé có hành trang vững chắc trước khi vào lớp 1
>>> Hoạt động 1 ngày của bé ở trường mầm non TGB <<<

Chất lượng chăm sóc tốt

The Gold Beehive đã kết hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 đem đến chương trình chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng hoàn hảo cho bé. Trẻ sẽ được khám sức khỏe miễn phí 1 lần/năm do đội ngũ bác sĩ hàng đầu BV Nhi Đồng 1 trực tiếp thăm khám. Các thông tin thể trạng, tình hình sức khoẻ của trẻ sẽ được ghi nhận, theo dõi và đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, ba mẹ còn nhận được những tư vấn về chủng ngừa theo độ tuổi của bé.

Vấn đề dinh dưỡng cũng luôn được nhà trường chú trọng. Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé theo từng độ tuổi. Thực đơn hàng tuần của bé đều sẽ được gửi mỗi tuần. Bữa ăn của bé sẽ do Hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers chuẩn bị với nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi mới nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Để kích thích vị giác ở trẻ, nhà trường đã thiết kế 80% món Việt và 20% món Âu. Đặc biệt, thực đơn sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề của tuần học. Như vậy, những bữa ăn sẽ cho bé học hỏi thêm được những điều bổ ích, mới lạ hơn qua các món ăn.

Chưa hết, The Gold Beehive còn bổ sung sữa hạt an toàn tự nhiên cho bé, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển, không chất bảo quản, hoàn toàn hữu cơ.

Khi ăn tại trường, các bạn nhỏ sẽ biết kỹ năng xúc ăn gọn gàng và có thái độ yêu quý thức ăn. Đồng thời, trau dồi 1 cách tự nhiên các kỹ năng khi ngồi trên bàn ăn như không nói chuyện khi thức ăn còn trong miệng, không đùa giỡn khi đang ăn… Các bé dần dần lớn lên sẽ có trách nhiệm dọn dẹp khay ăn, muỗng, ghế hay phụ cô vệ sinh khu vực sau bữa ăn.

Khẩu phần ăn tại The Gold Beehive không chỉ ngon miệng, giàu dinh dưỡng mà còn rất đẹp mắt
Khẩu phần ăn tại The Gold Beehive không chỉ ngon miệng, giàu dinh dưỡng mà còn rất đẹp mắt

Chương trình học giúp bé phát triển toàn diện

Chương trình giáo dục tại The Gold Beehive được thiết kế chuyên biệt phù hợp với tâm sinh lý, năng lực và sự phát triển của từng lứa tuổi.

 • Lớp Trứng Vàng (6 – 14 tháng tuổi): chương trình giáo dục sớm được thiết kế nhằm cho bé tiếp cận kiến thức và nhận biết cơ bản về mọi thứ xung quanh như màu sắc, đồ vật, con vật,… cùng những món đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10 – 15 bé/ lớp.
 • Lớp Nhộng Vàng (15 – 24 tháng tuổi): Đây là lớp mà trẻ được tiếp cận với chương trình dạy học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10 – 15 bé/ lớp.
 • Lớp Kén Vàng (24 – 36 tháng tuổi): Giai đoạn này, trẻ đã được phát triển khá đầy đủ các kỹ năng cần thiết nên trường xây dựng chương trình học phù hợp với khả năng của bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 150p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 12 – 18 bé/ lớp.
 • Lớp Ong Vàng (3 – 4 tuổi): Chương trình học cho lớp Ong Vàng chủ yếu là để phát triển về mặt cảm xúc và hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Lớp học sẽ được giáo dục qua 9 dự án, mỗi dự án là một trải nghiệm mới và trau dồi kỹ năng mềm cho bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 300p/tuần/ 5 ngày bao gồm 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số lượng 14 – 18 bé/lớp.
 • Lớp Ong Cam (4 – 5 tuổi): Chương trình học của các bé Ong Cam hướng đến sự hoàn hảo, phát triển toàn diện. Phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và được tiếp cận Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+ để tư duy logic của trẻ được phát triển tốt nhất. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số bé: 1 5 -18 lượng/lớp.
 • Lớp Ong Nâu (5 – 6 tuổi): Độ tuổi này là giai đoạn chuẩn bị chạm tới một bước ngoặt mới cho trẻ. Xây dựng chương trình học cho bé được trải nghiệm, tham gia các hoạt động dã ngoại giúp trẻ dần tiếp cận với thế giới bên ngoài. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Lớp Ong Nâu sẽ được đánh giá qua kỳ thi mô phỏng Tiếng Anh Cambridge. Số bé: 15 – 18 lượng/lớp.

Ngoài ra, đến với The Gold Beehive, trẻ sẽ được tự do là chính mình, được phát triển toàn diện về THÂN – TÂM – TRÍ. Đây cũng chính là chìa khóa quan trọng để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình

 • Phát triển về Thân: giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của WHO.
 • Phát triển về Tâm: gieo cho trẻ một tâm tốt lành, hướng đến điều tích cực, rèn luyện đức tính tốt mỗi ngày.
 • Phát triển Trí: chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững chắc về kiến thức của chương trình học Việt Nam và quốc tế, biết vận dụng vào thực tế.

Bên cạnh đó, với thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành cùng con tham gia những hoạt động dự án mà nhà trường thực hiện. Từ đó lắng nghe – sẻ chia – thấu hiểu con mỗi ngày và cùng con lớn khôn.

Chương trình học tại The Gold Beehive được thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi
Chương trình học tại The Gold Beehive được thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp phụ huynh biết được học phí Trường mầm non song ngữ Tổ Ong Vàng TGB là bao nhiêu cũng như đánh giá được chất lượng giáo dục tại đây.

Để được tư vấn và nhận ưu đãi về các lớp học cho bé tại Trường mầm non song ngữ Tổ Ong Vàng TGB, phụ huynh có thể truy cập website thegoldbeehive.edu.vn hoặc liên hệ ngay cho tới số hotline 1900 23 23 09 nhé!

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!