Mách Típ Hay

The Gold Beehive – Trường mầm non song ngữ quận Tân Bình tốt nhất cho bé

30/07/2023

Trường mầm non cho bé ở Quận Tân Bình đang ngày càng nhiều nhưng để chọn được trường tốt và chất lượng là vấn đề mà cha mẹ nào cũng quan tâm. Vì vậy, cần có nhiều tiêu chí để chọn lựa được trường phù hợp nhất. The Gold Beehive là một trong những trường Mầm non quận Tân Bình uy tín với chất lượng giảng dạy tốt, hướng đến sự phát triển toàn diện cho bé. Ba mẹ cùng tìm hiểu lý do trường được các bậc phụ huynh tin tưởng trong bài nhé!

1. Đôi nét về trường mầm non The Gold Beehive quận Tân Bình

Quận Tân Bình có 15 phường, trong đó, phường 2 là một phường nằm ở phía tây bắc của quận Tân Bình.

Phường có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của Thành phố Hồ Chí Minh như: Đường Lê Văn Sỹ, Hoàng Văn Thụ, Phổ Quang, Trường Chinh, Trường Sa,…Phường có nhiều tiện ích xung quanh như: Trung tâm thương mại Superbowl, chợ Tân Bình, trường học, bệnh viện,…

Phường 2 là một khu vực năng động và có nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy, trường mầm non TGB đã chọn đây là địa chỉ cơ sở của trường.

Vị trí trường mầm non ở đường Bùi Thị Xuân, quận Tân Bình:

Địa chỉ trường mầm non phường 2 quận Tân Bình – TGB 

Trường mầm non quận Tân Bình h1
The Gold Beehive – Trường Mầm non song ngữ tốt nhất quận Tân Bình

Mục tiêu của The Gold Beehive là nền giáo dục hướng đến rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện từ những giá trị cốt lõi. Ngoài ra, còn xây dựng cho bé một môi trường giáo dục hạnh phúc, tử tế, mang đến năng lượng tích cực với thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”. Nhà trường luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những sẻ chia từ phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn.

Am hiểu mong muốn của phụ huynh, TGB luôn mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho bé:

 • Cho trẻ làm quen với Tiếng Anh từ 06 tháng tuổi thông qua chương trình Cambridge. Thời gian chăm sóc từ 7h00 đến 18h00 (không phụ thu thêm phí).
 • Định hướng giáo dục hướng đến THÂN – TÂM – TRÍ giúp trẻ sớm phát triển cả thể lực, trí lực và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt, học tập phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con là nơi con được là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn. Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.
 • Kết hợp cùng các đối tác giáo dục uy tín: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Yoga kể chuyện, và các giáo viên dạy năng khiếu được đào tạo bài bản
 • Chế độ chăm sóc y tế: Thăm khám với Bệnh Viện Nhi Đồng 1
 • Chế độ dinh dưỡng trọn gói: Thực đơn món ăn đa dạng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng đo đơn vị cung cấp hàng đầu The Caterers thực hiện.
 • Massage thư giãn hàng tuần cho bé.
Trường mầm non quận Tân Bình h2
TGB được đánh giá là một trong những trường mầm non song ngữ quận Tân Bình quan tâm đến sự sáng tạo và phát triển tốt nhất cho bé
>>> Tiêu chí chọn trường mầm non cho con <<<

2. Lý do nên chọn trường TGB Preschool quận Tân Bình

Chương trình giáo dục

Chương trình dạy học ở TGB được thiết kế phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. The Gold Beehive quận Tân Bình xây dựng hệ thống lớp học cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, bao gồm:

 • Lớp Trứng Vàng (6 – 14 tháng tuổi): chương trình giáo dục sớm được thiết kế nhằm cho bé được tiếp cận kiến thức và nhận biết cơ bản về mọi thứ xung quanh cùng những món đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10-15 bé/ lớp.
 • Lớp Nhộng Vàng (15 – 24 tháng tuổi): Ở lớp này, trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình dạy học và giao tiếp bằng Tiếng Anh. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10-15 bé/ lớp.
 • Lớp Kén Vàng (24 – 36 tháng tuổi): Giai đoạn này, trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 150p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 12-18 bé/ lớp.
 • Lớp Ong Vàng (3 – 4 tuổi): Chương trình học cho lớp Ong Vàng chủ yếu là để phát triển về mặt cảm xúc và hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Lớp học sẽ được giáo dục qua 9 dự án, mỗi dự án là một trải nghiệm mới và trau dồi về kỹ năng mềm cho bé. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 300p/tuần/ 5 ngày bao gồm 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số lượng 14-18 bé/lớp.
 • Lớp Ong Cam (4 – 5 tuổi): Chương trình học của các bé Ong Cam hướng đến sự hoàn hảo, phát triển toàn diện. Phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và được tiếp cận Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+ để tư duy logic của trẻ được phát triển tốt nhất. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài. Số bé: 15-18 lượng/lớp.
 • Lớp Ong Nâu (5 – 6 tuổi): Các dự án trải nghiệm giúp trẻ trưởng thành hơn với những kỹ năng tự lập. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 375p/tuần/ 5 ngày bao gồm 225p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên Việt Nam và 150p/ tuần/ 5 ngày với giáo viên nước ngoài.  Lớp Ong Nâu sẽ được đánh giá qua kỳ thi mô phỏng Tiếng Anh Cambridge. Số bé: 15-18 lượng/lớp.
Trường mầm non quận Tân Bình h3
Không gian tại các sảnh học của bé tại trường mầm non ở quận Tân Bình – TGB

Học phí trường mầm non quận Tân Bình TGB

Tổng chi phí của các lớp mầm non tại trường mầm non Tân Bình TGB bao gồm:

 • Học phí: 8,100,000 – 9,300,000: Đối với trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Phí chăm sóc: 2,650,000đ/ tháng. Bao gồm: Tiền ăn và Phí chăm sóc Y tế
 • Phí Cơ sở vật chất: 3,000,000đ/ năm
  • 350,000đ/ tháng – Nếu đóng phí lẻ từng tháng
  • 250,000đ/ tháng  – Nếu đóng phí từ 6 tháng trở lên
Trường mầm non quận 8 h2
Học phí trường mầm non quận Tân Bình thay đổi theo chương trình dạy học của mỗi lớp

>>> Tìm hiểu thêm về Học phí trường mầm non song ngữ

Cơ sở vật chất ở chi nhánh Tân Bình

The Gold Beehive quận Tân Bình là trường song ngữ với loại hình trường mầm non tư thục. Trường có vị trí gần trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh. 

TGB xây dựng trường học dựa trên sự thấu hiểu với mong muốn các bé không chỉ xem TGB là trường học mà xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. 

 • Trường học được thiết kế theo dạng vách cong uốn lượn, màu sắc không quá bắt mắt tạo cảm giác hài hòa, tươi sáng luôn muốn bé cảm thấy thoải mái khi đến trường. 
 • Hệ thống lớp học được xây dựng theo 6 khối lớp để thuận tiện cho việc quản lý và tổ chức các hoạt động cũng như khu vực ăn của bé.
Trường mầm non quận Tân Bình h4
Thiết kế bên ngoài của The Gold Beehive với màu sắc hài hoà
 • The Gold Beehive quận Tân Bình lắp đặt những trang thiết bị phù hợp với từng lớp học. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore hoặc gia công theo thiết kế Hinokiya (NB) từ các doanh nghiệp có uy tín trong nước cung cấp đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non. 
 • Mỗi lớp được trang bị hệ thống tủ kệ tinh gọn và ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập hằng ngày của cô trò.  
 • Xây dựng đầy đủ các phòng học phục vụ cho bé như phòng âm nhạc, phòng media, phòng giáo dục thể chất. Trường lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao phù hợp với độ tuổi của các bé Mầm non.
 • Lớp học được lau dọn thường xuyên, mỗi ngày bằng các dung dịch sát khuẩn để giữ khô ráo và sạch sẽ. Giường ngủ và các vật dụng sinh hoạt chung được vệ sinh theo định kỳ. Đồ chơi được khử trùng bằng dung dịch thuốc sát khuẩn mỗi thứ sáu hằng tuần.
 • Mỗi tầng đều có sảnh dành cho khu vực ăn uống và sinh hoạt chung cho các bé tham gia hoạt động vui chơi.
 • Trường xây dựng không gian vui chơi cho bé cả bên trong và ngoài trời với đầy đủ loại hình trò chơi. Ngoài ra, TGB còn xây dựng bể bơi và thư viện theo chuẩn Mầm non để đảm bảo an toàn cho bé.
Trường mầm non quận Tân Bình h5
Sân chơi ngoài trời với các trò chơi liên hoàn cho bé
 • TGB sử dụng tối đa cửa kính để đảm bảo được ánh sáng tự nhiên theo tiêu chuẩn, thoải mái, thoáng mát.  
 • Sàn của trường được sử dụng toàn bộ là vinyl cao cấp, độ kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ và hạn chế tối đa vấn đề trơn trượt.
 • Nhà vệ sinh riêng trong lớp học để thuận tiện hơn cho việc vệ sinh cá nhân của trẻ. Nhà vệ sinh thường xuyên được lau chùi, dọn dẹp, kháng khuẩn đảm bảo luôn sạch sẽ và không có mùi. Ngoài ra, trường còn trang bị dép chống trơn cho bé khi vào nhà vệ sinh.
 • Các mẹ bỉm sữa có nhu cầu chuẩn bị sữa cho con thì trường có sẵn khu vực dành riêng cho mẹ để lấy sữa cho bé.
 • Điều đặc biệt về cơ sở vật chất tại The Gold Beehive quận Tân Bình chính là có bàn thay tã riêng cho cho lớp Trứng Vàng. Ngoài ra, tại lớp còn có các dụng cụ hỗ trợ cho việc tập đứng, tập đi cho bé.
Trường mầm non quận Tân Bình h6
Nhà vệ sinh sạch sẽ, trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết
>>> Cách chọn trường mầm non cho con <<<

Môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện

Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục sớm, học tập dựa trên dự án và Thuyết thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner). Nhà trường dạy trẻ theo phương pháp tráo thẻ của Glenn Doman để kích thích trí nhớ, sự phát triển trí não, ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nhỏ.

The Gold Beehive dạy trẻ dựa theo từng độ tuổi để có chương trình dạy học phù hợp. Dù là ở độ tuổi nào thì TGB vẫn luôn tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang cho mình một bản sắc riêng và cần được phát triển toàn diện về THÂN – TÂM – TRÍ.

 • Phát triển về Thân chính là giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của WHO.
 • Phát triển về Tâm là gieo cho trẻ một tâm tốt lành, hướng đến điều tích cực, rèn luyện đức tính tốt mỗi ngày.
 • Phát triển Trí là chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững chắc về kiến thức của chương trình học Việt Nam và quốc tế, biết vận dụng vào thực tế.

TGB luôn luôn quan tâm đến sự phát triển, tài năng thiên bẩm và cảm xúc của bé để có thể phát huy tối đa và kích thích sự phát triển của trẻ.

TGB thường xuyên tổ chức các dự án trải nghiệm lớn khôn cho trẻ và có sự đồng hành của phụ huynh.

Trường mầm non quận Tân Bình h7
Dự án “Halloween huyền bí” được tổ chức tại The Gold Beehive

Thực đơn của bé khi học tại The Gold Beehive

Vấn đề dinh dưỡng luôn được TGB chú trọng. Thực đơn được xây dựng dựa trên khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé theo từng độ tuổi. Thực đơn hàng tuần của bé đều sẽ được gửi về cho phụ huynh mỗi tuần.

Trường kết hợp với hệ thống bếp ăn cao cấp, chuyên nghiệp Caterers. Các suất ăn được cung cấp, chế biến, đóng gói theo chu trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Để kích thích vị giác ở trẻ, TGB đã thiết kế 80% món Việt và 20% món Âu. Đặc biệt, hằng tuần thực đơn sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề của tuần học. Như vậy, những bữa ăn sẽ cho bé học hỏi thêm được những điều bổ ích, mới lạ hơn qua các món ăn.

Khu vực bếp sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm
Khu vực bếp sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm

Khi ăn tại trường, con sẽ biết kỹ năng xúc ăn gọn gàng và có thái độ yêu quý thức ăn. Ngoài ra còn được học các kỹ năng khi ngồi trên bàn ăn như không nói chuyện khi thức ăn còn trong miệng, không đùa giỡn khi đang ăn…

Con có trách nhiệm dọn dẹp khay ăn, muỗng, ghế hay phụ cô vệ sinh khu vực sau bữa ăn.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình 

Đội ngũ giáo viên của The Gold Beehive là những giáo viên trẻ tuổi, năng động, yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề.

Các cô bảo mẫu luôn mang trong mình một năng lượng tích cực để truyền đến cho bé mỗi ngày khi đến trường, chăm lo chu đáo trong từng hoạt động của trẻ.

TGB rất chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết cho giáo dục của giáo viên. Hằng năm, TGB còn mời chuyên gia đào tạo và cập nhật thêm các phương pháp giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên của trường.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ của Tổ Ong Vàng TGB
Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ của Tổ Ong Vàng TGB

3. Review của phụ huynh về trường mầm non quận Tân Bình The Gold Beehive

Sương: “Trường có chú bảo vệ gần gũi như một người ông luôn ân cần với các cháu nhỏ. Các cháu đi học gặp những người dễ mến tôi cũng an tâm phần nào.”

Kim Chi: “Con tôi học trường này năng động thấy rõ, chắc do trường học theo dự án con được tham gia học liên tục nhiều chủ đề khác nhau.”

quỳnh: “Hồi mình kiếm trường gửi con 6 tháng mãi mới ưng cách chăm sóc bé của trường này. Tuy không to lớn như nhiều trường mà đầy đủ an toàn là được.”

Khả Trang: “Trường thường xuyên tổ chức sự kiện cho con vui chơi, lần nào cũng hoành tráng, các cô có tâm lắm mới làm như vậy á”

Hương Ly: “Mình cho con đi học ở trường này từ cái hồi con còn ti mẹ giờ sắp ra trường luôn rồi. Khó khăn nào cũng qua được hết vì thấy con mạnh khỏe, vui vẻ, có bạn bè lại còn lớn hẳn trong suy nghĩ.”

Mẹ Rubi: “Bé mình học ở tgb bùi thị xuân, trường csvc tốt, cô giáo thân thiện, thương con, hoạt động lớp đa dạng, con đi học về rất dạn và nhanh – cập nhật thông tin con thường xuyên qua app của trường + zalo. Chỉ không có camera quan sát cho ông bà xem con còn vk ck mình tin tưởng cô giáo nên cũng thấy k cần theo dõi sát sao con làm gì.”

(Nguồn: Kiddi Hub)

Khi gửi bé theo học tại The Gold Beehive, chắc chắn bé sẽ yêu thích môi trường giáo dục tại đây
The Gold BeeHive được đánh giá là một trong những trường mầm non tốt nhất quận Tân Bình

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp cho các bậc phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về trường mầm non The Gold Beehive quận Tân Bình. Cha mẹ không cần lo lắng khi con đến trường nữa, vì đây là môi trường học năng động, giáo viên thân thiện. Mỗi ngày con đến trường sẽ được học thêm nhiều điều mới. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé. Liên hệ với trường ngay để nhận ưu đãi lớp học cho bé con nhà mình nhé!

Ba mẹ có thể tham khảo chi tiết cơ sở vật chất, trang thiết bị và đánh giá của quý phụ huynh tại 4 cơ sở của Tổ Ong Vàng TGB ở TPHCM:

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!