Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ

The Gold Beehive – Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM chất lượng tốt nhất

18/08/2023

Ra đời từ năm 2013, The Gold Beehive tự hào là trường mầm non chuẩn quốc tế theo mô hình kết hợp đầu tiên về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Sau 10 năm hoạt động, The Gold Beehive đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong các trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM và luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Dưới đây là tiêu chí chọn trường cho bé và lý do phụ huynh nên cho con theo học tại Trường mầm non song ngữ Tổ Ong Vàng TGB.

The Gold Beehive - Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM chất lượng
The Gold Beehive – Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM chất lượng

1. Tiêu chí khi chọn trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM

Việc chọn trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi đây là giai đoạn rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể cân nhắc khi chọn trường mầm non cho trẻ ở độ tuổi này.

 • Phương pháp giáo dục

Bé 12 tháng tuổi là giai đoạn phát triển những nhóm kỹ năng cơ bản và hình thành tư duy. Lúc này bé đã có khả năng nhận thức, tốc độ học hỏi rất nhanh, biết quan quan sát và bắt chước những hành động của người xung quanh. Do đó chương trình giảng dạy và hoạt động của trường mầm non phải phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển của trẻ. Đồng thời đảm bảo tính hấp dẫn, gắn kết giữa trẻ và giáo viên, tạo cơ hội cho trẻ tự khám phá, tự tìm hiểu và động não.

Một số phương pháp giảng dạy phụ huynh có thể tham khảo như: Reggio Emilia, STEAM, Montessori, Glenn Doman, Steiner, Multi-Intelligence (Howard Gardner),…

 • Cơ sở hạ tầng, vật chất

Trường mầm non nên có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, an toàn và đầy đủ các thiết bị và đồ dùng phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

 • Chất lượng giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, được đào tạo bài bản. Hơn hết là phải thật yêu trẻ, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ. Ngoài ra, giáo viên cần biết cách quản lý lớp hiệu quả, phản ứng nhanh nhẹn, bình tĩnh và chuyên nghiệp đối với các vấn đề phát sinh.

 • Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non cần có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn và chăm sóc tốt cho trẻ. Bao gồm giấc ngủ, vệ sinh cá nhân, đặc biệt là chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất.

Để đánh giá tiêu chí về chế độ dinh dưỡng một cách chính xác nhất, phụ huynh có thể tham khảo thực đơn của trường có đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu cho bé hay không? Vấn đề vệ sinh thực phẩm ra sao thông qua đánh giá khách quan từ các phụ huynh đã từng gửi con tại đây.

Yếu tố đánh giá trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM tốt nhất
Yếu tố đánh giá trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM tốt nhất
>>> Review chi tiết: 1 ngày của bé trường mầm non <<<

2. Lý do ba mẹ nên chọn gửi trẻ 12 tháng tuổi tại The Gold Beehive

 • Trường mầm non song ngữ nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi

The Gold Beehive – TGB Preschool luôn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập thân thiện và năng động. Tại đây nhận trông giữ trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên từ 7h00 đến 18h00 thứ 2 – 6 (không tính thêm phụ phí) và giữ trẻ ngoài giờ đến 19h00.

 • Định hướng giáo dục toàn diện

Chương trình giáo dục tại The Gold Beehive được thiết kế phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi. Trẻ từ 12 tháng tuổi có thể theo học lớp Trứng Vàng và lớp Nhộng Vàng:

  • Lớp Trứng Vàng (6 – 14 tháng tuổi): chương trình giáo dục sớm được thiết kế nhằm cho bé tiếp cận kiến thức và nhận biết cơ bản về mọi thứ xung quanh như màu sắc, đồ vật, con vật,… cùng những món đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10 – 15 bé/ lớp.
  • Lớp Nhộng Vàng (15 – 24 tháng tuổi): Đây là lớp mà trẻ được tiếp cận với chương trình dạy học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge 75p/ tuần/ 5 ngày. Số lượng 10 – 15 bé/ lớp.

Các bạn nhỏ 12 tháng tuổi sẽ được “khơi nguồn” hứng thú thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như: học tiếng Anh, tập chơi nước, tham gia các môn học năng khiếu,…. giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Các bạn nhỏ sẽ được đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, năng động, yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề trực tiếp giảng dạy. Các cô giáo luôn tràn đầy năng lượng tích cực để truyền đến cho bé mỗi ngày khi đến trường, chăm lo chu đáo trong từng hoạt động của trẻ. Đặc biệt hàng năm, The Gold Beehive còn mời chuyên gia đào tạo và cập nhật thêm các phương pháp giảng dạy mới cho đội ngũ giáo viên của trường.

 • Trẻ tự do là chính mình

Đến với The Gold Beehive, trẻ sẽ được tự do là chính mình, được phát triển toàn diện về THÂN – TÂM – TRÍ. Đây cũng chính là chìa khóa quan trọng để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình

  • Phát triển về Thân: giúp cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của WHO.
  • Phát triển về Tâm: gieo cho trẻ một tâm tốt lành, hướng đến điều tích cực, rèn luyện đức tính tốt mỗi ngày.
  • Phát triển Trí: chuẩn bị cho trẻ một hành trang vững chắc về kiến thức của chương trình học Việt Nam và quốc tế, biết vận dụng vào thực tế.

Thông qua các phương pháp giáo dục sớm, dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành cùng con tham gia những hoạt động dự án mà nhà trường thực hiện. Từ đó lắng nghe – sẻ chia – thấu hiểu con mỗi ngày và cùng con lớn khôn.

The Gold Beehive giúp bé phát triển đầy đủ kỹ năng và sự cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ
The Gold Beehive giúp bé phát triển đầy đủ kỹ năng và sự cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ
 • Kết hợp với các đối tác uy tín

Khác biệt so với các trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM khác, chương trình giảng dạy tại The Gold Beehive kết hợp cùng các đối tác hàng đầu như: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Yoga planet,…. với nhiều hoạt động sáng tạo, tương tác cao giúp trẻ rèn luyện thể chất, tăng cường khả năng tư duy – phân tích.

 • Chăm sóc trẻ chuyên nghiệp

The Gold Beehive còn kết hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 đem đến chương trình chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng hoàn hảo cho bé. Trẻ 12 tháng tuổi sẽ được khám sức khỏe miễn phí 1 lần/năm do đội ngũ bác sĩ hàng đầu BV Nhi Đồng 1 trực tiếp thăm khám. Các thông tin thể trạng, tình hình sức khoẻ của trẻ sẽ được ghi nhận, theo dõi và đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, ba mẹ còn nhận được những tư vấn về chủng ngừa theo độ tuổi của bé.

Vấn đề dinh dưỡng cũng luôn được nhà trường chú trọng. Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé theo từng độ tuổi. Thực đơn hàng tuần của bé đều sẽ được gửi mỗi tuần. Bữa ăn của bé sẽ do Hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers chuẩn bị với nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi mới nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Để kích thích vị giác ở trẻ, nhà trường đã thiết kế 80% món Việt và 20% món Âu. Đặc biệt, thực đơn sẽ được xây dựng dựa trên chủ đề của tuần học. Như vậy, những bữa ăn sẽ cho bé học hỏi thêm được những điều bổ ích, mới lạ hơn qua các món ăn.

Chưa hết, The Gold Beehive còn bổ sung sữa hạt an toàn tự nhiên cho bé, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển, không chất bảo quản, hoàn toàn hữu cơ.

Khi ăn tại trường, các bạn nhỏ sẽ biết kỹ năng xúc ăn gọn gàng và có thái độ yêu quý thức ăn. Đồng thời, trau dồi 1 cách tự nhiên các kỹ năng khi ngồi trên bàn ăn như không nói chuyện khi thức ăn còn trong miệng, không đùa giỡn khi đang ăn… Các bé dần dần lớn lên sẽ có trách nhiệm dọn dẹp khay ăn, muỗng, ghế hay phụ cô vệ sinh khu vực sau bữa ăn.

>>> Tiêu chí cần biết khi chọn trường mầm non cho con <<<
 • Hạ tầng hiện đại

The Gold Beehive là trường mầm non song ngữ tư thục được xây dựng với mong muốn các bé không chỉ xem nơi đây là trường học mà xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình.

  • Hạ tầng của trường được thiết kế rất gần gũi theo dạng vách cong uốn lượn, màu sắc hài hoà, tươi sáng.
  • Hệ thống lớp học được xây dựng theo 6 khối lớp để thuận tiện cho việc quản lý và tổ chức các hoạt động cũng như khu vực ăn của bé.
  • Các phòng học lắp đặt những trang thiết bị phù hợp với độ tuổi, chất lượng cao. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore hoặc gia công theo thiết kế Hinokiya (NB) từ các doanh nghiệp có uy tín trong nước, đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non.
  • Hệ thống tủ kệ được tối giản tinh gọn và ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập hàng ngày của cô trò.
  • Xây dựng đầy đủ các phòng học phục vụ cho bé như phòng âm nhạc, phòng media, phòng giáo dục thể chất.
  • Lớp học được lau dọn thường xuyên, mỗi ngày bằng các dung dịch sát khuẩn để giữ khô ráo và sạch sẽ.
  • Ở mỗi tầng đều có một sảnh cho khu vực ăn uống và sinh hoạt chung để tham gia các hoạt động vui chơi.
  • Tại khuôn viên của trường có một sân chơi bên trong với khu vui chơi đa dạng loại hình và có cả bể bơi được xây dựng, thiết kế theo chuẩn mầm non, đảm bảo an toàn cho trẻ. 
Thiết kế lớp học dễ thương và gần gũi với lứa tuổi của trẻ
Thiết kế lớp học dễ thương và gần gũi với lứa tuổi của trẻ
  • Nhà trường sử dụng cửa kính tối đa để đón nhận được ánh sáng tự nhiên, gần gũi hơn với thiên nhiên và cũng dễ dàng cho các cô bảo mẫu quan sát trẻ hơn.
  • Sàn của trường sử dụng toàn bộ là vinyl cao cấp, độ kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ và hạn chế tối đa vấn đề trơn trượt.
  • Tại lớp có các dụng cụ hỗ trợ cho việc tập đứng, tập đi cho bé.
  • Nhà vệ sinh riêng trong lớp để thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân của trẻ. Nhà vệ sinh thường xuyên được lau chùi, dọn dẹp, vệ sinh bằng dung dịch kháng khuẩn đảm bảo luôn sạch sẽ và không có mùi. Ngoài ra, trường còn trang bị dép chống trơn cho bé khi vào nhà vệ sinh.
  • Các mẹ bỉm sữa có nhu cầu chuẩn bị sữa cho con thì trường có sẵn khu vực dành riêng cho mẹ để lấy sữa cho bé.
  • Điều đặc biệt về cơ sở vật chất tại The Gold Beehive cơ sở Diamond Lotus chính là có bàn thay tã riêng cho cho lớp Trứng Vàng.
 • Học phí hợp lý

Học phí tại đây cũng rất hợp lý:

 • Học phí: 8,100,000 – 9,300,000 đồng (Đối với trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi)
 • Phí chăm sóc: 2,650,000 đồng/ tháng. Bao gồm: Tiền ăn và Phí chăm sóc Y tế
 • Phí Cơ sở vật chất: 3,000,000 đồng/ năm
  • 350,000 đồng/ tháng – Nếu đóng phí lẻ từng tháng
  • 250,000 đồng/ tháng  – Nếu đóng phí từ 6 tháng trở lên.

>>> Tìm hiểu thêm về Học phí trường mầm non song ngữ

 • Đánh giá tích cực từ phụ huynh

  • Thanh Hoa: Khi mới đưa con đi học cực lo lắng vì xót con khóc nhiều, may mắn các cô tận tâm nên cháu đi học thích nghi nhanh, cảm ơn trường.
  • Như Quỳnh: Lớp học không màu mè, trang trí gọn gàng. Chương trình học đa dạng. Tổ chức nhiều lễ hội hấp dẫn.
  • Lan Ngọc: Đồ ăn của con ở đây đa dạng thực đơn mỗi ngày con mình ăn chung với bạn bè vui hơn ở nhà nên ăn giỏi hơn ở nhà.
  • Bà của cháu Lyn: Trường có nhân viên y tế tận tâm, cô tư vấn nhiệt tình, các cô chăm cháu tốt không quản cực nhọc. Bà thấy an tâm lắm.
  • Hương Thảo: Vị trí thuận tiện cho ba mẹ nào ở chung cư hay gần chung cư mà muốn đưa đón con nhanh lẹ và an toàn, tiết kiệm thời gian. Trường này giữ bé sau 6h mới tính thêm tiền quá được.

(Nguồn: kiddihub)

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp phụ huynh lựa chọn được trường mầm non nhận trẻ 12 tháng ở TPHCM tốt và chất lượng nhất. Để được tư vấn và nhận ưu đãi về các lớp học cho bé tại Trường mầm non song ngữ Tổ Ong Vàng TGB, phụ huynh có thể truy cập website thegoldbeehive.edu.vn hoặc liên hệ ngay cho tới số hotline 1900 23 23 09 nhé!

Ba mẹ có thể tham khảo chi tiết cơ sở vật chất, trang thiết bị và đánh giá của quý phụ huynh tại 4 cơ sở của Tổ Ong Vàng TGB ở TPHCM:

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!