Tủ sách yêu thương

Tủ sách yêu thương | Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley

19/11/2019

“Trái đất của chúng ta đang dần biến thành một hành tinh nhựa! Nếu trẻ em không nhận thức được điều đó, thì làm sao các em có thể bảo vệ thiên nhiên em yêu mến và những sinh vật tuyệt vời sống ở đó?”

– Theo lời của Sarah Roberts – Tác giả cuốn sách “Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley

Cuốn sách “Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley” kể về Stanley là một bạn sứa trong mắt các sinh vật dưới biển, là chiếc túi ni lông sọc dưa trong mắt con người.

“Ai đó” đã khiến bạn rớt xuống biển, bạn ấy cũng hoang mang không biết mình là ai, tại sao lại bị lần lượt cá, chim và cụ rùa nuốt chửng nhưng những bạn sinh vật kia cũng đáng thương không kém khi chịu những đau đớn do mắc nghẹn trong cổ.

Câu chuyện nhỏ kể về tác hại to lớn về rác thải nhựa có thể gây ra cho đại dương và cho hành tinh xanh … Câu chuyện còn thủ thỉ nhỏ to với các bạn về những điều nhỏ bé mà chúng ta có thể làm để bảo vệ môi trường và cùng phân loại rác thải.

Đôi khi Ba Mẹ chúng ta chỉ cần những câu chuyện nho nhỏ như thế, đọc cùng trẻ, học cùng trẻ. Rồi trẻ sẽ học cách yêu thiên nhiên một cách tự nhiên nhất, bằng tất cả lòng trắc ẩn, và tâm hồn của chính con.

—————————
? ??̉ ??́?? ??̂? ???̛?̛??
Đọc sách cùng con là cơ hội để chính người lớn chúng ta tưới tắm lại khu vườn tâm hồn. Khi trẻ cảm nhận tình yêu thương của Ba Mẹ khi “có mặt”, cảm nhận sự yêu thích sách của chính Ba Mẹ, con trẻ cũng sẽ tự yêu sách, hiểu được giá trị của sách.

Danh sách tủ sách yêu thương:

– Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!