Tin tức

“Trải nghiệm hạnh phúc” cùng con là khi?

29/08/2019

Nhưng Ba Mẹ ơi, “trải nghiệm hạnh phúc” có phải luôn là như vậy? 

TGB Preschool nghĩ rằng trải nghiệm hạnh phúc của trẻ không phải chỉ là niềm vui, là tiếng cười, mà đôi khi là những nỗi buồn, là tiếng khóc, là đau đớn, tiếc nuối, hay cả cáu giận. Nhưng rồi qua đó, trẻ sẽ học được cách thể hiện và điều khiển cảm xúc trong hành trình khám phá bản thân, học hỏi trong sự khuyến khích – tôn trọng, được chấp nhận sai lầm và thừa nhận giá trị của mình. Con sẽ biết cách yêu thương, học cách lớn lên vững vàng, hòa hợp với thiên nhiên và mọi người xung quanh. 

Và mỗi đứa trẻ chỉ thực sự vui tươi, khỏe mạnh, đón nhận mọi thứ xung quanh một cách tích cực nhất, khi con được lớn lên từ tình yêu thương ở nhà, cả khi đến trường. 

Tại TGB Preschool, chúng tôi đem đến TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC cho bé bằng việc

Để con cảm nhận được yêu thương từ cách chăm sóc, từ việc sẵn sàng hỗ trợ, chấp nhận sai lầm của con để con duy trì các trạng thái cảm xúc tích cực.  Nên dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, con vẫn sẽ giữ được sự tự tin và tính chủ động trong các quyết định của chính mình. 

Để con được trải qua đầy đủ cảm xúc từ vui, buồn đến hạnh phúc, giận dữ, … được khuyến khích để lên tiếng, thể hiện cảm xúc của mình và được lắng nghe một cách đầy tôn trọng. Rồi con sẽ nhận thức về bản thân mình nhiều hơn, biết hòa đồng và học cách tôn trọng người khác. Từ đó góp phần giúp con phát triển một nhân cách tốt đẹp. 

Và con thật sự hạnh phúc khi có ba mẹ đồng hành trong quá trình học hỏi và lớn lên của mình. Hiểu rõ điều đó,  nhà trường từng bước xây dựng TGB Preschool thành nơi ba mẹ có thể trải nghiệm hạnh phúc cùng con qua các chương trình

Học cùng con.
Hỗ trợ con trong các dự án.
Tham gia cùng Nhà trường tổ chức sự kiện cho con. 

Có thật nhiều trải nghiệm cùng con, tham gia vào quá trình lớn lên từ những ngày ban đầu còn nhạy cảm, non nớt và mong manh đến trưởng thành của con là điều hạnh phúc nhất mà ba mẹ có được trong hành trình nuôi dạy con.

Không những thế, chính Ba Mẹ cũng sẽ có những trải nghiệm hạnh phúc cho riêng mình. Những trải nghiệm khi được tham gia vào Cộng Đồng Phụ huynh Hạnh Phúc – Nơi Ba Mẹ chia sẻ cho nhau những cách nuôi dạy con trẻ hạnh phúc của chính bản thân, Nơi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của Ba Mẹ để cùng nhau tìm ra lời giải đáp. Nơi Ba Mẹ được thoải mái là chính mình, không phán xét, bởi sẽ chẳng có phương pháp nuôi dạy trẻ đúng hay sai, mà chỉ có phù hợp nhất.  

Các Ba Mẹ ơi, cùng nhau chúng ta hãy ghi lại một chặng đường ấu thơ đáng nhớ của con trẻ
với trọn vẹn yêu thương và đủ đầy trải nghiệm nhé!

 

Xem thêm bài viết:  TGB & Dự án hạnh phúc

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!