Thông Tin Từ Nhà Trường

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Trường Nhà hạnh phúc giữa TWEDU và SELFHIIL

17/08/2022

Ngày 11 tháng 08 vừa qua, đại diện công ty TWEDU (đơn vị đầu tư hệ thống Trường mầm non TGB và Trường mầm non và tiểu học Tổ Ong Vàng) đã tham gia buổi giới thiệu dự án phi lợi nhuận “Trường Nhà Hạnh Phúc” và ra mắt sách “Ba mẹ vào lớp 1 ngon ơ” của Công Ty Cổ Phần Khai Vấn Và Huấn Luyện Học Tập Self Hiil (Self Hiil).

Trước đó, vào đầu năm 2022, Self Hiil đã chuyển giao công nghệ đào tạo Tư duy tiền tiểu học cho hệ thống trường mầm non The Gold Beehive (TGB Preschool) và chương trình cũng đã được triển khai cho các bé lớp Ong Nâu (5 – 6 tuổi) tại 5 chi nhánh trong vòng 3 tháng trước khi năm học kết thúc thông qua Dự án “Tự làm sách giáo khoa”. Kết quả là 100% học sinh đều tự tin viết chữ có tư duy và yêu thích việc học Tiếng Việt.

Trong buổi lễ ký kết, TGB Preschool đã chuẩn bị góc triển lãm “Tự làm sách giáo khoa” với các sản phẩm do các bạn Ong Nâu nhà TGB thực hiện và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách mời. Các sản phẩm được trưng bày trong triển lãm gồm có sách giáo khoa handmade của từng bạn, những hình ảnh của các ong nâu trong các buổi học Tiền tiểu học hay là những lời chia sẻ từ các cô giáo đứng lớp,…

Tiếp nối những thành công từ chương trình Tiền tiểu học, tại buổi lễ giới thiệu, TWEDU và Self Hiil tiến hành ký kết chuyển giao toàn bộ công nghệ “Trường Nhà Hạnh Phúc”. “Trường Nhà Hạnh Phúc” của Self Hiil là giải pháp đầu tiên mang lại sự phát triển nội tâm bền vững cho trẻ em Việt Nam thông qua chương trình huấn luyện thông minh nội tâm cho trẻ và giải pháp kiến tạo MÔI TRƯỜNG nhất quán từ trường học đến gia đình, hướng tới việc tạo ra một MÔI TRƯỜNG nuôi dưỡng cho bản thân và con một nội tâm vững vàng trước những mặt trái của xã hội hiện đại. Đây cũng chính là nền tảng để xây dựng lộ trình phát triển cho trẻ từ 0-18 tuổi mà TWEDU theo đuổi. Với định hướng đó, trong tương lai, TWEDU sẽ đồng hành cùng Self Hiil để kiến tạo môi trường nuôi dưỡng thông minh nội tâm cho trẻ nhất quán từ chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ đến phối hợp với gia đình ở tất cả các hệ thống trường.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!