Chương trình ưu đãi

Chương trình 2 tuần học trải nghiệm 1,000,000đ TGB Preschool

05/03/2021

2 TUẦN TRẢI NGHIỆM CHO BÉ SỰ KHỞI ĐẦU

TGB Preschool thấu hiểu khi trẻ bắt đầu đi học, ba mẹ sẽ có nhiều băn khoăn, luôn mong muốn được lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé. Nhưng đôi khi con trẻ có những cảm nhận khác người lớn chúng ta nên để trẻ được trải nghiệm ngôi trường mình sẽ theo học thực tế thì chúng ta mới biết được đây có phải là ngôi trường thực sự phù hợp.

Bởi hiểu điều đó, nên với 2 TUẦN TRẢI NGHIỆM, TGB mong đây sẽ là khoảng thời gian để bé con tập làm quen với thầy cô, bạn bè, tập theo giờ giấc sinh hoạt ở trường. TGB tin rằng 2 tuần đủ là khoảng thời gian bé học cách làm quen, và Ba Mẹ có thể cảm nhận những thay đổi của bé và giải đáp được băn khoăn liệu trường có phù hợp với bé hay không?

BA MẸ CHỈ ĐÓNG DUY NHẤT 1.000.000đ, CÓ PHÁT SINH CHI PHÍ KHÁC KHÔNG?

2 tuần học này, ba mẹ chỉ đóng duy nhất 1.000.000đ Phí chăm sóc (Tiền ăn & Chăm sóc y tế) cho bé. Trường không thu Học phí và Phí cơ sở vật chất. Ba mẹ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong 2 tuần học này của bé. 

Sau 2 tuần trải nghiệm, khi Ba Mẹ thực sự an tâm với TGB, Ba Mẹ có thể nhập học chính thức cho bé với chương trình ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN khi đăng ký trước 31/03/2021. Chi tiết chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CÓ GIỐNG CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC? 

Mục đích của 2 tuần trải nghiệm là để giúp bé làm quen với môi trường, thầy cô, bạn bè, cả thói quen sinh hoạt, thời gian biểu đến chương trình học, chăm sóc dinh dưỡng, … nên sẽ HOÀN TOÀN GIỐNG như khi bé theo HỌC CHÍNH THỨC, ba mẹ nhé!

Nhưng vì là khoảng thời gian đầu tiên đi học hoặc làm quen trường mới, hẳn bé sẽ có những chưa quen, bỡ ngỡ hoặc tỏ ra phản đối việc đi học. Nên 2 tuần này, ba mẹ hỗ trợ trường tập cho bé làm quen dần bằng việc như đón bé về sớm hơn, tập cho bé ăn, ngủ theo giờ giấc, thực đơn ở trường, …. Cuối ngày dành thời gian trò chuyện cùng trẻ về một ngày ở trường của con như thế nào, … 

BA MẸ CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ TRONG THỜI GIAN TRẢI NGHIỆM? 

Tất nhiên là CÓ ba mẹ nhé! Ứng dụng “Sổ liên lạc điện tử” ba mẹ có thể truy cập trên website, smartphone. Sổ sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về chương trình học tập, vui chơi, thực đơn, tình trạng ăn uống, giờ giấc ngủ của bé ở trường. Biết được bé học được kiến thức mới ở trường, ba mẹ ở nhà có thể ôn luyện, trò chuyện với bé về những điều bé đã học được ở trường. Ngoài ra, ba mẹ cò có thể xem hình ảnh của con, xin phép nghỉ học cho bé, dặn thuốc, nhắn tin với giáo viên về những lưu ý cho bé trong ngày, …

Và dù ba mẹ có lựa chọn TGB cho bé hay không, TGB vẫn muốn được trò chuyện, lắng nghe và chia sẻ những lo lắng, quan tâm của ba mẹ với hy vọng phần nào đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con trẻ hạnh phúc.

🏡 Hiện TGB đã có 7 ngôi nhà nhỏ xinh xắn của hơn 300 ong nhỏ đáng yêu: Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 2, Quận 3 và Quận 8.

Cơ sở nào thuận tiện chỗ ở hay chỗ làm cho ba mẹ nhất! Ba mẹ có thể inbox về Fanpage TGB tại  hoặc liên hệ Hotline 1900232309 để nhà trường hỗ trợ tốt nhất cho gia đình mình nhé.

———————

Khám phá ngay
6 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TGB PRESCHOOL
đem đến môi trường học khác biệt cho trẻ!

1. NHẬN GIỮ TRẺ NGAY TỪ 06 THÁNG TUỔI

Với thời gian chăm sóc trẻ từ 7h00 đến 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (không tính thêm phụ phí) và giữ trẻ ngoài giờ đến 19h00 thuận tiện cho Ba Mẹ đưa đón trẻ, an tâm làm việc. Trẻ từ 6 tháng tuổi đã bắt đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua chương trình Tiếng Anh của Helen Doron.

2. ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC HƯỚNG ĐẾN THÂN – TÂM – TRÍ

Giúp trẻ sớm phát triển thể lực, trí lực và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt học tập phù hợp với từng lứa tuổi. Hoạt động của trẻ sẽ được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng liên lạc điện tử hằng ngày.

3. NƠI TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC CÙNG CON

Là nơi con trẻ được tự do là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn và Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.

4. KẾT HỢP CÙNG CÁC ĐỐI TÁC GIÁO DỤC UY TÍN

Chương trình giảng dạy kết hợp cùng các đối tác uy tín: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ, Trung tâm Tiếng Anh Helen Doron, …

5. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC Y TẾ – DINH DƯỠNG TRỌN GÓI

Kết hợp chăm sóc sức khoẻ với TWG Healthcare và kiểm tra định kì với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Thực đơn đa dạng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do đơn vị cung cấp hàng đầu – The Caterers thực hiện.

6. THIẾT KẾ AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI TRẺ

Cơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị chất lượng cung cấp từ các đơn vị phân phối uy tín. Thiết kế thân thiện, đảm bảo an toàn tối đa và hạn chế tổn thương cho trẻ.

 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!