Tin tức

Thư Thông Báo Khẩn: Dời lịch học từ 10/02 đến 14/02/2020.

06/02/2020

THƯ THÔNG BÁO KHẨN

(V/v cập nhật thông tin trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV)

 
Kính gửi Quý phụ huynh của hệ thống trường  Tổ Ong Vàng TGB, 
 
Thay mặt hội đồng quản trị công ty và Ban Giám Hiệu nhà trường, trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch trong suốt tuần qua. Chúng tôi thấu hiểu việc phải sắp xếp công việc và dành thời gian chăm sóc trẻ trong tuần lễ trẻ không đến trường là sự nỗ lực rất lớn từ Quý phụ huynh. 
 
Dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV đến ngoài mong muốn của tất cả chúng ta và tác động lớn đến đời sống kinh tế xã hội, trong đó cả phụ huynh, học sinh cũng như nhà trường cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng đáng kể. Chịu cùng tác động chung, nhà trường xác định mục tiêu quan trọng nhất lúc này là tham gia phòng ngừa nCoV hiệu quả và có các hoạt động đồng hành hỗ trợ phụ huynh. Tiếp theo thông báo đợt 1, nay xin tiếp tục cập nhật đến phụ huynh thông tin sau:
 
1. Tiếp tục cho trẻ nghỉ học thêm 1 tuần, từ 10/02 đến hết 14/02/2020 nhằm tiếp tục theo dõi diễn biến của dịch bệnh,  ngăn ngừa lây lan trong giai đoạn này. Để chia sẻ cùng nhau trong giai đoạn này, nhà trường sẽ hỗ trợ cho phụ huynh 50% học phí thực đóng của tháng 2 (không quy đổi ra tiền mặt và sẽ khấu trừ trực tiếp khi phụ huynh đóng tiền theo tháng hoặc tính vào kỳ đóng phí tiếp theo) Các chương trình hái lộc xuân vẫn sẽ duy trì sau khi trẻ nhập học trở lại. Tùy theo diễn biến thực tế chúng tôi sẽ có những thông báo tiếp sau.
 
2. Về phía nhà trường sẽ tiếp tục các hoạt động sau: 
– Thu thập và kiểm tra thông tin sức khỏe và lịch sử lưu trú của toàn bộ CBCNV Giáo viên Việt Nam và Quốc tế để kịp thời hỗ trợ phòng ngừa và có hướng xử lý phù hợp.
– Tăng cường trang bị các thiết bị, dung dịch khử trùng để tổng vệ sinh dịch tể toàn trường với sự giám sát của Đội ngũ y tế của TWG gồm các cán bộ y tế nhiều kinh nghiệm.
– Duy trì đường dây hotline với các bác sĩ thuộc khối y tế tập đoàn TWG để có thể giải đáp thông tin và cung cấp các giải pháp cần thiết. Nhà trường sẽ cùng phối hợp để cung cấp thông tin và nỗ lực đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong khả năng của mình.
 
Để giúp trẻ và gia đình ngăn phòng dịch bệnh phụ huynh nên tiếp tục duy trì các hoạt động sau theo khuyến cáo từ Bộ Y tế:
• Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn và không chạm tay bẩn vào mắt, mũi, miệng.
• Dùng khăn giấy hay khuỷu tay áo che mũi và miệng khi ho, hắt hơi.
• Thực hiện ăn chín uống sôi, không tiêu thụ thịt động vật chết hoặc bệnh. Tăng cường sức đề kháng hỗ trợ sức khỏe bằng các sản phẩm tự nhiên như chanh, sả, gừng, hành lá, tỏi…
• Không tiếp xúc với động vật hoang dã hoặc vật nuôi. 
• Tránh tiếp xúc hoặc dùng chung đồ với người có các triệu chứng bệnh mà không có đồ phòng hộ.
• Tránh cho trẻ tới các chỗ đông, nhất là không gian kín người như siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim…
• Ra đường nên sử dụng khẩu trang mọi lúc mọi nơi.
• Giữ ấm cơ thể và vệ sinh cá nhân thường xuyên, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn.
• Cho trẻ uống đủ nước, luôn giữ cổ họng không bị khô.
 
Trong thời gian này nhà trường vẫn giữ liên lạc cùng Quý phụ huynh nên khi có bất kì lo lắng hay muốn trao đổi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi từ 7.30 – 18.30 hằng ngày.
– Vui lòng liên lạc số 0911969449 với các vấn đề liên quan đến y tế và đặc biệt là dịch Corona.  
– Vui lòng liên lạc số 0987498049 về các vấn đề liên quan về vận hành trường học.
 
Một lần nữa rất mong Quý phụ huynh thường xuyên cập nhât thông tin và hy vọng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm đón trẻ đến lớp để tiếp tục 1 năm học khỏe mạnh và an vui.
 
Trân trọng,
HĐQT công ty & BGH nhà trường

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!