Tin tức

Thư Thông Báo: Dời lịch học từ 17/02 đến 21/02/2020

14/02/2020

THƯ THÔNG BÁO

(V/v phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra)

Kính gửi quý phụ huynh của hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB, 
 
Thay mặt hội đồng quản trị công ty và Ban Giám Hiệu nhà trường, cám ơn sự đồng hành của quý Phụ huynh trong đợt phòng dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Trong nhiều tuần qua, chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng và nỗi vất vả của quý phụ huynh về tình hình bệnh dịch cũng như phải sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ tại nhà. Bản thân nhà trường và đội ngũ quản lý, nhân viên, giáo viên cũng rất mong chờ đón trẻ quay trở lại để tiếp tục những dự án đầy thú vị phía trước. Tuy vậy, dịch bệnh diễn ra là điều không mong đợi và đều ảnh hưởng lớn đến nhịp sống hằng ngày. Phụ huynh bận rộn, khó khăn trong việc chăm sóc trẻ và việc đóng cửa ngưng hoạt động khi duy trì nguồn nhân lực cũng thực sự là bài toán nhiều thử thách của nhà trường. Nhưng dù ở bất cứ khía nào thì MỐI QUAN HÀNG ĐẦU VÀ LỚN NHẤT của chúng ta vẫn là các TRẺ KHỎE MẠNH AN VUI. 
 
Với định hướng đảm bảo an toàn tối đa về kiểm soát phòng dịch và nhằm chuẩn bị thật kỹ lưỡng các công tác cần thiết trước khi trẻ quay trở lại trường, nhà trường xin thông báo đến toàn thể phụ huynh thông tin cụ thể như sau :
 
1. Khai trường trở lại từ 24/02/2020 nhằm đảm bảo diệt khuẩn trường lớp và chuẩn bị đầy đủ các công tác dự phòng. Chia sẻ cùng nhau trong giai đoạn này, nhà trường sẽ hỗ trợ mức phí tuần còn lại tháng 2 bằng tương đương 25% phí thực đóng (với các chính sác bảo lưu cụ thể dành Phụ huynh đã đóng trước). Trong ngày đầu tiên quay trở lại học trường sẽ có các hoạt động hái lộc để trẻ thêm hứng khởi đến trường.   
 
2. Về phía nhà trường, khi học sinh quay lại trường học, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện :
o Đo thân nhiệt cho học sinh và người lớn mỗi ngày trước khi vào khuôn viên nhà trường. Nếu trẻ có nhiệt độ từ 37.8o trở lên, nhà trường sẽ mời Quý phụ huynh đưa trẻ về nhà theo dõi và chữa trị kịp thời. Trẻ có thể đi học lại sau khi hết sốt hoặc hết các triệu chứng bệnh và có sự xác nhận của bác sĩ. 
o Người lớn có thân nhiệt từ 37.8o trở lên cũng sẽ được yêu cầu rời khỏi khuôn viên nhà trường để điều trị và chỉ có thể quay lại làm việc sau khi hết các triệu chứng bệnh
o Lưu ý học sinh sử dụng dung dich rửa tay diệt khuẩn tại cửa ra vào trường và các khu vực chung.
o Tăng cường công tác vệ sinh và giữ thông thoáng phòng học đảm bảo nhiệt độ phòng 28 – 30 độ C 
Bên cạnh đó, nhà trường rất mong quý phụ huynh tiếp tục công cuộc phòng chống bệnh dịch, thông qua các nội dung sau:
– Theo dõi sức khoẻ cẩn thận, đặc biệt nếu vừa du lịch trở về từ Trung Quốc, khuyến nghị tự cách ly 14 ngày nếu đi về từ vùng có dịch hoặc tiếp xúc với người bệnh.
– Nếu trẻ có dấu hiệu sốt, ho, khó thở,… cần được theo dõi tại nhà và đi thăm khám tại các cơ sở tế, không nên đưa trẻ đến lớp.
– Hợp tác đo thân nhiệt và hợp tác cùng nhà trường nếu phát hiện trẻ có dấu hiệu bất thường.
– Dành ít thời gian để ghi nhận với nhân viên y tế/ giáo viên về tình hình sức khỏe của con trong những ngày vui Tết
– Các hoạt động dã ngoại, bơi lội, các sinh hoạt chơi tập trung có nguy cơ cao…. sẽ tạm dừng trong thời gian này trước khi có các thông tin chính thức từ Bộ Y Tế.
 
Đồng thời phụ huynh chủ động thực hiện các biện pháp tự phòng chống dịch bênh cho gia đình mình theo khuyến cáo từ Bộ Y tế như sau:
• Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn và không chạm tay bẩn vào mắt, mũi, miệng.
• Dùng khăn giấy hay khuỷu tay áo che mũi và miệng khi ho, hắt hơi.
• Thực hiện ăn chín uống sôi, không tiêu thụ thịt động vật chết hoặc bệnh. Tăng cường sức đề kháng hỗ trợ sức khỏe bằng các sản phẩm tự nhiên như chanh, sả, gừng, hành lá, tỏi…
• Không tiếp xúc với động vật hoang dã hoặc vật nuôi 
• Tránh tiếp xúc hoặc dùng chung đồ với người có các triệu chứng bệnh mà không có đồ phòng hộ.
• Tránh cho trẻ tới các chỗ đông, nhất là không gian kín người như siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim…
• Ra đường nên sử dụng khẩu trang mọi lúc mọi nơi
• Giữ ấm cơ thể và vệ sinh cá nhân thường xuyên, rữa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn
• Cho trẻ uống đủ nước, luôn giữ cổ họng không bị khô
 
Nhà trường luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong mọi công tác chăm sóc giáo dục trẻ, Quý phụ huynh có bất kì lo lắng hay muốn trao đổi về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với Ban Giám Hiệu nhà trường, Bộ phận tuyển sinh hoặc số 098749 80 49 để gặp BP quản lý toàn hệ thống .
 
Một lần nữa rất mong  sự hợp tác của quý phụ huynh và hy vọng sẽ đón học sinh trở lại với nhiều sức khỏe và niềm vui trong năm 2020.
 
Trân trọng,
HĐQT công ty & BGH nhà trường

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!