Tin tức

Thông báo lịch nhập học trở lại sau dịch COVID-19

04/05/2020

THƯ THÔNG BÁO 
(V/v cập nhật thông tin về công tác mở trường trong thời điểm dịch Covid-19)
 
Kính gửi quý phụ huynh của hệ thống trường Tổ Ong Vàng TGB, 
 
Như vậy sau hơn 3 tháng tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch viêm phổi cấp do Covid 19 gây nên, trong tình trạng dịch bệnh đã được kiểm soát và đẩy lùi, theo chỉ đạo của UBND TPHCM và các sở ngành địa phương, hệ thống trường TGB xin được thông báo cùng Quý Phụ huynh về thời gian trở lại học chính thức tại các chi nhánh cụ thể như sau:
 
HỌC SINH KHỐI ONG NÂU
Thời gian: Thứ 2, ngày 18/05/2020 
Chi nhánh Wilton – Q. Bình Thạnh & Trần Quốc Toản – Quận 3
Đối với học sinh khối mẫu giáo tại các chi nhánh chưa hoạt động trong tháng 5, phụ huynh vui lòng chọn một chi nhánh bất kỳ trong các chi nhánh hoạt động để đăng ký cho bé học.
Nhà trường sẽ hỗ trợ bằng việc gửi các voucher di chuyển cho Phụ huynh học sinh khối mẫu giáo của các chi nhánh Hoa Lan, Trương Công Định, Thảo Điền. Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ liên lạc trực tiếp để chia sẻ cùng Quý phụ huynh. 
 
HỌC SINH KHỐI ONG NÂU, ONG CAM & ONG VÀNG
Thời gian: Thứ 2, ngày 25/05/2020
Chi nhánh: Wilton – Q. Bình Thạnh, Trần Quốc Toản – Quận 3 và Bùi Thị Xuân – Quận Tân Bình
 
HỌC SINH CÁC KHỐI CÒN LẠI
Thời gian: Thứ 2, ngày 01/06/2020
Tất cả các khối lớp còn lại tại tất cả các chi nhánh của hệ thống TGB
 
Ngoài ra, để chuẩn bị và đồng hành cùng với các gia đình cho công tác chào đón trẻ đến trường sau mùa dịch bệnh, nhà trường xin được chia sẻ các thông tin dưới đây để Quý phụ huynh được rõ.   
 
1. Về chính sách thu phí:
• Tiếp tục duy trì chính sách bảo lưu cho Quý Phụ huynh đã đóng trước đó và nhập học trở lại theo thời gian quy định như trên (*).
• Các hoạt động hái lộc đã thông báo áp dụng sau tết Nguyên Đán vẫn sẽ diễn ra, áp dụng cho học sinh trở lại học theo đúng thời gian trên.
• Để chia sẻ với quý phụ huynh, nhà trường chỉ thu học phí tháng năm ở mức 50% (tương đương 2 tuần học) đối với trẻ quay trở lại học từ 18/5/2020 và ở mức 25% (tương đương 1 tuần học) đối với trẻ quay trở lại học từ 25/05/2020
 
2. Về các công tác chuẩn bị
• Trong thời gian qua, nhà trường nỗ lực chia sẻ cùng đội ngũ Cán bộ Công Nhân Viên Giáo Viên để yên tâm công tác, tổ chức kiểm tra sức khỏe, sàng lọc các biểu hiện dịch bệnh đồng thời bộ phận Y tế của tập đoàn TWG thực hiện các đợt tập huấn để về công tác vệ sinh phòng dịch cho toàn bộ Giáo viên Cán bộ Công Nhân Viên nhà trường.
• Tiến hành tổng vệ sinh dịch tể toàn trường ngay trước khi trẻ đi học lại.
• Trang bị dung dịch diệt khuẩn và nước rửa tay, khẩu trang y tế cho CBCNV và xà phòng khử khuẩn chuyên dụng tại các trường
 
3. Các công tác áp dụng khi trẻ quay trở lại học 
– Đo thân nhiệt cho học sinh và người lớn mỗi ngày trước khi vào khuôn viên nhà trường. Nếu trẻ có nhiệt độ từ 37.5oC trở lên, nhà trường sẽ mời Quý phụ huynh đưa trẻ về nhà theo dõi và chữa trị kịp thời. Trẻ có thể đi học lại sau khi hết sốt hoặc hết các triệu chứng bệnh và có sự xác nhận của bác sĩ. 
– Người lớn có thân nhiệt từ 37.5oC trở lên cũng sẽ được yêu cầu rời khỏi khuôn viên nhà trường để điều trị và chỉ có thể quay lại làm việc sau khi hết các triệu chứng bệnh.
– Lưu ý học sinh sử dụng dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại cửa ra vào trường và các khu vực chung.
– Tăng cường công tác vệ sinh và giữ thông thoáng phòng học đảm bảo nhiệt độ phòng 28 – 30 độ C 
Bên cạnh đó, nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành từ Quý phụ huynh trong công tác tiếp tục phòng chống bệnh dịch, thông qua các nội dung sau:
– Nếu trẻ có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, chảy mũi, đau họng, tức ngực… cần được theo dõi tại nhà và đi thăm khám tại các cơ sở tế, không nên đưa trẻ đến lớp.
– Hợp tác đo thân nhiệt và hợp tác cùng nhà trường nếu phát hiện trẻ có dấu hiệu bất thường.
– Các hoạt động dã ngoại, bơi lội, thủy liệu Kawaii sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo về công tác phòng chống dịch bệnh và khuyến nghị của Bộ Y Tế.
 
Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho trẻ trước khi quay trở lại học, nhà trường rất mong Quý Phụ huynh sẽ động viên, khích lệ và giúp trẻ có sức khỏe, tâm lý thoải mái nhất. Sau kỳ nghỉ dài vừa qua, trẻ cần được rèn luyện để thích nghi với nhịp sinh hoạt và học tập trước đây. Nhà trường sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh giúp trẻ hòa nhập và tìm thấy niềm vui nơi trường lớp.
 
Một lần nữa rất cảm ơn Quý phụ huynh đã tin yêu và ủng hộ nhà trường trong thời gian qua. Kính chúc quý phụ huynh và gia đình nhiều sức khỏe, an vui và gửi lời hỏi thăm yêu quý nhất của Ban Giám Hiệu, CBCNV Giáo viên đến các bạn “Ong nhỏ” của mình. 
 
Trân trọng,
HĐQT công ty & BGH nhà trường

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!