Tin tức

TGB Preschool hợp tác cùng Bệnh viện Nhi Đồng I đem đến chương trình chăm sóc sức khoẻ y tế toàn diện cho trẻ, tạo sự an tâm nơi ba mẹ

20/10/2020

Cùng khám phá xem việc hợp tác với Bệnh viện Nhi Đồng I sẽ đem đến điều gì đặc biệt dành cho ong nhỏ cùng gia đình:

  • Ong nhỏ sẽ được thăm khám hằng năm (2 lần/năm) hoàn toàn miễn phí do chính đội ngũ Bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ Bệnh viện Nhi Đồng I phụ trách.
  • Đội ngũ y tế, cán bộ công nhân viên, giáo viên của trường sẽ được tham gia đào tạo kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khoẻ cho trẻ, kỹ năng về sơ cấp cứu; đào tạo và tư vấn về kiểm soát an toàn trường học.
  • Ba mẹ được tham gia các buổi chia sẻ và hội thảo thông tin hữu ích về chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho bé cùng các chuyên gia y tế uy tín từ Bệnh viện Nhi Đồng I.
  • Ngoài ra, ba mẹ sẽ còn được tư vấn về chủng ngừa và hỗ trợ dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện theo yêu cầu.

Và mở đầu cho sự hợp tác này, trong 02 ngày 22-23/10 này, TGB sẽ tổ chức đợt khám sức khoẻ đầu tiên cho ong nhỏ trên toàn hệ thống với sự thăm khám trực tiếp của hơn 10 Y Bác sĩ từ Bệnh viện Nhi Đồng I.

Về Bệnh viện Nhi Đồng I

Bệnh viện Nhi Đồng I là bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu khu vực phía Nam nói chung, TP.HCM nói riêng. Bệnh viện là nơi qui tụ những chuyên gia y tế đầu ngành, giàu tâm huyết với trẻ nhỏ. Trong suốt những năm qua, Bệnh viện luôn đi đầu trong thực hiện các kỹ thuật điều trị cao và chuyên sâu của ngành nhi. Vì thế, đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!