Tin tức

TGB gửi tặng chút QUÀ XANH tri ân Phụ huynh trong mùa Tết an lành

15/01/2020

Mời các gia đình xem lại chi tiết về món quà tại đây

Món quà xanh đợt này của TGB nhà mình có rau xà lách và rau cải:

Xà lách: xà lách Romaine, xà lách sồi xanh, xà lách sồi đỏ, xà lách hoa hồng có thể trộn Salad, ăn tươi. Đặc biệt lXà lách Romaine có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các bạn xà lách và có thể nấu canh, làm lẩu.

Rau cải: làm salad trộn hoặc ăn sống với các món khác (bún bò, bánh xèo, cuốn…), nấu canh, cách tốt nhất là chiết xuất nước nước bằng cách ép để lấy được hết các chất dinh dưỡng của nó, tạo thức uống rất ngon khi xay với cà rốt, cà chua, cần tây, rau thì là và atiso.

Chưa bao giờ cả NGƯỜI TẶNG và NGƯỜI NHẬN lại háo hức và vui vẻ đến như vậy. Với TGB thì mong nhìn thấy nụ cười của Ông Bà và Ba Mẹ khi nhận quà, còn với Phụ huynh nhà TGB đón nhận món quà với sự thích thú, ngạc nhiên lắm.

Có Ba Mẹ khen rau nhìn ngon quá! Có Ba Mẹ tỏ ra thích thú khi biết đây cũng là dự án cho các con tham gia thực tế.

Phụ huynh bất ngờ khi trường khoe có dàn thủy canh trồng rau ở trên tầng 2, Ba Mẹ cũng tò mò hỏi công nghệ gì, trồng thế nào, có nuôi cá không…. 

Có Mẹ còn chia sẻ ở nhà cũng trồng rau sạch. Trường mình còn trồng rau gì khác không để Mẹ đăng kí mua lâu dài…

Câu hỏi nhiều phụ huynh đặt ra nhất là “Trường có bán rau sạch không?” Khi nghe Cô giới thiệu rau do các cô và con cùng nhau gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch.

Có Ba Mẹ còn hỏi “Chừng nào được tiếp tục ăn rau của con mình trồng nữa?”

Có Mẹ nói “Tối nay ghé mua khổ thịt luộc là có bữa ăn ngon rồi.”

Nhà trường nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các phụ huynh nhưng vui nhất của TGB chính là những nụ cười tươi rói của con và nụ cười bất ngờ của Ba, Mẹ, Ông, Bà.

Các phụ huynh ơi, TGB mong rằng gia đình mình có món ăn vừa vui vừa ngon từ sản phẩm của các em bé trồng và mong đợi ngày thu hoạch. 

TGB cũng đã nhận được bất ngờ từ Henry nhà Mẹ Huyền, gửi hình sản phẩm là một đĩa  “kết hợp Salad Bulgari với Rau của Trường TGB không ngờ lại ngon xuất sắc như thế”…

Ba Mẹ ơi, gia đình mình cùng gửi hình khoe với TGB về món ăn được chế biến từ sự khéo tay của gia đình mình với niềm vui và hãnh diện của Em Bé nhé! TGB rất mong chờ những sản phẩm “made by chúng ta” để lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ như thế này.

Dự Án Rau Xanh sẽ là dự án dài hơi có sự tham gia của các em bé Mẫu Giáo trồng và chăm sóc để trước tiên, con có nguồn thực phẩm sạch. Sau nữa là có thể cung cấp đến các gia đình TGB trong thời gian tới đây. Chúng ta cùng chờ đợi và ủng hộ nhà trường nhé các gia đình ơi!

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!