Tin tức

Một buổi khám sức khoẻ của ong nhỏ cùng Bệnh viện Nhi Đồng I

27/10/2020

ĐỢT KHÁM SỨC KHOẺ LẦN 1 CÙNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I

Mở đầu cho việc hợp tác với Bệnh viện Nhi Đồng 1, ong nhỏ nhà TGB Preschool đã được khám sức khoẻ tổng quát đợt đầu tiên trong 2 ngày, 22-23 tháng 10 này. 

Với sự thăm khám trực tiếp của hơn ?‍⚕️?‍⚕️ 10 y bác sĩ từ Bệnh viện Nhi Đồng I, ong nhỏ đã được khám tổng quát về sức khoẻ:
? KHÁM THỂ LỰC
– Chỉ số Z-score về chiều cao, cân nặng, vòng đầu
– Đo huyết áp, mạch, nhịp thở, nhiệt độ
? KHÁM LÂM SÀNG
– Nội khoa
– Ngoại khoa
– Tai – Mũi – Họng
– Răng – Hàm – Mặt
– Mắt
– Dinh dưỡng

Qua kết quả thăm khám, các bác sĩ đã đưa ra những nhận xét về phát triển thể chất, phát triển tâm thần – vận động của ong nhỏ. Tất cả kết quả của đợt thăm khám, đánh giá của đội ngũ Bác sĩ sẽ được ghi chép và theo dõi xuyên suốt trong quá trình ong nhỏ theo học ở trường.

Ba mẹ đừng quên theo dõi kết quả của đợt khám để biết được tình hình phát triển thể chất của ong nhỏ nhà mình nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ, ba mẹ có thể trao đổi cùng nhà trường, TGB sẽ kết nối thông tin để ba mẹ nhận được sự tư vấn phù hợp từ Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng I. 

Và ba mẹ cũng hãy an tâm, trong một năm học, ong nhỏ sẽ có 2 lần khám sức khoẻ định kỳ hoàn toàn miễn phí như thế. Ngoài ra, trong buổi thăm khám, ba mẹ có thể đến tham gia và được tư vấn các thông tin chi tiết về sức khoẻ của bé cũng như được tư vấn chủng ngừa cho bé.

Với việc lựa chọn đồng hành cùng đơn vị uy tín như Bệnh viện Nhi Đồng I, TGB Preschool mong muốn sẽ đem đến môi trường học tập an toàn chú trọng phát triển thể chất để phát triện cân bằng “Thân – Tâm – Trí” cho trẻ, tạo thêm an tâm nơi ba mẹ.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!