Tin tức

Halloween tại Thị Trấn TGB

01/11/2019

TGB PRESCHOOL – NGÀY HALLOWEEN VUI VẺ VỚI NHIỀU ĐIỀU BẤT NGỜ VÀ MA QUÁI.

Từ siêu đại lộ, các thị trấn đến các cư dân hay trò chơi và ngay cả các món ăn đều mang đậm dấu ấn của hơi thở phép thuật.  Cả không gian bị yếm đầy Bùa chọc ghẹo, bùa vui vẻ và yêu thương.

Bí ngô mặt cười, mặt nạ, phù thủy cưỡi chổi, nhện tinh nghịch, mạng nhện khổng lồ, con ma, monster, devil, mèo đen và cả những chú dơi treo lủng lẳng khắp các CÂY CỔ THỤ HẮC ÁM và đu đưa trên đại lộ của thị trấn kẹo ngọt, Thị trấn ba cây chổi, Thị trấn bí ngô, thị trấn Devil, Thị trấn ma cà rồng và lâu đài bí ẩn…

Các cư dân bé bỏng mang Chân dung bí ẩn của Nàng công chúa xinh đẹp, em bé bí ngô, VÔ DIỆN siêu to siêu khổng lồ, nàng tiên bướm, bé ong, khủng long, con ma dễ thương, nàng NÀNG TIÊN HẮC ÁM MALEFICENT và nhiều nhân vật khác từ trong vườn cổ tích bước ra…để cùng tham gia vào lễ hội Halloween kỳ bí.

Tràn ngập phố là các phù thủy. Họ đang nắm giữ nhiều bí mật kinh khủng và không để bất cứ thần dân nào hay biết về những điều thần bí sắp diễn ra.

Ánh sáng của đèn và nhiệt độ phòng được giảm xuống, âm nhạc Halloween vang vang… và không khí ngày một RÙNG RỢN hơn. 

Các trò chơi lý thú, hấp dẫn từ trong truyền thuyết hoặc những trò chơi truyền thống có từ rất lâu đời được sắp đặt sẵn sàng để các siêu dân nhí dùng hết sức mạnh của mình chinh phục mọi thử thách rùng rợn rồi đón nhận những món quà bé xíu, kỳ lạ.
 
Nhiều món ăn sáng tạo như “kẹo nhện”, “bánh linh hồn”, “táo mặt ghê”, “chuối siêu lầy”, “súp bí đỏ siêu mạnh khỏe” cũng được chuẩn bị cho Halloween Party trong ngày lễ siêu ngầu này.
Đặc biệt là các cư dân nhí nô nức gõ cửa từng căn phòng bí mật để xin bánh kẹo trong trò chơi không thể thiếu là  Trick-or-Treat. Thật không ngờ là con toàn bị – ghẹo – mới – được- kẹo. 

 
Mở màn, có một vài bé cưng òa khóc hu hu vì không thể nhận ra bà phù thủy nào là Cô cho đến khi cô vỗ về, ôm ấp và nghe giọng nói thân thương thì nín khóc. Đôi mắt trong veo vẫn âng ấng nước mắt trông thương ơi là thương. Rất nhanh sau đó, các con hòa mình các  lễ hội và hứng khởi tham gia nhiệt tình vào các trò chơi.


 

Các Bé yêu đã tham gia nhiều hoạt động, vượt qua nhiều thử thách bất ngờ. Kết thúc chương trình là những niềm vui hân hoan với chiến tích hiển hách là một giỏ đầy bánh kẹo và nhiều nhiều niềm vui.


 

Xem hình ảnh chi tiết của Lễ hội tại đây

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!