Dự án Thỏ thú vị của bé

Trước khi bắt đầu dự án, chúng mình được trò chuyện cùng cô, được chia sẻ mong muốn, suy nghĩ của mình rằng mình thích yêu thích và mong muốn khám phá điều gì? …. Sau đó, sẽ cùng cô lựa chọn chủ đề cuối cùng mà mình hứng thú nhất trong tháng này. Vậy nên, chúng mình vô cùng hào hứng và chủ động hơn rất nhiều cho mỗi một dự án mới.

Và tháng này chủ đề mà chúng mình cùng cô đã lựa chọn là Dự án “Thỏ”.  

Trong tuần học đầu tiên của Dự án “Thỏ”, ong nhỏ chúng mình đã bắt đầu một chuyến đi khám phá đến Cửa hàng thú cưng. Tại đây, chúng mình được quan sát một số loại thú cưng và những vật dụng chăm sóc. Bé tìm hiểu một số loại thỏ khác nhau và chọn một bé thỏ đáng yêu để tự tay chăm sóc đấy ba mẹ. Sau một lúc cùng cô và các bạn suy nghĩ để đặt tên thì bạn ấy đã có một cái tên chính thức. Từ giờ, bạn ấy sẽ là Mi. Thật đáng yêu phải không ba mẹ!

Tiếp theo, chúng mình sẽ được cô hướng dẫn cách cho thỏ ăn nè, chăm sóc thỏ như thế nào, …. Hy vọng Mi sẽ có những ngày tháng tuyệt vời cùng chúng mình tại Tổ Ong Vàng TGB – ngôi nhà thứ hai tuyệt vời của cả chúng mình và Mi. 

Hãy cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của dự án “Thỏ” cùng với chúng mình nhé!

Xem thêm hình ảnh tại đây.

 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!