Dự án Nước | 🥦 Bé thăm Nông trại Smart Green

DỰ ÁN NƯỚC | 🥦 Bé thăm Nông trại Smart Green

Sáng nay, ong nhỏ nhà TGB đã có chuyến đi thăm Nông trại SMARTGREEN – Nông trại trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh.

Đây có thể là lần đầu chúng con bước vào vườn rau to và tươi mát đến thế tại Sài Gòn. Chúng con được cô làm vườn hướng dẫn thăm vườn rau “siêu to khổng lồ” này. Con biết thêm bao nhiêu loại rau mới, biết được lợi ích của việc ăn rau – món ăn mà có lẽ chúng con thường không thích ăn nhất. Lúc đầu, chúng con cứ nghĩ trồng rau là phải có đất, nhưng ở nông trại, các loài rau đều được trồng bằng nước dinh dưỡng an toàn cho cây. Lại thêm một kiến thức bổ ích cho chúng con góp nhặt được cho Dự án “Nước” này đấy ba mẹ.

Và còn gì thú vị hơn, chúng con được học và thực hành cách gieo trồng hạt giống bé ti sau này sẽ lớn lên trở thành những búp cây xanh tươi như chúng con thu hoạch ngày hôm nay. Chúng con hiểu để một cái cây trưởng thành và phát triển khỏe mạnh, cần lắm bàn tay chăm sóc của con người, khi chúng con yêu thương chúng, chúng cũng sẽ phát triển tốt hơn rất nhiều. Bây giờ, với chúng con, cây xanh cũng giống như những người bạn, chúng có thể biết đau, biết khóc khi con người chặt phá, biết ra hoa kết trái ngọt khi con người chăm sóc và bảo vệ.

Sau chuyến đi, chúng con còn nhận được món quà nho nhỏ là bó rau sạch mà chúng con thu hoạch trong vườn. Còn sẽ cùng mẹ làm món salad rau xanh bổ dưỡng thật ngon cho buổi tối cuối tuần. Các bạn nhỏ cũng nhớ nên ăn thật nhiều rau xanh nha.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!