Giới thiệu sự kiện

Mùa mật ngọt đong đầy cảm xúc với “Lễ trưởng thành” và tốt nghiệp mầm non của các bạn ong Nâu nhà TGB

01/06/2023

Một mùa mật ngọt nữa lại đến rồi, ngày 27/05/2023 vừa qua, Tổ Ong Vàng TGB đã diễn ra một buổi “Lễ trưởng thành” và tốt nghiệp mầm non thật hạnh phúc và tuyệt vời cùng các bạn Ong Nâu đáng yêu. Một buổi lễ tràn đầy cảm xúc đã diễn ra trong tiếng cười, niềm vui và những khoảnh khắc lắng đọng đong đầy tình cảm của tất cả các gia đình ong nhỏ.

Mùa mật ngọt 2023 hình
Lễ trưởng thành hoành tráng trong màu áo tốt nghiệp của các Ong Nâu

Lễ trưởng thành không chỉ diễn ra các nghi thức tốt nghiệp đầy cảm xúc mà còn có sự góp mặt của các tiết mục đáng nhớ, tham gia nhiều trò chơi vô cùng bổ ích, như Toán Tư duy A+, cảm thụ âm nhạc,….

Mùa mật ngọt 2023 hình 2
Nhà trường và đối tác trao quà cho các bé Ong Nâu.
Mùa mật ngọt 2023 hình 3
Các bé Ong Nâu tham gia trò chơi cảm thụ âm nhạc

Ngoài ra, Ba Mẹ các bé còn được tham gia trả lời câu hỏi về các dự án con đã học trong năm, như dự án Ốc sên, dự án Ong, thời trang,…

Mùa mật ngọt 2023 hình 4
Ba Mẹ cùng các bé tham gia các trò chơi, dự án mà các bé đã được học

Và phần đặc biệt nhất là triển lãm trưng bày sản phẩm sách giáo khoa của các con tự tay làm trong lớp học tư duy tiền tiểu học.

Mùa mật ngọt 2023 hình 5
Triển lãm trưng bày sách giáo khoa do các con tự tay làm

Một ngày với bao khoảnh khắc đáng yêu mà vô cùng đáng nhớ. Long lanh trong ánh mắt các con là niềm vui, niềm hạnh phúc khi đã hoàn thành bậc học mầm non.

Những hình ảnh này lại làm Tổ Ong Vàng TGB nhớ lại những ngày đầu gặp các con. Những ánh mắt bỡ ngỡ, xa lạ vì trường mới, bạn mới, thầy cô mới, giờ đây đã trở nên thân quen, ánh lên niềm tin yêu trong mỗi buổi gặp gỡ.

Nhớ lại mỗi buổi đến trường, các con luôn háo hức tham gia hết mình với hàng ngàn câu hỏi về một bài học mới hay với những điều chưa hiểu. Cả niềm vui của con mỗi chiều về được sà vào vòng tay ba mẹ và kể về một ngày học đầy thú vị của mình. Chuyện chỉ ngỡ như hôm qua, vậy mà giờ đây các con đã lớn hơn rất nhiều rồi.

Với tất cả yêu thương và tin tưởng, thầy cô Tổ Ong Vàng TGB tin rằng các con vẫn tiếp tục sẽ là những chú Ong chăm chỉ trong hành trình Tiểu Học mới đầy thú vị sắp tới.

Mùa mật ngọt 2023 hình 6
Các bé Ong Nâu tự tin và trưởng thành hơn sau khóa học
Mùa mật ngọt 2023 hình 7
Nghi thức tung nón kết thúc buổi lễ tốt nghiệp của các bé Ong Nâu

Tổ Ong Vàng TGB cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ba Mẹ các bạn ong nhỏ đã tin yêu và lựa chọn để Tổ Ong Vàng The Gold Beehive được trở thành ngôi nhà thứ 2 của con và được là một phần trong ký ức tuổi thơ thật đẹp của các Ong nhỏ. Hy vọng các bạn Ong nhỏ sẽ luôn vững vàng và mạnh mẽ trên những hành trình phía trước!

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!