Giới thiệu sự kiện

Talkshow trực tuyến “Bảo vệ con trẻ đúng cách trong mùa dịch Corona”

04/02/2020

TALKSHOW TRỰC TUYẾN:
“BẢO VỆ CON TRẺ ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA DỊCH CORONA”

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây nên, chúng ta – các bậc phụ huynh và nhà trường nói riêng cùng toàn xã hội nói chung không tránh khỏi băn khoăn lo lắng. 

Tại hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB Preschool, bên cạnh những biện pháp tức thời như tạm thời đóng cửa trường học; vệ sinh bề mặt phun thuốc khử trùng trường lớp, vật dụng; thu thập thông tin của CBCNV GV và học sinh để theo dõi kịp thời, thì mối quan tâm lớn nhất là làm sao để đảm bảo an toàn cho các trẻ em, đặc biệt là trẻ mầm nọn đối tượng có sức đề kháng kém và chưa ý thức được rõ ràng về việc phòng chống cũng như tự bảo vệ mình trước dịch bệnh.

Là thành viên của tập đoàn TWG với các mảng hoạt đầu tư trong nhiều lĩnh vực trong đó có giáo duc và y tế, hệ thống trường Tổ Ong Vàng xác định vai trò đồng hành cùng với phụ huynh trong việc bảo vệ con em mình đúng cách và hiệu quả. Được sự phối hợp cùng các Bác sĩ chuyên khoa Nhi thuộc khối Y Tế Tập đoàn TWG, nhà trường sẽ cập nhật thông tin và tổ chức các hoạt động chủ đề “BẢO VỆ CON TRẺ ĐÚNG CÁCH TRONG MÙA DỊCH CORONA”, khởi động với buổi tư vấn trực tuyến về trên Fanpage TGB Preschool.

Với sự tham gia của BS.CKI PHẠM LÊ MỸ HẠNH – Cố vấn Khối Nhi TWG – Healthcare, nguyên Trưởng khoa Sơ sinh BV Quốc tế Vinmec, 16 năm kinh nghiệm trong đó 14 năm làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, HCM…

Thời gian: Thứ 6 ngày 7 tháng 2 năm 2020 lúc 14 giờ đến 16 giờ.
Địa điểm: TGB Preschool chi nhánh Bùi Thị Xuân (30 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình)

Phụ huynh có thể để lại câu hỏi thắc mắc và những mối quan tâm tại đây trước 09h30 ngày 6/2/2020 tại đây.

Những nội dung được nhiều phụ huynh quan tâm sẽ được trả lời trực tiếp tại buổi Livestream. 

Nhà trường rất mong muốn nhiều phụ huynh được tham dự trực tiếp buổi Chia sẻ cùng các Bác sĩ và Nhân viên Y tế Tập đoàn TWG, tuy nhiên vì đang trong mùa dịch, Bộ Y tế cũng hạn chế các hoạt động đông người, nhà trường xin phép chỉ mời 20 phụ huynh đăng ký sớm nhất đến gặp gỡ trực tiếp với các Bác sĩ. Quý Phụ huynh còn lại có thể theo dõi online trên trang này.

Rất mong sự đồng hành của Quý Phụ Huynh để bảo vệ trẻ đúng cách và hiệu quả. 
Trân trọng cảm ơn,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!