Giới thiệu sự kiện

Ngày sáng tạo 14/05

09/05/2022

? NGÀY SÁNG TẠO ?

Dịp nhấn nút “refresh” kỳ diệu bật tung niềm vui cho gia đình bé hè này.

Đăng ký tham gia cho gia đình tại đây
? Thời gian: 8h – 11h, Thứ Bảy ngày 14/05/2022.
? Trực tiếp tại 5 điểm trường các quận: Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 3 và Quận 8.

Bên trong mỗi người lớn, vốn luôn có một đứa trẻ hồn nhiên và đầy ắp niềm vui sống. Trong quá trình trưởng thành, vì nhiều lý do, đa số chúng ta dần mất kết nối với đứa trẻ kỳ diệu ấy, những-đứa-trẻ-bên-trong ngày càng bị lãng quên, bị giấu kín, không còn dám chơi đùa. Nhưng thực ra đứa trẻ đó vẫn luôn sống trong bạn, với tất cả sự hiếu động, óc tò mò và đầy tràn sáng tạo.

Nên thử một lần để đứa-trẻ-bên-trong-ba-mẹ được kết nối, chơi đùa với đứa-trẻ-của-con; trong một không gian thoả sức cho óc tò mò, trí tưởng tượng và sáng tạo; sẽ là cơ hội để gia đình có thêm những niềm vui bất ngờ, là chiếc nút “refresh” kỳ diệu bật tung những niềm vui cho gia đình và để lại những ký ức nho nhỏ thật đẹp cho con trẻ và cho chính người lớn chúng ta.

?“Ngày sáng tạo” của TGB Preschool được tổ chức cũng từ mục đích đó, một dịp để ba mẹ chúng mình được vô tư mà hoá thành trẻ con, và con cũng được tự do là chính mình; cùng nhau làm đôi điều vui vẻ với tất cả sự sáng tạo vô giới hạn. Cơ hội được ngắm nhìn, được chơi cùng con, người lớn chúng ta sẽ được tiếp thêm năng lượng sáng tạo tích cực, kết nối với đứa-trẻ-bên-trong mình.

“NGÀY SÁNG TẠO” CÓ GÌ?
⭐ Các hoạt động VUI CHƠI và TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO được thiết kế theo chủ đề đa dạng giữa các điểm trường kết hợp cùng với Curiookids ? …
⭐ Cả nhà chung sức – cùng tham gia THỬ THÁCH SÁNG TẠO cơ hội nhận những quà tặng độc đáo cho bé. 
⭐ THAM QUAN lớp học thực tế và TƯ VẤN thông tin chi tiết nhất về TGB, chương trình học chế độ chăm sóc, bảng phí, …
⭐ Cơ hội nhận ƯU ĐÃI NHẬP HỌC hấp dẫn chỉ duy nhất tại Ngày hội: Học bổng từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ và Miễn phí nhập học 4.800.000đ*.

? Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho gia đình bé từ 6 tháng đến 6 tuổi. Nhưng có một điều kiện nhỏ nhỏ từ TGB, chính là ba mẹ hãy đến tham gia “Ngày sáng tạo” với một tâm hồn trẻ con nhất có thể nhé ?!

? Ba mẹ vui lòng đăng ký tại đây trước 15h Thứ Sáu, ngày 13/05/2022. 

*Để biết thêm thông tin chi tiết, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường, inbox về Fanpage TGB Preschool tại https://m.me/TGBPreschool hoặc gọi Hotline 1900232309.

—————————-
“NGÀY SÁNG TẠO”
• Thời gian: 8h00 – 11h00, Thứ Bảy ngày 14/05/2022
• Trực tiếp tại 5 điểm trường: Bùi Thị Xuân – Tân Bình, Wilton – Bình Thạnh, Hoa Lan – Phú Nhuận, Trần Quốc Toản – Quận 3 và Diamond Lotus – Quận 8.
• Đăng ký tại: https://bit.ly/TGB-Ngay-sang-tao (trước 15h ngày 13/05/2022)

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!