Giới thiệu sự kiện

Buổi chia sẻ “Chuẩn bị cho con vào Lớp 1, ba mẹ cần gì?” cho Phụ huynh Ong Nâu

01/04/2022

BUỔI CHIA SẺ:
“CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1, ba mẹ cần gì?”
Dành riêng cho Phụ huynh Khối Ong Nâu TGB
Thời gian: Từ 9g đến 11g Chủ Nhật ngày 03/04/2022
Địa điểm: TGB Preschool – Cơ sở 30 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình
Khảo sát về việc chuẩn bị cho con vào Lớp 1 và đăng ký tham gia buổi chia sẻ tại: https://bit.ly/TGB-Su-kien-Chuan-bi-cho-con-vao-Lop-1
 
Con vào Lớp 1, chuẩn bị sao cho đúng và đủ?
Sự thay đổi về môi trường học tập từ Mầm non sang Tiểu học sắp tới không chỉ khiến các bạn nhỏ “tân binh” Lớp 1 bỡ ngỡ, mà còn là băn khoăn, lo lắng thật nhiều của ba mẹ. Bên cạnh việc thay đổi trường lớp, bạn bè, … con sẽ tiếp nhận những kiến thức và hình thành thói quen học tập mới. Vậy nên việc chuẩn bị sẵn sàng cả về tâm lý, tư duy và kiến thức cho Ong Nâu trong giai đoạn 2-3 tháng trước kì học Lớp 1 với sự đồng hành từ ba mẹ, sẽ là một nền tảng vững chắc giúp con tự tin thích nghi cấp học mới trong niềm vui và háo hức nhất.  
 
Với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ, TGB Preschool kết hợp cùng với Học viện huấn luyện SELF HIIL sẽ tổ chức Buổi chia sẻ “CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1, BA MẸ CẦN GÌ?” để giải đáp những vấn đề ba mẹ quan tâm khi chuẩn bị cho con vào Lớp 1 diễn ra từ 9g đến 11g, Chủ Nhật ngày 03/04/2022 tại TGB Cơ sở 30 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình (Bản đồ: http://bit.ly/TGB-BTX-Map). 
 
Buổi chia sẻ với sự tham gia của khách mời: Chị Nguyễn Thuỳ Liên – Giảng viên môn Trí tuệ cảm xúc Trường Đại học Mở TP. HCM, Co-founder của Self Hiil. 
 
NỘI DUNG CHIA SẺ
• Ba mẹ cần chuẩn bị gì để đồng hành cùng con vào Lớp 1?
• Chia sẻ kế hoạch sắp tới của TGB dành riêng cho Ong Nâu
• Giới thiệu chương trình Tiền Tiểu học
• Hỏi – Đáp 
• Tư vấn 1:1 về tình hình của con và đề xuất định hướng
 
Trong tuần này, TGB đã phối hợp cùng Self Hiil tổ chức buổi trò chuyện với ong nhỏ để tìm hiểu về sự sẵn sàng của con cho Lớp 1. Tại buổi tư vấn 1:1, TGB sẽ trao đổi thêm cùng ba mẹ, để lắng nghe những nhu cầu, lo lắng từ phía ba mẹ, nhà trường cùng phụ huynh chia sẻ để có những đánh giá, đề xuất cho ba mẹ đồng hành cùng con chuẩn bị vào Lớp 1 một cách hiệu quả và phù hợp với từng bạn nhỏ. Với hoạt động Tư vấn 1:1 trực tiếp, TGB Preschool xin phép dành 05 suất cho 05 gia đình ong nhỏ đăng ký đầu tiên. Với những gia đình còn lại, nhà trường sẽ xếp lịch tư vấn cho ba mẹ trực tiếp trong tuần sau. 
 
Ba mẹ vui lòng đăng ký tham gia trước 11g, Thứ Bảy ngày 02/04/2022.
Link đăng ký tại: https://bit.ly/TGB-Su-kien-Chuan-bi-cho-con-vao-Lop-1 
 
*Ba mẹ có thể yên tâm dẫn bé theo vì nhà trường sẽ giúp ba mẹ quản trẻ và tổ chức các hoạt động cho con vui chơi !
 
Để hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình, ba mẹ có thể liên hệ Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của trường 1900232309 hoặc inbox về Fanpage TGB Preschool: https://m.me/TGBPreschool.
 
*Về Self Hiil,
Self Hiil, hiện là học viện huấn luyện trí thông minh nội tâm. Thời gian qua Self Hiil đã tổ chức nhiều lớp học huấn huyện, sân chơi dành cho trẻ em; các lớp học, câu lạc bộ, workshop dành cho ba mẹ: như Hành trang Tiền Tiểu học, Khoá thực hành “Siêu tập trung – Siêu thấu hiểu”, …
“Chúng tôi thành lập Self Hiil với sứ mệnh kiến tạo một môi trường an lành, đầy tình thương yêu cho trẻ nhỏ. Nói cách khác, chúng tôi hướng đến việc giúp chính bản thân phụ huynh được hạnh phúc và có năng lực huấn luyện con cái cũng thành người trưởng thành và hạnh phúc” theo Chị Nguyễn Thuỳ Liên – Co-founder Self Hiil chia sẻ. 
 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!