Giới thiệu sự kiện

Buổi chia sẻ trực tuyến “Sức khoẻ và an toàn cho trẻ khi trở lại trường” cùng Bác sĩ Trương Hữu Khanh

07/01/2022

Có nên cho trẻ đi học lại chưa?
Làm sao để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho con khi trở lại trường?
Nếu con bị nhiễm ở trường hoặc có bạn trong lớp bị nhiễm thì tôi phải làm thế nào?
… 
Đó hẳn là một trong những câu hỏi, băn khoăn hàng đầu của ba mẹ khi con trẻ bắt đầu quay trở lại trường trong bối cảnh “bình thường mới”, đặc biệt là sau đợt nghỉ dịch quá lâu này.  
 
Thấu hiểu được nỗi lo chung đó, Hệ thống trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng tổ chức Buổi chia sẻ trực tuyến qua Zoom với chủ đề “Sức khoẻ và an toàn cho trẻ khi trở lại trường” dành riêng cho Quý phụ huynh thuộc hệ thống Tổ Ong Vàng – TGB; với sự tham gia đặc biệt của Khách mời Bác sĩ TRƯƠNG HỮU KHANH – Chuyên gia Dịch tễ, Nguyên Trưởng Khoa Nhiễm – Thần Kinh và hiện là Trưởng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng I.
 
• Thời gian: Từ 19h00 đến 21h00 Thứ Năm, ngày 13/01/2022.
• Hình thức: Tham gia qua Zoom. 
• Đăng ký tại đây
 
Nội dung buổi chia sẻ:
• Chăm sóc sức khỏe cho con trong mùa dịch và trong trường hợp con nhiễm bệnh. 
• Cần chuẩn bị gì để con đi học trở lại an toàn.
Để tham gia Hội thảo, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia trước Thứ Tư, ngày 12/01/2022 tại: https://bit.ly/TGB-TOV-suc-khoe-va-an-toan-cho-tre-khi-tro-lai-truong.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc đảm bảo an toàn cho trẻ, cách giúp trẻ sớm thích ứng với việc học trở lại, ba mẹ đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho nhà trường theo link đăng ký để Tổ Ong Vàng TGB và Bác sĩ Trương Hữu Khanh đáp cho ba mẹ tại buổi chia sẻ. 
 
*Bác sĩ – Thầy thuốc Ưu tú Trương Hữu Khanh, là Chuyên gia Dịch tễ, nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng I, TP. HCM, là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia. Bác sĩ trong thời gian qua cũng đã và đang chia sẻ đến cộng đồng nhiều thông tin hữu ích liên quan COVID-19. 
 
 
 
 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!