Giới thiệu sự kiện

Buổi chia sẻ trực tuyến: Khơi nguồn năng lượng tích cực và hạnh phúc cùng con – Kì 1 # Stay Positive – Sống tích cực

01/04/2020

Buổi chia sẻ trực tuyến:
KHƠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC & HẠNH PHÚC CÙNG CON
Kì #1 với Chủ đề: STAY POSITIVE – SỐNG TÍCH CỰC

Hãy để Tổ Ong Vàng TGB cùng đồng hành ba mẹ khám phá những góc nhìn tích cực nhất, thú vị nhất trong mùa dịch Covid-19, mà không phải ba mẹ nào cũng nhận ra được. Để từ đó biến nó thành khoảng thời gian ý nghĩa cho bản thân, gia đình, và đem đến những phút giây bên trẻ ngập tràn niềm vui.

Hãy cùng #stayathome #staypositive #staystrong ba mẹ nhé.

Thời gian: 9h00 – 10h00, Chủ Nhật, ngày 29/03/2020
Được phát sóng trực tiếp trên Fanpage TGB Preschool

BUỔI CHIA SẺ CÓ GÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA?

❤️ #????????????
Cách cùng con #stayhome với những điều tích cực cùng Cô Khánh Nguyễn – Nhà sáng lập IKAN – Positive Thinking, hiện cũng là trainer của khoá học “Đánh thức phiên bản hạnh phúc trong bạn” đã đem đến những thay đổi tích cực cho nhiều ba mẹ. Đồng thời là một Mẹ hiện đại của hai nhóc, Cô Khánh sẽ cùng chia sẻ dưới góc nhìn thú vị của một người mẹ lồng ghép những phương pháp cho ba mẹ giúp cả nhà #staypositive trong mùa dịch.
Cùng đón chờ đó là những phương pháp nào ba mẹ nhé!

? #?????????????
Con ở nhà một thời gian dài, không đến lớp, sẽ dễ khiến con mất dần kết nối với thầy cô, với bạn bè. Vậy làm thế nào để con vừa an toàn ở nhà, lại vừa có thể gặp và trò chuyện cùng cô và các bạn lớp mình. Ngôi nhà của bé sẽ biến thành một lớp học kì diệu …
Cùng con #stayconnected để khi ở nhà cũng như lúc đến trường!

? #???????????
Điều đặc biệt TGB sẽ mang đến không chỉ cho bé mà còn cho cả nhà. Điều quan trọng trong mùa Covid-19 chắc chắn không thể bỏ qua việc nâng cao sức đề kháng cho gia đình. Ngoài việc hợp tác với Bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers cung cấp suất ăn cho bé, còn có một “sản phẩm xanh” TGB dành cho cả gia đình.
Cùng con #stayhealthy nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi virus Corona Corona …

? #?????????
Cùng với Anh Hoàng Minh – Sáng lập Cộng Đồng Soiii – Cộng đồng chia sẻ hoạt động thú vị cho con 15 phút mỗi ngày. Anh cũng là một ông bố hiện đại, sẽ chia sẻ các trò chơi cùng con mà anh đang áp dụng để trẻ đi qua mùa dịch không nhàm chán bằng những bài học hứng khởi.

Xuyên suốt buổi chia sẻ sẽ có hoạt động giveaway thú vị cho cả nhà bằng cách theo dõi và tương tác trực tuyến. Những phần quà hấp dẫn sẽ được gửi đến trực tiếp cho gia đình.

Và còn nhiều hoạt động bên lề khác ….

Hãy cùng đón xem buổi chia sẻ trực tuyến vào 9h00 Chủ nhật tuần này, ngày 29/03/2020.

“Khơi nguồn năng lựng tích cực và hạnh phúc cùng con” là Dự án đặc biệt của Tổ Ong Vàng TGB ra đời với mong muốn mong muốn đem lại những điều tích cực nhỏ bé đến với gia đình bé. Dự án sẽ là chuỗi những thử thách, trò chơi mới lạ hay các buổi chia sẻ, đối thoại cùng nhân vật đặc biệt và sẽ diễn ra hằng tuần.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!