Phụ huynh chia sẻ

Em bé Sữa – TGB Hoa Lan

22/08/2023

Em bé Sữa ? của mẹ là em bé khó nuôi, con chậm nói và biếng ăn, hơn nữa em lại là “cục kim cương” của cả gia đình nên mẹ rất kỹ tính khi chọn trường mầm non cho con. Lên kế hoạch sẽ cho con đi học vào đúng 2 tuổi nên trước đó nửa năm mẹ đã tìm hiểu trên dưới 30 trường lận cận khu vực và TGB là nơi mẹ đặt niềm tin gửi gắm con trai bé nhỏ.

Sau 2 năm theo học tại trường, con được học và trải nghiệm rất nhiều thứ từ trên lớp lẫn thực tế bên ngoài, giờ đây con không những nói được mà con nói được cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, con biết thao tác trên máy vi tính, con dạn dĩ, con tình cảm và con hiểu chuyện hơn.

Là 1 bà mẹ hiện đại thì việc giáo dục theo hướng cho con học sớm luôn được mẹ quan tâm nhưng ngoài việc học thì mẹ cũng quan tâm đến việc con được chăm sóc, ăn ngủ nghỉ như thế nào nữa bởi con vốn là một em bé kén ăn và hay bệnh. Trong suốt 2 năm qua mẹ rất cảm ơn các cô giáo đã kiên nhẫn cùng con, giúp con có thể dần ăn được tất cả các món ăn ở trường, con tăng cân tốt, con ngủ giỏi, hầu như những gì ở nhà con không chịu ăn như rau, trái cây thì đều nhờ các cô dạy bảo giúp, kể cả nước yến bồi bổ cho con mẹ cũng phải gửi nhờ các cô cho uống….

Thời gian gần đây con bị bệnh viêm VA nặng, con nghẹt mũi và không thở được, bác sĩ yêu cầu con phải rửa mũi thường xuyên. Và điều đó đối với mẹ là một thử thách vì em bé cũng mẹ rất khó. Một lần nữa mẹ lại thấy được và thật sự cảm kích trước tình cảm của các cô dành cho con, cô Vân là người đầu tiên có thể rửa mũi cho con chứ không phải là ba mẹ hay ai khác, nhận được đoạn clip cô gửi cho mẹ yên tâm mà mẹ thấy được cô thương con như thế nào. Suốt 1 tuần sau đó các cô đều đặn rửa mũi cho con nên con đã đỡ hơn nhiều và có thể ngủ được ngon hơn.
Nhờ có dịp mừng Sinh nhật lần 5 của TGB mà mẹ mới có cơ hội ngồi đây viết những dòng này để gửi lời tri ân đến các cô giáo ở TGB Hoa Lan và đặc biệt là các cô giáo đã từng dạy dỗ và chăm sóc em bé Sữa của mẹ ???

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!