Phụ huynh chia sẻ

Khoảnh khắc của con tại “ngôi nhà thứ 2” – TGB Bùi Thị Xuân

22/08/2023

Vậy là bé con của mẹ đã tròn 1 tháng “nhập ngũ” rồi!!!

Nghe nói con 7 tháng tuổi đi học, gia đình nội ngoại cũng như bạn bè, đồng nghiệp của bố mẹ đều ngạc nhiên: Mới 7 tháng mà đi học gì? chưa biết ngồi? chưa biết nói? Bao nhiêu vụ bạo hành trẻ con ở trường mầm non không thấy sao?! bla..bla..

Bé con của mẹ lại mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản dẫn đến…sợ bình sữa- đây là vấn đề mẹ quan tâm hàng đầu.

Mẹ đã tham khảo nhiều trường xung quanh khu vực Tân Bình nhưng chưa thật sự hài lòng, sau đó mẹ được đồng nghiệp giới thiệu trường Mầm non Tổ Ong Vàng – TGB . Khi đến đây mẹ được cô Ngọc phụ trách tuyển sinh tiếp đón rất chu đáo, từ bác bảo vệ đến cô hiệu trưởng đều rất ân cần, niềm nở nên mẹ đã đăng ký cho con học thử 1 tuần. Nhưng sau 02 ngày mẹ đã quyết định đóng phí cho con học chính thức mà không cần đợi đến hết 1 tuần học thử. Vì mỗi lần đến thăm con bất chợt ( không thông báo trước) mẹ đều thấy cô khi thì bế ru con ngủ, khi thì làm trò cho con ăn…và điều quan trọng là con rất phấn khởi, ti sữa không còn ọc nữa, chiều về con ngồi nhịp chân, hát nghêu ngao như kiểu:
“thật thú vị”

Sau một tháng đồng hành cùng con, các cô luôn thông tin hình ảnh, clip, lịch sinh hoạt của con đến mẹ giúp bố mẹ rất yên tâm. Mỗi ngày đưa-đón con như di chuyển từ nhà này đến nhà khác, từ bác bảo vệ, cô quản lý, cô y tế, cô hiệu trưởng, các cô bảo mẫu, cô dạy nhạc, thầy dạy tiếng anh đến cả các cô nấu ăn nữa, đều rất dễ thương…!!!

Roy #8M11D_ 6 chiếc răng_biết gọi papa, chacha, vỗ tay theo nhạc và chào tạm biệt ??

Nhờ facebook lưu giữ những khoảnh khắc của con tại ” ngôi nhà thứ 2″ #toongvangTGB #TGBpreschool

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!