Phụ huynh chia sẻ

Tính ra Táo cũng thuộc hàng “lão làng” – TGB Trần Quốc Toản

22/08/2023

Táo “lão lão” và tình yêu to bự ♥️♥️♥️

Tính ra Táo ?cũng thuộc hàng “lão làng” ở TGB Trần Quốc Toản rồi nhỉ, từ lúc chưa có tuổi tới lúc thành thục xòe bàn tay giới thiệu được tuổi của mình!

Ngoài những kiến thức theo độ tuổi, con còn được phát triển thêm kỹ năng mềm mà ba mẹ nghĩ đó sẽ là hành trang quan trọng cho tương lai sau này của con. Táo cá tính nên con chỉ có “yes” hoặc “no” và phải có lý lẽ hợp tình hợp lý để con nghe theo. Ba mẹ nhiều phen điêu đứng vì điều này ở con và đúng với câu “bụt nhà hổng có thiêng”, các cô trong trường từng bước uốn nắn để Táo có thể “suy nghĩ” trước khi quyết định, chứ không theo cảm tính. Dĩ nhiên, vì là hàng “lão lão” nên người ta sẽ học cách đối phó “ở trường rất nghe lời, về nhà thì leo lẻo lý sự cùn”, và ba mẹ lại nhờ các cô tư vấn thêm tâm sinh lý, học cách cũng “lão lão” vượt qua các giai đoạn khủng hoảng, trầm buồn không lý do…

Bù lại ở “lão lão” là tình yêu ♥️♥️ vô bờ với trường lớp và các thầy cô. Con thân thương từ chú bảo vệ, các cô phòng hành chính, bà lao công. Con biết “rén” thầy thể dục vì thầy nghiêm khắc, con biết mến thầy dạy Anh Văn vì thầy rất vui tính, nhiệt tình, giúp con nhớ bài lâu và buồn khi nghe thầy không dạy nữa, cô giáo dạy vẽ và cô dạy yoga cũng được con quý vì trong mắt con, các cô như “idol” biết làm đủ thứ. Cô Như và hội bạn Ong Cam là “cạ cứng” của “lão lão” rồi nè, hỉ nộ ái ố có đủ nhưng phút chốc lại quên ngay, lại cười đùa tí toét và thậm chí nói nhiều hơn, giỡn hớt cũng nhây hơn. Một tình bạn “mãi keo” của “lão lão” cũng cậu bạn, tâm sự rủ rỉ cũng nhau và hẹn mãi vẫn chưa đi chơi “riêng” được. Cô giáo như mẹ hiền – câu này quả đúng với trường hợp “lão lão”, con rất thương, quan tâm và cũng biết nghe lời, sợ cô buồn (huhu mẹ bị ra rìa!!!) và thậm chí con thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của con cho cô, như con thấy ba mẹ nói chuyện “to tiếng” hoặc thầy dạy thể dục bắt con làm động tác khó nên con sợ… Cô như tổng đài giải đáp thắc mắc cho con, làm cầu nối thêm với ba mẹ và Táo để cả nhà hiểu con tốt hơn, tránh những tổn thương vô tình gây ra cho con!

? Ở Táo là sự yêu thích và tự giác đi học, ba mẹ chưa bao giờ phải “cân não” về chuyện đi học của con. Con rất hào hứng, thậm chí cuối tuần khi thấy ôm mền gối về là có chút buồn vì xa thầy cô, rồi lo về soạn quần áo cho thứ hai từ tối… thứ sáu tuần trước. Con hay kể líu lo về lớp học, học những gì, về các bạn, món ăn ở trường… Hôm nào “lão lão” im im là biết hôm đó “lão lão” hổng có ngoan, bị cô nhắc nhở gì rồi ^^

Ba mẹ gửi lời cám ơn sâu sắc tới nhà trường đã đồng hành cùng những năm tháng đầu đời của con, mỗi ngày đi học với con là mỗi ngày vui, hạnh phúc, hào hứng. Mong rằng TGB sẽ phát triển bền vững và lan tỏa cảm hứng vui học tới nhiều ba mẹ và các bạn nhỏ hơn nữa.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!