Phụ huynh chia sẻ

Em bé đi học từ 10 tháng tuổi – TGB Trần Quốc Toản

22/08/2023

Bé Thanh Tâm Tony – Kỷ niệm 3 tháng đi học ở Trường mầm non Tổ Ong Vàng (TGB) ?

Cho con đi học khi mới 10 tháng tuổi, mẹ vấp phải nhiều sự ngăn cản, nghi ngại từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản thân mẹ cũng không nỡ xa con, cũng nhiều lo lắng, sợ con không quen, khóc nhiều khi xa ba mẹ. Nhưng thật lạ, con rất nhanh quen, cười nhiều, đến trường là qua cô bế, không chút do dự, cũng chẳng thèm ngoái nhìn mẹ lưu luyến như những bạn nhỏ khác. Mẹ cũng hơi sốc nhẹ dù đó là một việc rất tốt.

Sự thích nghi nhanh chóng của con khiến mẹ rất bất ngờ. Con đi học 2 tuần là biết đi. Con không còn sợ người lạ. Con thích được ra ngoài khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn. Con thân thiện, dễ làm quen và chơi cùng các bạn nhỏ khác. Sáng ngủ dậy, con ôm cổ mẹ, chân cứ đạp đạp, mẹ hiểu con muốn được mẹ đưa đi học. Ngày của mẹ, con được các cô hướng dẫn làm món quà nho nhỏ tặng mẹ. Cầm món quà được làm từ bàn tay và bàn chân bé bỏng của con, mẹ xúc động lắm. Biết ơn các cô đã dạy con những điều tuyệt vời.

Mỗi chiều đến đón con, nhìn thấy nụ cười tươi rói của con, mẹ như tan chảy. Vậy là con đã có một ngày trọn vẹn, ý nghĩa ở trường phải không? Các cô chắc hẳn đã chăm sóc cho con rất chu đáo nên con mới có thể vui vẻ và tràn đầy năng lượng như thế. Mẹ biết ơn các cô rất nhiều. ♥️♥️♥️

#TGBpreschool

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!