Phụ huynh chia sẻ

Con đã dạng dĩ và nói nhiều hơn – TGB Wilton

22/08/2023

Hơn 1 năm Sóc theo học TGB Preschool Witon từ ngày chập chững biết đi tới lúc nhoi thiệt là nhoi, lí lắc , mạnh dạng trong lớp…

Mẹ cảm nhận được con nề nếp hơn, dạng dĩ hơn, phản xạ và nói nhiều ơi là nhiều mỗi lúc đi học về. Con hát và chỉ cho mẹ hát và dạy mẹ yoga, dạy mẹ vẽ, dạy mẹ đủ thứ môn mà con được học ở trường. Con biết chủ động hơn giúp mẹ việc nhỏ trong nhà, nói chuyện dạ thưa và biết dùng cái miệng “dẻo quẹo” để cô thương, ông bà thương.

Mẹ vui vì mỗi đêm con hay kể mẹ nghe những chuyện trên lớp với các bạn. Kể mẹ nghe tên từng bạn, cho mẹ biết đâu là bạn thân của con trên lớp hiện tại và là “đồng bọn” của con trong những lần con ham chơi hay chọc ghẹo bạn.

Mẹ cảm ơn các Cô và TGB đã luôn chuẩn bị chăm chút, đa dạng và tỉ mỉ cho từng môn học, để mỗi ngày học của con là một khám phá mới thú vị về thế giới này. Cảm ơn vì thời khóa biểu chi tiết, thời gian biểu cụ thể và cập nhật liên tục để bố mẹ yên tâm. Cảm ơn vì những chiếc ảnh xinh động đáng yêu lưu giữ lại khoảnh khắc của con bên các bạn, các cô – đó sẽ là chiếc ảnh kỷ niệm tuổi thơ của các con bên các cô và trường TGB. Mẹ tự hào vì Sóc được lớn lên mỗi ngày với một môi trường tốt để phát triển tốt ở giai đoạn vàng hình thành nhân cách.
#TGBPreschool #ToOngVangTGB #Sinhnhat5nam

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!