Phụ huynh chia sẻ

Pi trong mắt cô giáo – TGB Wilton

22/08/2023

Làm clip đăng hình Pi do mẹ chụp thì cũng bình thường rồi, hôm nay mẹ làm một cái clip đăng hình Pi do các cô giáo của Pi chụp, là quá trình Pi được chăm sóc, học tập và khám phá tại trường mẫu giáo từ lúc bắt đầu đi học (18 tháng) đến giờ (5 tuổi), học hết năm nay Pi sẽ vào lớp 1.

? Mẹ nhìn thấy sự phát triển của Pi theo thời gian qua mỗi bức ảnh, từ một cô bé rụt rè, chỉ quanh quẩn với mẹ, thành một cô bé tự tin hơn, giờ còn mạnh dạn biểu diễn và thuyết trình trước nhiều người, biết quan tâm và thể hiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh.

Mẹ nhìn thấy được sự chăm chút, tỉ mỉ với chương trình học của trường và các cô, để mỗi một hoạt động đều mang đến sự hứng thú, hấp dẫn cho trải nghiệm học tập của con.

Mẹ nhìn thấy mỗi bức ảnh ? không chỉ là những khoảnh khắc được ghi lại, mà là tình yêu thương của các cô với con, thấy được sự tự hào với giá trị công việc trồng người bằng niềm vui ánh lên trong mắt các con, và cả sự tự tin, tử tế của các con được vun đắp mỗi ngày.

? Để chọn lọc được những bức ảnh này, mẹ và Pi mất một buổi chiều để ngồi xem lại hết ảnh của Pi từ bé. Và đặc biệt là khi xem những album ảnh, con đều nhớ hết tất cả các cô đã dạy con, những dự án con học, những điều con và các bạn được trải nghiệm, và dĩ nhiên là cả những tác phẩm mà con đã tạo ra. Các bạn học chung lớp mặc dù có thay đổi theo thời gian, nhưng vẫn có những gương mặt “bạn thân” quen thuộc đồng hành cùng con từ Tổ Ong Vàng The Park sang TGB Q8, con đều rất nhớ các bạn.

Năm học mới này con sẽ bước vào hành trình của những chú Ong Nâu chăm chỉ, dù học ở chi nhánh mới TGB Wilton nhưng con cũng đã rất nhanh chóng làm quen và bắt đầu có những người bạn mới mà con yêu quý. Mẹ hi vọng và tin tưởng rằng mẹ con mình sẽ tiếp tục có những trải nghiệm và nhiều kỷ niệm thật hạnh phúc với chặng cuối đồng hành cùng TGB con gái nhen.
Câu văn hơi lủng củng do mẹ Pi có khá nhiều cảm xúc khi viết và làm clip này, bài nhạc này thì là bài hiện Pi đang thích nhất nên mẹ chọn luôn để đánh dấu giai đoạn này, mọi người đừng cười nha.

#toongvangTGB #TGBpreschoool

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!