The Caterers

Nhà cung cấp bếp ăn dinh dưỡng chuyên nghiệp

https://thecaterers.vn/

The Caterers là 1 doanh nghiệp độc lập, chuyên nghiệp và sáng tạo, dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thực phẩm đa dạng trên khắp cả nước và cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (International Caterers Association – ICA).

Giới thiệu

The Caterers chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, phần ăn văn phòng và cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

Kết hợp cùng The caterers, TGB đem đến bữa ăn an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển cho bé, đảm bảo an toàn ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu, chế biến, đóng gói và vận chuyển bữa ăn của bé từng ngày.

Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp cân bằng các dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn phát triển của các bé độ tuổi từ 6 tháng cho đến 6 tuổi.

Bữa ăn của trẻ còn được thay đổi thực đơn thường xuyên, với 80% món Việt – 20% món Âu, giúp các luôn cảm giác ngon miệng, và được thử những khẩu vị mới, kích thích tối đa vị giác.

– Với sự tự tin trong chuyên môn, The Caterers luôn mang đến những bữa ăn ngon, đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguyên vật liệu được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, tươi mới. Các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến món ăn phù hợp theo khẩu vị trẻ nhỏ.