Chọn Hạnh Phúc, Chọn TGB

Thân gửi đến các bậc phụ huynh,

Những năm tháng tuổi thơ là thời điểm quý giá nhất để tạo nên những phác họa đầu tiên cho cuộc đời của mỗi người, vì lẽ đó chăm sóc giáo dục đầu đời thực sự có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai.

Là ba mẹ, ai cũng mong muốn dành trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất cho con và dẫu quan điểm giáo dục mỗi gia đình có thể khác nhau nhưng chung quy lại, khát khao lớn nhất vẫn là nhìn thấy những đứa trẻ thực sự vui tươi, khỏe mạnh và đón nhận mọi thứ xung quanh một cách tích cực nhất.

Vậy đâu là phương pháp tổt nhất cho giáo dục mầm non khi bối cảnh xã hội không ngừng biến đổi và cập nhật mới mỗi ngày?

Tại Tổ Ong Vàng TGB (The Gold Beehive) chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ chính là nền tảng quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Thế giới nhiều đổi thay nhưng mỗi bước đường lớn khôn của trẻ đều có dấu ấn quan trọng của gia đình, ba mẹ và thầy cô. Vây nên xây dựng một môi trường xung quanh hạnh phúc, tích cực và tử tế chính là chìa khoá giáo dục để khai mở sự tiếp nhận của trẻ trong hành trình phát triển trí lực, thể lực lẫn tinh thần.

Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, TGB mong muốn được đồng hành lắng nghe và chia sẻ cùng quý phụ huynh để cùng vun đắp cho hành trình nuôi con khôn lớn, kiến tao môi trường giáo dục thực sự hạnh phúc – nơi con có niềm vui đi học mỗi ngày, ba mẹ an tâm làm việc và thực hiện giấc mơ, các thầy cô được sống trong niềm say mê giảng dạy và nhìn thấy niềm tự hào từ những thành quả của con.

Hành trình nuôi dạy trẻ lớn khôn là một chặng đường đong đầy niềm vui hạnh phúc cũng không ít những thử thách, âu lo; nhưng trên hết không có bất cứ rào cản nào đủ lớn để ngăn trẻ lớn lên khoẻ mạnh, vững vàng nếu gia đình và nhà trường thực sự tôn trọng, thấu hiểu và sát cánh cùng nhau.

Có nhiều lý do cho một sự lựa chọn và lựa chọn khởi đầu cho con bao giờ cũng rất nhiều đắn đo. Quý phụ huynh hãy cảm nhận thực tế và lắng nghe trái tim mình mách bảo, để chọn lựa cho con những trải nghiệm lớn khôn trong niềm hạnh phúc mỗi ngày.

CHỌN HẠNH PHÚC, CHỌN TGB