Trí thông minh cảm xúc – Self Hiil

Học viện thông minh nội tâm

https://selfhiil.com/

“Self Hiil ra đời năm 2020, được ghép bởi “Self – Bản thân” và “Hiil” là phiên âm của Heel – gót chân và Heal – chữa lành. Mỗi người đều có “gót chân Achilles”, cũng là những tổn thương tâm lý chưa được chữa lành. Self Hiil giúp học viên phát triển trí thông minh nội tâm, để tự chữa lành vết thương tâm hồn và thực sự sống cuộc đời mà họ xứng đáng được sống.”

Giới thiệu

Từ cơ duyên tìm kiếm một chương trình học tập dành cho học sinh mầm non chuẩn bị vào lớp 1 được vững vàng hơn sau giai đoạn dịch Covid-19 kéo dài, TGB đã may mắn tìm thấy Self Hiil – đơn vị nắm bản quyền và triển khai dự án “Trường Nhà hạnh phúc”, “Vào lớp 1 ngon ơ”.

Với phương pháp học chữ bằng cách tư duy, Self Hiil đã thiết kế chương trình học vô cùng thú vị, không chỉ rèn luyện kĩ năng tư duy viết chữ, tư duy tách chữ, ghép âm vần mới lạ không áp đặt hay học vẹt, Self Hiil còn trang bị cho trẻ các quy tắc lớp học đơn giản, rõ ràng, giúp trẻ hình thành nề nếp một cách nhẹ nhàng ma hiệu quả để đầy đủ hành trang cho bước chuyển vào lớp 1.

Gặp nhau vào đầu năm 2022 sau khi triển khai thành công chương trình Tuy duy tiền tiểu học tại 6 chi nhánh trường, TGB tiếp tục ký kết hợp tác dự án phi lợi nhuận “Trường Nhà hạnh phúc” với mục tiêu cùng tạo ra môi trường học tập lành mạnh, hạnh phúc có sự gắn kết và đồng hành mật thiết giữa Nhà trường – Gia đình – Học sinh nhằm xây dựng nền tảng tinh thần vững chắc từ bên trong trẻ. chương trình huấn luyện thông minh nội tâm cho trẻ và giải pháp kiến tạo MÔI TRƯỜNG nhất quán từ trường học đến gia đình, hướng tới việc tạo ra một MÔI TRƯỜNG nuôi dưỡng cho bản thân và con một nội tâm vững vàng trước những mặt trái của xã hội hiện đại. Đây cũng chính là nền tảng để xây dựng lộ trình phát triển cho trẻ từ 0-18 tuổi mà TWEDU theo đuổi. Với định hướng đó, trong tương lai, TWEDU sẽ đồng hành cùng Self Hiil để kiến tạo môi trường nuôi dưỡng thông minh nội tâm cho trẻ nhất quán từ chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ đến phối hợp với gia đình ở tất cả các hệ thống trường.