Tủ sách yêu thương - Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ

"Nỗi sợ lớn nhất của một người thầy thuốc là khi để mất một đứa trẻ. Người già có thể chết, nhưng trẻ con cần phải sống và lớn lên. Bởi đơn giản, chúng là một khu vườn phải được cày xới và chăm bón. Chúng cần phải ra hoa và sinh sôi. Chúng là tất cả những gì một người già hy vọng ..."

- Trích từ cuốn sách "Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ" của Nguyễn Ngọc Thuần

Là cuốn sách viết về thiếu nhi nhưng lại có thể dành cho cả người lớn, bởi người lớn chúng ta cũng đã từng là trẻ con. Cuốn sách sẽ đem đến cho Ba Mẹ cái nhìn mới hơn từ những điều đơn giản, có thể truyền cảm hứng cho con biết yêu thương bản thân, biết gần gũi với thiên nhiên. Con biết cảm thông cho người khác, biết rằng mỗi người đều không hề giống nhau, nhưng đừng vì đó mà con xa lánh họ, con biết rằng khi ta chia sẻ, nỗi đau của người khác sẽ được vơi đi. Và chính Ba Mẹ cũng nhận ra rằng, bên trong chúng ta cũng có một đứa trẻ đang được nuôi lớn, biết chúng ta đã từng không yêu thương và tin tưởng chính bản thân mình. Để từ đó, cùng con tưới tắm, nuôi lớn khu vườn của cả con và chính chúng ta.---------------------------

Tủ sách yêu thương

Đọc sách cùng con là cơ hội để chính người lớn chúng ta tưới tắm lại khu vườn tâm hồn. Khi trẻ cảm nhận tình yêu thương của Ba Mẹ khi "có mặt", cảm nhận sự yêu thích sách của chính Ba Mẹ, con trẻ cũng sẽ tự yêu sách, hiểu được giá trị của sách.

Danh sách tủ sách yêu thương:

 Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley

Chia sẻ

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học