TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE - QUẬN TÂN BÌNH

trường mầm non The Gold Beehive quận Tân Bình với phương châm “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con” nhà trường mong rằng ngôi trường đầu tiên của bé không chỉ dành riêng cho con mà còn có sự góp mặt quan trọng của ba mẹ cùng trải nghiệm hạnh phúc những bước đi đầu đời này của bé.

TRƯỜNG MẦM NON CHUẨN QUỐC TẾ THE GOLD BEEHIVE - CƠ SỞ QUẬN TÂN BÌNH

Việc lựa chọn trường mầm non có thể tin tưởng để gửi gắm bé nhà mình luôn là vấn đề mà các bậc cha mẹ phải suy nghĩ để đưa ra quyết định tốt nhất cho trẻ. Một môi trường để các bé luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc như đang được ở nhà và được yêu thương, chăm sóc với các phương pháp tốt nhất. trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB quận Tân Bình với phương châm “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con” nhà trường mong rằng ngôi trường đầu tiên của bé không chỉ dành riêng cho con mà còn có sự góp mặt quan trọng của ba mẹ cùng trải nghiệm hạnh phúc những bước đi đầu đời này của bé. Hãy để The Gold Beehive mang đến cho bé một ngôi nhà thứ hai với điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện.

Trường mầm non The Gold Beehive cơ sở Trương Công Định.

Lớn lên từ trong trải nghiệm

Các bậc cha mẹ an tâm gửi bé từ 6 tháng tuổi tại The Gold Beehive tới 18h hàng ngày không trả thêm phí và an tâm với công việc và bé con.

* Hàng tuần, các bé từ 6 tháng đến 2 tuổi sẽ được massage hằng ngày giúp bé phát triển hệ xương, thư giản, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon hơn và cảm thấy được bình an.

* Các bé sẽ được làm quen, hướng dẫn cách phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề bởi thầy cô từ Toán tư duy Mathnasium A+ với 40 năm kinh nghiệm và có mặt trên khắp thế giới.

* Các bé sẽ được hướng dẫn, tạo nền tảng phát triển năng khiếu của mình tốt nhất thông qua các môn học nghệ thuật từ trung tâm mỹ thuật Đàn Cá nhỏ, môn âm nhạc bởi thầy Hồ Ngọc Khải TS-GV trưởng bộ môn NTGDTC khoa GD tiểu học trường ĐHSP cũng là thành viên ban soạn thảo CT GDPT bộ môn âm nhạc quốc gia.

* Bé sẽ học Tiếng Anh theo chương trình của Trung tâm Helen Doron mỗi ngày, giúp con làm quen với Tiếng Anh ngày từ khi 6 tháng tuổi. 

 TGB - hệ thống trường mầm non nay đã có mặt tại:

🏡 Cơ sở 1: 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
🏡 Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình
🏡 Cơ sở 3: 179 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận
🏡 Cơ sở 4: 188/1 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình.
🏡 Cơ sở 5: 11 Đường số 9,Phường Thảo Điền, Quận 2.
🏡 Cơ sở 6: EhomeS Nam Long, Phường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
🏡 Cơ sở 7: 97 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3

🏡 Cơ sở 8: Diamond Lostus, 49C Lê Quang Kim, Quận 8 - COMING SOON THÁNG 10.2020

Vì vậy, các bậc cha mẹ không còn lo lắng địa điểm trường khi gửi trẻ ở một nơi khá xa không thuận tiện với nơi ở và nơi làm việc của mình.

- Một môi trường được trang bị đầy đủ các trang thiệt bị học tập cũng như cơ sở vật chất đảm bảo độ an toàn cho bé theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bé sẽ có một nơi tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Cơ sở vật chất

   

Trường mầm non The Gold Beehive quận Tân Bình.

* Với 2 cơ sở có mặt tại quận tân bình là cơ sở Bùi Thị XuânTGB vào tháng 9 năm 2019 vừa đưa vào hoạt động cơ sở Trương Công Định tại 188/1 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình.

* Các phòng học và khu chức năng rộng rãi, đầy đủ ánh sáng. Góc học tập sống động được thiết kế từ sự thấu hiểu và trang trí gam màu sắc với sự kết hợp hài hòa, tươi sáng, của niềm vui, của năng lượng và đảm bảo an toàn tối đa với tất cả các trẻ.

Hệ thống bếp ăn tại trường được đầu tư trang thiết bị tân tiến, khuôn viên rộng thoáng mát, dịch vụ thức ăn đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn cho trẻ được kết hợp với đối tác thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (ICA) hệ thống bếp ăn The Catterers.

Tại The Gold Beehive được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập, đồ chơi montessori cho trẻ đúng chuẩn để các bé có thể phát triển trí não theo thuyết 8 loại hình trí thông minh đa dạng một cách tốt nhất.

Có khu vui chơi giải trí ngoài trời và trong nhà rộng rãi được bày trí bắt mắt và đảm bảo bé sẽ được trải nghiệm niềm vui và là nơi để bé có không gian thoải mái chơi đùa và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Phương pháp giảng dạy

- Với việc áp dụng phương pháp thuyết Trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Howard Gardner, các bé có thể khám phá bản thân thông qua trải nghiệm thực tế và tìm hiểu một chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau qua các hoạt động "Góc trí thông minh đa dạng".
Theo phương pháp này, mỗi trẻ sinh ra đều có đầy đủ 8 loại trí thông minh.  Tuy nhiên, mỗi trẻ sẽ có sự nổi trội kiểu thông minh khác nhau trong sự phát triển. Nếu được vun đắp bằng nền tảng dinh dưỡng hợp lý và phương pháp giáo dục phù hợp, trẻ sẽ có được sự phát triển toàn diện nhất có thể.

- Chương trình “Dạy học theo dự án” sẽ giúp bé nuôi dưỡng kỹ năng học tập suốt đời ngay từ nhỏ bằng cách khơi gợi trí tò mò, nghiên cứu và khả năng giải quyết vấn đề ở con trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện trí tuệ - tính cách.

Bé có nhiều trải nghiệm hạnh phúc trong việc giảng dạy theo thuyết thông minh đa dạng

- Môi trường, dụng cụ, nguyên vật liệu phù hợp với tầm vóc và sức lực của bé, cân bằng giữa hoạt động quá phức tạp hoặc quá đơn giản, giữa trợ giúp và thử thách để mỗi bé đều hào hứng tham gia các hoạt động dự án.

- Mỗi dự án có chủ đề khác nhau đem đến nhiều bài học hữu ích giúp bé hiểu hơn về bản thân, chủ động thể hiện sự quan tâm, yêu thích và bộc lộ những khả năng riêng theo nhịp độ riêng. Từ việc quan sát, hỗ trợ và quan tâm từng bé, nhà trường sẽ chọn ra cách thức tiếp cận và hướng dẫn phù hợp để phát triển khả năng tiềm ẩn của mỗi bé.

- Bé học cách tổ chức và sắp xếp công việc dạng đơn giản từ khi bắt đầu, triển khai đến hoàn tất mỗi một dự án.  

- Bé biết tôn trọng người khác, có khả năng giải quyết mâu thuẫn với cách ứng xử phù hợp. Bé tích lũy kiến thức, làm giàu vốn sống một cách tự nhiên nhất thông qua những hoạt động mà con trải nghiệm trong suốt quá trình thực hiện dự án. 

- Song song đó với mỗi dự án thực hiện nhà trường sẽ tạo điều kiện để ba mẹ cùng được tham gia với con những trải nghiệm hạnh phúc mà con được học.

Các bé theo dõi cô học dự án Nước

Tư vấn tận tâm

- Khi lựa chọn trường mầm non cho bé, các bậc cha mẹ sẽ luôn lo lắng khi bé đến một môi trường mới hoàn toàn, và là nơi không có cha mẹ bên cạnh. Đến với The Gold Beehive, thấu hiểu sự lo lắng đó từ các bậc phu huynh, ba mẹ  sẽ được tư vấn tận tâm và giải đáp thắc mắc mọi tâm lý của con trẻ để từng bước làm quen với môi trường mới.

- Quan tâm lắng nghe ý kiến của phụ huynh và chia sẻ phương pháp giảng dạy trẻ một cách đầy yêu thương và phù hợp nhất. Trẻ không những được quan tâm nuôi dưỡng như ở nhà mà hơn thế nữa là một nơi cho bé những trải nghiệm hạnh phúc đầu đời.

- Sự phát triển tích cực của bé luôn là điều The Gold Beehive quan tâm và mong muốn có được khi nuôi dưỡng các bé. Các cô bảo mẫu được đào tạo kỹ lưỡng để truyền đạt một các tốt nhất theo phương pháp giảng dạy của nhà trường.

Đến với hệ thống giáo dục của The Gold Beehive – Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con là nơi các bé trải nghiệm học tập và phát triển trí thông minh. Bởi trẻ em là những mầm non tương lai cần được nuôi dưỡng, quan tâm và được nâng niu.

Thông tin tuyển sinh:  The Gold Beehive
Học phí: Bảng phí The Gold Beehive

Xem thêm bài viết:  Trường mầm non quận 3 chất lượng dành cho trẻ

                                      TGB & dự án Hạnh phúc

                                      "Trải nghiệm hạnh phúc" cùng con là khi?

Chia sẻ

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học