TRƯỜNG MẦM NON TGB PRESCHOOL QUẬN 8

Chính thức là cơ sở thứ 8 của hệ thống trường mầm non The Gold Beehive - TGB Preschool. 49C Lê Quang Kim, p.8, Q.8, Tp.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2020.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE - TGB PRESCHOOL QUẬN 8

The Gold Beehive Preschool tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trọng để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một môi trường xung quanh hạnh phúc, tích cực và tử tế, để trẻ được lớn lên khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, trọn vẹn về Thân – Tâm – Trí. 

Vì vậy thông qua các phương pháp:

 • Giáo dục sớm ( Early Education )
 • Dạy học theo dự án

Và dựa theo thuyết trí thông minh đa dạng - Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

Chính thức là cơ sở thứ 8 của hệ thống trường mầm non The Gold Beehive - TGB Preschool. Chi nhánh quận 8, 49C Lê Quang Kim, p.8, Q.8, Tp.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2020.

Với quy mô cơ sở Trường Mầm Non theo chuẩn Quốc Tế có những đặc điểm sau:

 • Trên một khuôn viên có diện tích sử dụng hơn 1.000 mét vuông với sân chơi ngoài trời lên đến 285 mét vuông được phủ thảm cỏ xanh và nhiều thiết bị đồ chơi được kiểm tra đảm bảo an toàn cho trẻ thỏa thích năng động, trải nghiệm.
   
 • 9 phòng học và khu đa chức năng rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng học được thiết kế đảm bảo chú trọng an toàn cao nhất cho trẻ, đều nhận được lượng ánh sáng tự nhiện phù hợp và tốt nhất. Trang bị điều hoà không khí thông thoáng và chuẩn bị rất nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi giúp kích thích cho trẻ phát triển trí não.
   
 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường chuyên ngành sư phạm uy tín, được thường xuyên đào tạo chuyên nghiệp với các khóa huấn luyện đặc biệt cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc trẻ đem đến môi trường giáo dục tốt nhất. Với mỗi một nhân viên của nhà trường đều dịu dàng, ân cần, có lòng yêu thương trẻ dưới sự dẫn dắt của Ban Giám Hiệu giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp cho chất lượng chăm sóc trẻ được toàn diện.
   
 • Sân chơi trong nhà rộng rãi với khu đa chức năng có thể ghép phòng tận dụng không gian mở rộng tạo không khí thoải mái cho trẻ học tập, vui chơi nô đùa các lớp với nhau. Khu chức năng môn năng khiếu như: cảm thụ âm nhạc, đàn, yoga... được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên môn đáp ứng nhu cầu học tập của bé.

Trường mầm non TGB – tiết học sáng tạo nghệ thuật

Trường mầm non TGB – tiết học sáng tạo nghệ thuật

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TGB PRESCHOOL?

 • NHẬN GIỮ TRẺ NGAY TỪ 06 THÁNG TUỔI
  Với thời gian chăm sóc trẻ từ 7h00 đến 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (không tính thêm phụ phí) và giữ trẻ ngoài giờ đến 19h00 thuận tiện cho Ba Mẹ đưa đón trẻ, an tâm làm việc. Trẻ từ 6 tháng tuổi đã bắt đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua chương trình Tiếng Anh của Helen Doron.

   
 • ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC HƯỚNG ĐẾN THÂN – TÂM – TRÍ
  Giúp trẻ sớm phát triển thể lực, trí lực  và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt học tập phù hợp với từng lứa tuổi. Hoạt động của trẻ sẽ được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng liên lạc điện tử hằng ngày.

   
 • NƠI TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC CÙNG CON
  Là nơi con trẻ được tự do là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn và Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.

   
 • KẾT HỢP CÙNG CÁC ĐỐI TÁC GIÁO DỤC UY TÍN
  Chương trình giảng dạy kết hợp cùng các đối tác uy tín: Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+, Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ, Trung tâm Tiếng Anh Helen Doron, …

   
 • CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC Y TẾ - DINH DƯỠNG TRỌN GÓI
  Kết hợp chăm sóc sức khoẻ với TWG Healthcarekiểm tra định kì với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Thực đơn đa dạng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do đơn vị cung cấp hàng đầu – The Caterers thực hiện. 

   
 • THIẾT KẾ AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI TRẺ 
  Cơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị chất lượng cung cấp từ các đơn vị phân phối uy tín. Thiết kế thân thiện, đảm bảo an toàn tối đa và hạn chế tổn thương cho trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TGB PRESCHOOL

Trường mầm non TGB nhận bé ngay từ 6 tháng tuổi

Trường nhận bé ngay từ 6 tháng tuổi với chương trình chăm sóc và giảng dạy
được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho độ tuổi của bé

Sảnh trường mầm non TGB quận 8

lớp học trường mầm non TGB quận 8

Thiết kế thân thiện và đảm bảo an toàn đối đa cho bé

Đội ngũ nhà trường

giáo viên mầm non

Đội ngũ nhà trường tận tâm

học sinh đang học vẽ trường mầm non TGB

học sinh trường mầm non TGB

Con được tự do thể hiện tài năng, phát huy trí thông mình mà con có.

Chia sẻ

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học