Trường mầm non quận 3 chất lượng dành cho trẻ

Môi trường giáo dục là một trong những yếu tố tạo nên phẩm chất của trẻ thơ vì vậy các bậc phụ huynh luôn muốn chọn cho bé một nơi chất lượng cho con em mình. Để lựa chọn trường mầm non chất lượng tại quận 3 thì vấn đề cốt lõi quan trọng ngôi trường phải là nơi mà con em nhà mình cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi đến trường cũng giúp ba mẹ an tâm phần nào.

Trường mầm non quận 3 chất lượng dành cho trẻ

Môi trường giáo dục là một trong những yếu tố tạo nên phẩm chất của trẻ thơ vì vậy các bậc phụ huynh luôn muốn chọn cho bé một nơi chất lượng cho con em mình. Cơ sở vật chất cũng như chất lượng chăm sóc trẻ, dạy và học là yếu tố hàng đầu khi các bậc cha me chọn nơi để gửi gắm cho trẻ. Tất cả đó, vấn đề cốt lõi quan trọng ngôi trường phải là nơi mà con em nhà mình cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi đến trường cũng giúp ba mẹ an tâm phần nào.

Trong khu vực quận 3, có khá nhiều
trường mầm non quốc tế cũng như tư nhân đang được nhiều cha mẹ tin tưởng. Để lựa chọn được môi trường phù hợp cho bé trong vô vàn trường thì theo bài viết dưới đây là một số thông tin chia sẻ vấn đề quan tâm khi chọn trường mầm non chất lượng tại quận 3 để các bậc cha mẹ cùng tham khảo nhé.

Lợi ích của việc cho trẻ đi học mầm non

Môi trường là điều quan trọng.

Dụng cụ chơi giúp trẻ kích thích phát triển trí não.

Trẻ cần có môi trường để hình thành những kỹ năng sống cũng như tương tác xã hội. Tại sao trẻ phải đi học mầm non sớm? Bởi vì trẻ sẽ tích lũy được rất nhiều kỹ năng. Đây là yếu tố định hình các cư xử của trẻ trong suốt thời gian còn lại.

-       Thời gian đầu đời của trẻ là thời gian cực kì quan trọng để bé tiếp thu mọi thứ xung quanh mình, việc nuôi dạy và hướng dẫn trẻ đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển tốt trí não, hệ thần kinh thông minh ngay từ khi còn bé. Giai đoạn này bé sẽ tiếp thu cực kì tốt kiến thức, tò mò và quan sát thế giới xung quanh.

-    Khi trẻ đi học ở trường mầm non trẻ sẽ được học nhiều kỹ năng như lắng nghe, giúp đỡ người khác và giúp trẻ giao tiếp tốt hơn.

-       Cung cấp cho trẻ những nền tảng bản chất của việc học tập, trẻ được làm quen với các nền tảng kiến thức cơ bản và có thể hình thành nên một số sở thích của trẻ trong việc học.

-       Trẻ được học các kỹ năng tự vệ sinh cá nhân, giúp bé phát triển tự lập về tư duy và hành động.

-       Trẻ được mở rộng các giác quan và phát triển trí não theo một chương trình học phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Trường mầm non quận 3 chất lượng cho ba mẹ tham khảo

-       Trường mầm non công lập

Đây là các trường mầm non của nhà nước với mức học phí thấp, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình trở xuống, giúp ích cho ba mẹ giảm tải gánh nặng về chi phí nuôi dạy con, ba mẹ sẽ tiết kiệm khoản ít để chăm lo cho cuộc sống. Cơ sở vật chất và chương trình học được định mức theo một khuôn khổ nhất định và theo chuẩn giáo dục được công nhận và khuyến khích của nhà nước.

Điểm lợi là chi phí thấp vì được nhà nước hỗ trợ một phần học phí nhưng cũng đi đôi với chất lượng chăm sóc trẻ, một số nơi chưa đầy đủ cơ sở vật chất để cho bé vui chơi và các cô bảo mẫu khó có thể quan sát tốt được tất cả các bé vì lớp thường đông học sinh, một cô phải chăm rất nhiều bé cùng lúc.

-       Trường mầm non tư thục

Với kinh phí cao hơn trường mầm non công lập, cơ sở vật chất và số lượng bé trong một lớp học không quá đông. Các bé có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà.

Số lượng bảo mẫu đông, các bé được quản lý tốt hơn và cũng không thấy lẻ loi bỡ ngỡ khi bắt đầu vào học.

Học phí của các trường tư thục dao động từ 6-8 triệu/tháng và được chia theo từng phân khúc phù hợp với nhu cầu của các bậc phụ huynh.

-       Trường mầm non quốc tế

Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với đảm bảo an toàn cho bé và giảng dạy theo chương trình quy chuẩn quốc tế. 

Chương trình giáo dục sớm thông minh cho bé tùy theo độ tuổi, giúp bé phát triển trí thông minh tốt nhất.

Số lượng bé trong một lớp học tuân theo tiêu chuẩn thông qua các nghiên cứu khả năng chăm sóc tốt nhất của các cô là tối đa mỗi cô chỉ chăm 3 - 4 bé. Các bé được quan tâm chăm sóc tận tình và các bé được tự do phát triển bản thân.

Trường mầm non quốc tế song ngữ thì bé sẽ được học theo 2 ngôn ngữ Anh và Việt, một số trường còn dạy thêm tiếng Pháp.

Trường mầm non quốc tế sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bé sẽ có thời gian 1 tiếng đồng hồ để học tiếng Việt. Học phí của các trường mầm non quốc tế với mức từ 20 triệu trở lên và tăng dần theo nhu cầu lựa chọn chương trình giảng dạy cho bé.

Trường chuẩn quốc tế - trí thông minh đa dạng The Gold Beehive.

Chọn trường mầm non quận 3 như thế nào

Các bậc cha mẹ luôn băn khoăn làm sao để chọn cho bé một môi trường phù hợp cả với bố mẹ và cho trẻ.

- Chọn trường gần nơi làm việc hoặc nơi ở của gia đình để thuận lợi cho việc đưa đón các bé cũng như công việc của cha mẹ. cha mẹ sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển và các bé cũng không bị mệt vì đi đường dài.

- Các trường mầm non quốc tế luôn đảm bảo cho bé một môi trường tốt nhất để phát triển trí não tuy nhiên các gia đình có điều kiện chưa cho phép vẫn có thể chọn trường tư thục với mức học phí phù hợp. Các trường mầm non công lập hiện nay cũng được quan tâm và phát triển hơn, nên các mẹ cũng không phải lo lắng khi gửi bé, các bé sẽ được các cô yêu thương ở đây.

- Môi trường học là yếu tố quyết định đến việc thích thú đi học mầm non của trẻ. Cha mẹ cũng nên tìm hiểu chương trình giảng dạy của bé như thế nào để đưa ra quyết định.

- Thường xuyên trao đổi với bé về lớp học, bạn bè để bé ý thức được môi trường học tập là niềm vui, giúp cho bé thích thú hơn trong việc đến lớp hàng ngày.

- Cha mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè và một số người đã cho con em họ đi học về các nơi mà mình đang tìm hiểu. Từ đó có thể biết thêm các thông tin hữu ích cho việc chọn trường mầm non cho bé.

Các thông tin chia sẻ về trường mầm non quận 3 giúp cho các bậc phụ huynh hình dung ra những gì cần thiết cho trẻ.

* Ba mẹ có thể tham khảo trường mầm non tư thục quận 3:

  • Trường Mầm non The Gold BeeHive cơ sở Trần Quốc Toản: 97 Đường Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3

Tìm hiểu học phí, chương trình giảng dạy The Gold BeeHive.

Xem thêm bài viết: TRƯỜNG MẦM NON QUẬN 1 CHẤT LƯỢNG CHO TRẺ
                                     TGB & Dự án hạnh phúc
 
                                       
Trường Mầm non The Gold Beehive - Cơ sở quận Tân Bình

Chia sẻ

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học