Hỏi - đáp

1. Chương trình học có gì nổi trội so với các mô hình trường mầm non khác?

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Vì vậy thông qua các phương pháp giáo dục sớm; dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng - Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

-Từ TGB
2. Chi phí học và việc hoàn phí khi học sinh thôi học sẽ được áp dụng như thế nào?

Các khoản thu gồm có: tiền học, tiền CSVC, tiền ăn và phí nhập học. Ngoại trừ phí nhập học thu 1 lần khi phụ huynh đăng ký cho suốt quá trình học tại trường và được bảo lưu tối đa thời nghỉ, các khoản khác thu theo tháng.

-Từ TGB
3. Cách thức phân lớp như thế nào?

Tại hệ thống TGB, các bé sẽ được chia thành 6 nhóm lớp: 1. Trứng Vàng (06-14 tháng tuổi) 2. Nhộng Vàng (15-24 tháng tuổi) 3. Kén Vàng (24-36 tháng tuổi). 4. Ong Vàng (3-4 tuổi) 5. Ong Cam (4-5 tuổi) 6. Ong Nâu (5-6 tuổi)

-Từ TGB
4. Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ khi tới trường?

Nhà trường sẽ gửi danh sách những vật dụng cần chuẩn bị trước cho phụ huynh, thông thường chỉ cần hai bộ quần áo dự phòng cho bé (mang theo hàng ngày), Đồ bơi, kính , nón bơi ( mang vào các ngày có lịch bơi)

-Từ TGB
5. Thủ tục nhập học cho bé như thế nào?

Để đăng kí nhập học cho bé, Quý phụ huynh vui lòng thực hiện thủ tục nhập học sau. 1/ Đơn đăng kí nhập học tại TGB 2/ Xác nhận Điều khoản và quy định của Nhà trường. 3/ 2 ảnh kích thước 4*6 của bé. 4/ Bản photocopy hoặc Bản sao giấy khai sinh. 5/ Sổ tiêm chủng - Sổ hộ khẩu - Học bạ của bé ở trường cũ (nếu có). Các giấy tờ trên Quý Phụ Huynh vui lòng gửi trực tiếp tại cơ sở bé theo học.

-Từ TGB
6. Phụ huynh sẽ theo dõi việc học và chăm sóc trẻ như thế nào?

Hằng ngày, giáo viên đều cập nhật tình hình học tập, bữa ăn, giấc ngủ, sức khỏe của bé qua Ứng dụng Sổ liên lạc điện tử trên điện thoại để phụ huynh theo dõi. Ứng dụng Sổ liên lạc điện tử, quý phụ huynh có thể tải về qua Cửa hàng Apple Store (IOS) hoặc Play Store (Android). Trong trường hợp có bất cứ sự cố nào xảy ra, nhà trường luôn có biên bản thông báo đến phụ huynh cụ thể. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc cập nhật trong chương trình hoặc chính sách thì nhà trường sẽ gửi thư đến phụ huynh. Ngoài ra chính tinh thần, niềm vui và sức khỏe của trẻ là điều mà phụ huynh sẽ cảm nhận được.

-Từ TGB
7. Việc chăm sóc dinh dưỡng sẽ được thực hiện như thế nào?

Trẻ được chăm sóc dinh dưỡng với 4 bữa ăn và 1 bữa sữa (tùy theo nhu cầu của phụ huynh, bữa ăn sáng và sữa sẽ bao gồm hoặc không bao gồm), thực đơn đưa ra được sự cố vấn của các bác sĩ trung tâm dinh dưỡng TP. HCM đảm bảo trẻ tăng trưởng phù hợp, chống thấp còi và giảm béo phì. Thực đơn thay đổi hàng tuần, các món ăn sẽ luôn được cân bằng chất và bổ sung dinh dưỡng theo lứa tuổi. Đối với các bé từ lớp Kén Vàng, từ 2 tuổi, trường sẽ bổ sung Sữa hạt trong thực đơn hằng ngày của bé.

-Từ TGB
  • 1

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết