TGB & DỰ ÁN HẠNH PHÚC

Hành trình cùng con lớn khôn là một hành trình chông gai nhưng cũng đầy thú vị và không có gì tuyệt diệu hơn khi đứa trẻ được lớn lên trong những trải nghiệm đầy hạnh phúc của gia đình, thầy cô, và môi trường xung quanh.

TGB & DỰ ÁN HẠNH PHÚC

Thấu hiểu điều đó, TGB Preschool đang đặt tâm huyết để cùng nhau gầy dựng "DỰ ÁN HẠNH PHÚC" với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái xung quanh trẻ gồm thầy cô và ba mẹ hạnh phúc để cùng nhau nuôi dạy những em bé hạnh phúc vì hơn ai hết, TGB hiểu rằng, những người yêu thương, dành nhiều thời gian bên con nhất sẽ tác động nhiều nhất đến các con. Các bé chỉ hạnh phúc khi ở cạnh bên những người hạnh phúc.

Do đó, TGB cùng lúc khởi động các chương trình dành cho giáo viên, cán bộ công nhân viên và phụ huynh bên cạnh các hoạt động, chương trình cho bé mầm non của trường để:

  • Trường học trở thành nơi mà các thầy cô giáo muốn đến, muốn dành thời gian, dành yêu thương, nhiệt huyết, đam mê để nuôi dạy và nhìn thấy "các Con" LỚN LÊN từng ngày.

  • Song song với quá trình đó, TGB còn mong muốn cùng các ba mẹ tạo dựng một cộng đồng phụ huynh hạnh phúc, gắn bó và chia sẻ cùng nhau không chỉ những kiến thức, phương pháp nuôi dạy con mà còn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Và sự đồng hành của quý phụ huynh trong hành trình này sẽ vô cùng ý nghĩa cho mỗi đứa trẻ và cho chính chúng ta.

  • Khi đó, nhà trường sẽ là nơi các Bé vui vẻ đến trường, được yêu thương, tôn trọng, được "tự do"* khám phá và trải nghiệm để phát triển năng khiếu, khả năng tiềm ẩn và Nhà là nơi mà Bé được chấp nhận như Con vốn dĩ để Con tự tin thể hiện mình trong yêu thương nối dài những yêu thương...

*"Tự do" khám phá và trải nghiệm trong không gian cân bằng giữa thử thách và trợ giúp

 

Tìm hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về dự án, Phụ huynh vui lòng liên hệ: Tại đây

Chia sẻ

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết