Đội ngũ cố vấn

Cô TRỊNH PHƯƠNG THẢO

Chức danh: Cố vấn Chương trình

Giới thiệu:
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Giáo dục Mầm non tại Mỹ, và hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn chuyên môn tại các trường mầm non chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh, cô hiện là cố vấn các chương trình giảng dạy tại TGB. Với việc học hỏi và tiếp thu những ưu điểm tích cực từ hệ thống Giáo dục mầm non tại Mỹ, chương trình của TGB do đó có những ưu điểm khác biệt. Kết hợp được hài hòa giữa Phương pháp giáo dục tại Việt Nam và Quốc tế vừa phù hợp với thể lực trẻ em Việt Nam vừa đem đến cơ hội cho trẻ tiếp cận với phương giáo dục hiện đại, phát huy được khả năng của chính bản thân.

Cô PHAN THỊ THU HÀ

Chức danh: Cố vấn Nguồn nhân lực và Chính sách

Giới thiệu:
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp. Là giảng viên tại các trường sư phạm có uy tín trên cả nước. Với kinh nghiệm trong Giáo dục đặc biệt là Giáo dục mầm non, với vai trò là cố vấn Nguồn Nhân lực và chính sách, cô đã đem lại những đổi mói ích cực trong công tác quản lý nhà trường, giúp TGB có được đội ngũ giáo viên chất lượng, hệ thống quản lý nhà trường đảm bảo môi trường an toàn và tốt nhất cho trẻ.

Chị NGUYỄN THỊ KIM KHÁNH

Chức danh: Trainer

Giới thiệu:
Hiện đang là Giám đốc kiêm Trainer của IKAN - Positive Training, từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Viettel Miền Nam. Chị đã tổ chức và huấn luyện cho hơn 3,000 khoá học NLP cho nhân viên của nhiều doanh nghiệp lớn, cho cá nhân về cách tư duy tích cực để tìm thấy hạnh phúc, đã thay đổi tích cực đến hơn 10,000 người. Chị hiện đang hợp tác và đóng vai trò là huấn luyện viên các khoá học dành cho ba mẹ của TGB.

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học