Lớp Trứng Vàng

Ở nhóm tuổi này, trẻ có bắt đầu khám phá thế giới một cách mới mẻ và tràn đầy hứng thú. Là giai đoạn để chúng ta tiếp cận nhẹ nhàng qua những bài học đầu tiên.

THÔNG TIN CHUNG

Độ tuổi: Từ 06 đến 14 tháng tuổi

Số bé/lớp: Tuỳ diện tích phòng

Tỷ lệ bé/giáo viên: 3-4:1 ​

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Áp dụng Chương trình giáo dục sớm 0 tuổi. Chương trình học được thiết kế giúp trẻ làm quen với những kiến thức và nhận biết cơ bản về thế giới xung quanh trẻ như về màu sắc, hình khối, đồ vật, con vật, ... Kết hợp với các đồ chơi phong phú kích thích các giác quan và óc tò mò ở trẻ.

TGB-Preschool-nhan-tre-ngay-tu-6-thang-tuoi-tai-ho-chi-minh

Trẻ tham gia các môn học năng khiếu phù hợp với độ tuổi:

- Tập chơi nước giúp trẻ làm quen và dạn dĩ với môi trường nước.

- Đặc biệt, trẻ sẽ được làm quen với Tiếng Anh cùng các thầy cô từ Trung tâm Helen Doron English Vietnam mỗi ngày. Xuyên suốt thời gian học, cô và bé sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, từ đó giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh, tạo thói quen phản xạ tiền đề để trẻ học tốt Tiếng Anh khi lên lớp lớn hơn.

TGB-Preschool-tre-6-thang-tuoi-hoc-Tieng-Anh-Helen-Doron-moi-ngay

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC

- Kết hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 đem đến chương trình chăm sóc sức khoẻ - dinh dưỡng toàn diện cho trẻ. Trẻ sẽ được khám sức khoẻ miễn phí 2 lần/năm do dội ngũ bác sĩ hàng đầu BV Nhi Đồng 1 trực tiếp thăm khám. Các thông tin thể trạng, tình hình sức khoẻ của trẻ sẽ được ghi nhận, theo dõi và đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, ba mẹ còn nhận được những tư vấn về chủng ngừa theo độ tuổi của bé. 

TGB-Preschool-tre-6-thang-tuoi-duoc-tham-kham-suc-khoe-tu-benh-vien-nhi-dong-1

Massage hằng ngày giúp trẻ thư giãn, phát triển hệ xương, ăn ngon hơn, ngủ ngoan hơn và luôn cảm nhận sự bình an.

TGB-Preschool-tre-6-thang-tuoi-duoc-massage-moi-ngay

LỊCH SINH HOẠT 
Trường đón trẻ từ 07h00 và trả trẻ đến 18h00 (không tính thêm phụ phí).
 
THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG

Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp cân bằng các dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn phát triển của các bé độ tuổi từ 6 đến 14 tháng tuổi. 

Bữa ăn của bé do Hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers chuẩn bị, đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng các nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi mới. Các đầu bếp chuyên chế biến theo khẩu vị của trẻ nhỏ. 

*Lớp Trứng Vàng, sẽ áp dụng thực đơn các món cháo hoặc cơm nát tuỳ theo sự phát triển răng, hàm của bé và khẩu vị riêng của mỗi bé. Khẩu phần Sữa hạt được áp dụng cho các bé từ 18 tháng tuổi trở lên. 

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học