Lớp Ong Vàng

Chương trình hướng đến sự phát triển cảm xúc và nhận thức toàn diện cho trẻ.

THÔNG TIN CHUNG

Độ tuổi: Từ 3 đến 4 tuổi

Số bé/lớp: Tuỳ diện tích phòng

Tỷ lệ bé/giáo viên: 6-7:1 ​

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC 

Trẻ sẽ bắt đầu học theo Phương pháp Dạy học theo dự án với các chủ đề hằng tháng

Trẻ tham gia các môn học năng khiếu phù hợp với độ tuổi:

- Bơi lội giúp trẻ học được các động tác bơi cơ bản, tập thở nước và dạn dĩ hơn với môi trường nước.

- Nhảy hiện đại giúp trẻ yêu thích vận động và phát triển hệ xương. Phát triển sự sáng tạo và khơi gợi sự yêu thích các môn học nghệ thuật.

- Trẻ được phát triển năng khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng qua các tiết học Mỹ thuật Sáng tạo cùng thầy cô từ Trung tâm Đàn Cá Nhỏ. 

- Đặc biệt, trẻ sẽ được làm quen với Tiếng Anh cùng các thầy cô từ Trung tâm Helen Doron English Vietnam mỗi ngày. Xuyên suốt thời gian học, cô và bé sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, từ đó giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh, tạo thói quen phản xạ tiền đề để trẻ học tốt Tiếng Anh khi lên lớp lớn hơn. Trong tuần, bé sẽ còn có thêm 2 tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ để trẻ rèn luyện sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp với người ngước ngoài và trong môi trường quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC

- Kết hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 đem đến chương trình chăm sóc sức khoẻ - dinh dưỡng toàn diện cho trẻ. Trẻ sẽ được khám sức khoẻ miễn phí 2 lần/năm do dội ngũ bác sĩ hàng đầu BV Nhi Đồng 1 trực tiếp thăm khám. Các thông tin thể trạng, tình hình sức khoẻ của trẻ sẽ được ghi nhận, theo dõi và đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, ba mẹ còn nhận được những tư vấn về chủng ngừa theo độ tuổi của bé. 

LỊCH SINH HOẠT

Trường đón trẻ từ 07h00 và trả trẻ đến 18h00 (không tính thêm phụ phí).

THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG

Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp cân bằng các dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn phát triển của các bé độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi. 

Bữa ăn của bé do Hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers chuẩn bị, đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng các nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi mới. Các đầu bếp chuyên chế biến theo khẩu vị của trẻ nhỏ. 

Trẻ được bổ sung Sữa hạt an toàn nhiều dinh dưỡng vào thực đơn hằng ngày.

Trường mầm non The Gold Bee Hive

Fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Hotline: 1900 232309

Đăng ký tham quan Đăng ký nhập học