Dinh dưỡng

Kết hợp với Hệ thống Bếp ăn The Caterers và Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM uy tín đem lại sự an toàn cho trẻ, sự an tâm cho Quý phụ huynh, tiện ích cho nhà trường.

HỆ THỐNG BẾP ĂN CHUYÊN NGHIỆP
THE CATERERS

Hệ thống Bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers là doanh nghiệp độc lập, chuyên nghiệp và sáng tạo, The Caterers chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, phần ăn văn phòng và cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc, sự kiện với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

Với sự tự tin trong chuyên môn, The Caterers đã xây dựng danh tiếng của mình khi luôn mang đến các loại hình dịch vụ linh hoạt, chất lượng và nhanh chóng cho tất cả các nhu cầu dịch vụ khác nhau của khách hàng, dù cho đó là dịch vụ giao phần ăn tận nơi, bếp nấu tại chỗ, căn tin tự phục vụ, hay tổ chức sự kiện doanh nghiệp quy mô lớn, tiệc tư gia cao cấp, hay buổi lễ cầu hôn lãng mạn… Hiện tại, The Caterers có hơn 600 nhân viên toàn thời gian đang phục vụ trên 13,500 bữa ăn mỗi ngày tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng và tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Vào cuối năm 2015, The Caterers đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Ngoài ra, The Caterers cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (International Caterers Association – ICA).

Kết hợp cùng The Caterers, TGB đem đến bữa ăn an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển cho bé, đảm bảo an toàn ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu, chế biến, đóng gói và vận chuyển bữa ăn của bé từng ngày.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về The Caterers tại đây.

 
TRUNG TÂM 
DINH DƯỠNG TP. HCM
 
Thực đơn của TGB được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM nên Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bữa ăn của trẻ sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết theo độ tuổi của bé.
 
Với thực đơn được thiết kế 80% món Việt - 20% món Âu, giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé dễ làm quen với các món ăn đa dạng. Ngoài ra, hằng tuần trường sẽ có một bữa ăn theo chủ đề học của tuần giúp giờ ăn của trẻ không phải là một cuộc chiến cô trò mà sẽ là nơi bé học được những điều mới lạ, bổ ích qua các món ăn, giúp bé hào hứng và yêu thích giờ ăn của mình.
 
Ngoài ra, trường còn bổ sung SỮA HẠT an toàn tự nhiên cho bé, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển, không chất bảo quan, hoàn toàn hữu cơ.
 
Tìm hiểu thông tin thêm về Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM tại đây.

Chia sẻ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết