Chương trình Giáo dục

TGB kết hợp với các đối tác Giáo dục uy tín hàng đầu, con trẻ học cách khám phá bản thân toàn diện, phát huy tài năng mình có.

 
TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY HOA KỲ
MATHNASIUM A+
 
Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek. Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hơn 42 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ.
Sau hơn 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác trên thế giới. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 12.000 học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.
 
TGB kết hợp với Mathnasium đem đến Chương trình Toán Tư duy dành riêng cho trẻ mầm non độ tuổi từ 4 đến 6 mà Quý phụ huynh không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào. 

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Mathnasium tại đây

 
TRUNG TÂM MỸ THUẬT
ĐÀN CÁ NHỎ
 
Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ ĐÀN CÁ NHỎ - nơi được tạo ra để trẻ em có thể thoải mái vui đùa, từ đó tạo ra sự kết nối với nghệ thuật tự nhiên nhất.
Đàn Cá Nhỏ tin rằng tiềm năng ở con trẻ của chúng ta là vô hạn, mỗi trẻ cần có một hướng tiếp cận khác nhau đối với nghệ thuật không chỉ bằng màu sắc mà còn bằng vật liệu và các hoạt động tương tác khác để liên kết với các khả năng tiếp thu đặc trưng ở mỗi trẻ.
Với 7 phương pháp được thiết kế như cuộc hành trình khám phá đại dương của chú cá chuồn, Đàn Cá Nhỏ mang đến các hoạt động từ trải nghiệm chất liệu, đến các kĩ năng về tạo hình, màu sắc và bố cục, giúp bé thoả sứ khám phá và thể hiện bản thân.
 
TGB kết hợp với Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ đem đến Chương trình phát triển năng khiếu về nghệ thuật dành riêng cho trẻ TGB. Các giảng viên từ Trung tâm  Đàn Cá Nhỏ sẽ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn trẻ làm quen và yêu thích nghệ thuât từ chính sự quan sát thế giới xung quanh mình, từ đó sáng tạo nên ý tưởng cho các tác phẩm của mình, khả năng sử dụng sáng tạo những vật liệu quan thuộc xung quanh trẻ.
 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Đàn Cá Nhỏ tại đây 
 
 
TRUNG TÂM TIẾNG ANH
HELEN DORON

35 năm trước (1985), Helen Doron - nhà ngôn ngữ học và nhà giáo dục học người Anh – đã cách mạng hóa việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ bằng cách phát triển một phương pháp mô phỏng tự nhiên như cách mà trẻ học được tiếng mẹ. Phương pháp tiếng Anh Helen Doron được lấy cảm hứng từ phương pháp học nhạc Suzuki - tạo ra môi trường học tập âm nhạc song song với việc học “tiếng mẹ đẻ”. Nhờ vào phương pháp học tiếng Anh mới mẻ này, hơn hai triệu trẻ em trên toàn thế giới có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai từ khi mới chào đời. 

Với mong muốn trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh sớm, tiếng Anh Helen Doron tối ưu hóa khả năng học tập của trẻ em phù hợp theo từng giai đoạn hình thành và phát triển của trẻ từ 3 tháng đến 19 tuổi.
Hiện Helen Doron đã có hơn 1.000 trung tâm được thành lập trên 38 quốc gia khắp 5 châu lục. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, với mong muốn thay đổi được nhận thức, phương pháp học cho trẻ nhỏ, tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam vững vàng với năng lực ngôn ngữ toàn cầu. 

TGB đưa chương trình Tiếng Anh Helen Doron như thế nào?
Bằng phương pháp đặt bé vào môi trường sử dụng hoàn toàn Tiếng Anh, kỹ thuật dạy song ngữ và cơ chế học ngôn ngữ như học tiếng mẹ đẻ. Khả năng hấp thu song song hai ngôn ngữ không khiến trẻ bị lẫn lộn mà ngược lại tăng sự gia tăng các đơn vị thần kinh, khiến chức năng não bộ phát triển vượt bậc, giúp cho trẻ được nuôi dưỡng và lớn lên thành trẻ song ngữ.

Tiếng Anh sẽ bé hấp thụ tự nhiên thông qua các hoạt động tương tác hằng ngày, qua âm nhạc với giai điệu, qua những trò chơi vận động, qua những câu chuyện kể, ...

Thầy cô từ trung tâm Helen Doron sẽ trực tiếp giảng dạy, và sử dụng 100% Tiếng Anh khi giao tiếp với trẻ, từ đó giúp trẻ làm quen và có khả năng phản xạ tốt. Đặc biệt, trẻ TGB ngay từ 6 tháng tuổi đã bắt đầu học Tiếng Anh Helen Doron.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Helen Doron tại đây
 

Chia sẻ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết