Sự kiện

Với mong muốn đồng hành những người “làm nghề cha mẹ" ấy có thêm những gợi ý, kiến thức hữu ích, được cùng chia sẻ với những chuyên gia giáo dục trẻ mầm non, TGB Preschool tổ chức CHUỖI HỘI THẢO “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON LỚN KHÔN VỮNG VÀNG” định kỳ mỗi tháng một chủ đề.

CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON LỚN KHÔN VỮNG VÀNG

Từ khi một em bé lọt cung lòng của mẹ đến với thế giới, cũng chính là lúc "ba mẹ" được sinh ra đời. Ta nuôi dạy con bằng bản năng, cả học tập, tích luỹ kiến thức mỗi ngày từ sách vở, người thân, bạn bè xung quanh và tự chính bản thân chúng ta cảm nhận. Chúng ta biết rằng đó là hành trình dài đầy thử thách nhưng sẽ là chuỗi ngày vui bất tận.

Trong hành trình nuôi dạy con trẻ ấy, chắc hẳn ba mẹ chúng ta sẽ lắm những niềm vui, hạnh phúc khi nhìn con lớn khôn, trưởng thành mỗi ngày, và cũng có lắm lo lắng, suy tư mong muốn trở thành những ông bố, bà mẹ tốt của con. Người ta thường nói Cha Mẹ cũng chính là một cái nghề - “NGHỀ LÀM CHA MẸ”.

Ấy vậy mà không có trường lớp nào dạy nghề đó cả!

Với mong muốn đồng hành những người “làm nghề cha mẹ" ấy có thêm những gợi ý, kiến thức hữu ích, được cùng chia sẻ với những chuyên gia giáo dục trẻ mầm non, TGB Preschool tổ chức CHUỖI HỘI THẢO “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON LỚN KHÔN VỮNG VÀNG” định kỳ mỗi tháng một chủ đề. Ba mẹ có thể tham gia qua Zoom hoặc xem qua Livestream phát sóng trực tuyến trên Fanpage của trường.
Mỗi một số phát sóng, TGB Preschool sẽ cùng ba mẹ chia sẻ về một chủ đề mà ba mẹ quan tâm: như về việc lựa chọn môi trường Tiếng Anh cho con, hay cách chuẩn bị tâm lý cho con khi vào Lớp 1, … Và đặc biệt, chuỗi hội thảo sẽ còn có sự tham gia của các Khách mời, là chuyên gia giáo dục, những ba mẹ trẻ thành công trong việc truyền cảm hứng về cách nuôi dạy con, …. 

"Hành trình vạn dặm khởi đầu bằng một bước chân."

Ít ai biết được liệu đích đến đang đón chờ là gì, tương lai được xây dựng từ ngay trong mỗi phút giây hiện tại. Cũng như mỗi một người lớn 20 năm sau, chính là đứa trẻ của chúng ta ngay hiện tại. TGB Preschool nghĩ rằng mỗi một ba mẹ chúng ta sẽ có những quyết định quan trọng đến thế hệ trẻ tương lai, nên mong rằng chúng ta có thể trao cho con trẻ những bước chân đầu tiên hạnh phúc, bình an; gieo trong trẻ những điều tích cực, đó chính là một thế hệ trẻ Việt Nam khoẻ mạnh, vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần đang được nuôi dưỡng. 
Ba mẹ muốn chủ đề nào sẽ được chia sẻ tại chuỗi hội thảo?

Ba mẹ có thể inbox về cho TGB Preschool nhé, trường sẽ tổng hợp và sắp xếp nội dung chủ đề để có thể giải đáp được nhiều nhất vấn đề ba mẹ quan tâm.

Và hẹn gặp ba mẹ ở Số đầu tiên “Đồng hành cùng con lớn khôn vững vàng” vào ngày Thứ Năm, ngày 24/03 sắp tới? 

 

Thời gian đăng ký sự kiện đã kết thúc!

NHANH TAY ĐĂNG KÝ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết