Chăm sóc Y tế

Chăm sóc Y tế trọn gói cho bé cùng gia đình kết hợp với Đội ngũ Y tế Tập đoàn TWG Healthcare và Bệnh viện Nhi Đồng 1

KHỐI Y TẾ TẬP ĐOÀN
TWG HEALTHCARE

Tập đoàn TWG Healthcare cùng là thành viên trong Hệ sinh thái Tập đoàn T WG, TWG Healthcare với tầm nhìn phát triển thành chuỗi hệ thống dịch vụ y tế đa khoa và chuyên khoa kỹ thuật cao, uy tín với chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hợp tác với các Tập đoàn, tổ chức y tế uy tín ở trong nước, khu vực Đông Nam Á và quốc tế, đội ngũ Y Bác sĩ và cố vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm làm việc từ Bệnh viện uy tín: BV Chợ Rẫy, Y Dược, Hoàn Mỹ, ... Hiện T WG Healthcare là đơn vị đầu tư Bệnh viện Sản Nhi T WG Long An, ...

Hợp tác cùng TWG Healthcare, trẻ TGB sẽ được chú trọng đặc biệt về sức khoẻ và chăm sóc y tế chất lượng cao. Trẻ sẽ được thăm khám sức khỏe chuyên sâu và tư vấn cân bằng dinh dưỡng. Các chỉ số sức khỏe của trẻ sẽ được theo dõi và lưu giữ trong suốt quá trình trẻ theo học tại trường.

Tìm hiểu thông tin thêm về TWG Healthcare tại đây 

 
BỆNH VIỆN  
NHI ĐỒNG 1
Hợp tác cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1,
- Ong nhỏ sẽ được thăm khám và theo dõi sức khoẻ hằng năm (2 lần/năm) hoàn toàn miễn phí do chính đội ngũ Bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ Bệnh viện Nhi Đồng I phụ trách. Các bác sĩ sẽ đưa ra các khuyến nghị và tư vấn cho ba mẹ về việc chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho trẻ.
- Đội ngũ y tế, cán bộ công nhân viên, giáo viên của trường sẽ được tham gia đào tạo kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khoẻ cho trẻ, kỹ năng về sơ cấp cứu.
- Bệnh viện Nhi Đồng I tư vấn về các hoạt động đảm bảo an toàn trường học cho hệ thống TGB.
- Ba mẹ được tham gia các buổi chia sẻ và hội thảo thông tin hữu ích về chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho bé cùng các chuyên gia y tế uy tín từ Bệnh viện Nhi Đồng I.
- Ngoài ra, ba mẹ sẽ còn được tư vấn về chủng ngừa và hỗ trợ dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện theo yêu cầu.
- Đặc biệt, đối với trẻ từ 6 - 18 tháng tuổi, giáo viên của TGB được huấn luyện kĩ năng massage hằng tuần cho bé theo đúng phương pháp, giúp trẻ thư giản, ăn ngon, ngủ ngon hơn và cảm nhận được bình an.
 
Tìm hiểu thông tin chi tiết về Bệnh viện Nhi Đồng 1 tại đây
 
 

Chia sẻ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết