Chăm sóc Y tế

Chăm sóc Y tế trọn gói cho bé cùng gia đình kết hợp với Đội ngũ Y tế Tập đoàn TWG Healthcare, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An và Hệ thống Bác sĩ Gia đình Bệnh viện Hoàn Mỹ.

KHỐI Y TẾ TẬP ĐOÀN
TWG HEALTHCARE

Tập đoàn TWG Healthcare cùng là thành viên trong Hệ sinh thái Tập đoàn T WG, TWG Healthcare với tầm nhìn phát triển thành chuỗi hệ thống dịch vụ y tế đa khoa và chuyên khoa kỹ thuật cao, uy tín với chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hợp tác với các Tập đoàn, tổ chức y tế uy tín ở trong nước, khu vực Đông Nam Á và quốc tế, đội ngũ Y Bác sĩ và cố vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm làm việc từ Bệnh viện uy tín: BV Chợ Rẫy, Y Dược, Hoàn Mỹ, ... Hiện T WG Healthcare là đơn vị đầu tư Bệnh viện Sản Nhi T WG Long An, ...

Hợp tác cùng TWG Healthcare, trẻ TGB sẽ được chú trọng đặc biệt về sức khoẻ và chăm sóc y tế chất lượng cao. Trẻ sẽ được thăm khám sức khỏe chuyên sâu và tư vấn cân bằng dinh dưỡng. Các chỉ số sức khỏe của trẻ sẽ được theo dõi và lưu giữ trong suốt quá trình trẻ theo học tại trường.

Tìm hiểu thông tin thêm về TWG Healthcare tại đây 

 
BỆNH VIỆN SẢN NHI 
TWG LONG AN
Hợp tác cùng Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An, với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn Khoa Sản Nhi và Sản Phụ Khoa, TGB sẽ hỗ trợ cung cấp những kiến thức liên quan đến thai kì, chăm sóc sức khoẻ cho bé.
 
Giáo viên của TGB sẽ được huấn luyện, đào tạo, cập nhật các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ không chỉ cho bé mà còn cho Mẹ trước, trong và sau sinh. Đội ngũ Y Bác sĩ sẽ trực tiếp tham gia tư vấn cho ba mẹ về các vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc y tế cho bé, ...
Đặc biệt, đối với trẻ từ 6 - 18 tháng tuổi, sẽ được massage hằng tuần theo đúng phương pháp, giúp trẻ thư giản, ăn ngon, ngủ ngon hơn và cảm nhận được bình an.
 
Ngoài ra, gia đình TGB sẽ còn được hưởng những ưu đãi khi thăm khám, sử dụng dịch vụ tại BV TWG Long An.
 
Tìm hiểu thông tin chi tiết về Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tại đây

Chia sẻ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết