Thư ngỏ

Thân gửi các bậc phụ huynh, The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình.

Xem thêm

01/03/2018 /

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Xem thêm

27/12/2017 /

Tại sao bạn nên trở thành một phần của chúng tôi

Tại sao bạn nên trở thành một phần của chúng tôi

Xem thêm

02/01/2018 /

Phương pháp giảng dạy

TGB Preschool xây dựng chương trình học theo DỰ ÁN áp dụng Thuyết Trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Howard Gardner để bé có thể khám phá bản thân qua trải nghiệm thực tế và tìm hiểu một chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau qua các hoạt động "Góc trí thông minh đa dạng".

Xem thêm

05/09/2019 /

Phát triển nghề nghiệp

Phát triển nghề nghiệp

Xem thêm

02/01/2018 /

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Xem thêm

06/09/2017 /

Ưu đãi tuyển sinh

Chương trình Ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn trước 31/03/2021

Xem thêm

07/03/2018 /

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Kính gửi Quý Phụ huynh, thông tin hướng dẫn bé nhập học bao gồm:

Xem thêm

14/03/2018 /

Twedu-hoan my medical

Trong suốt 20 năm, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi đang liên tục mở rộng các dịch vụ y tế và cung cấp thêm các phương pháp điều trị hiệu quả. Hoàn Mỹ là một mạng lưới bệnh viện hợp nhất và đã chuẩn hóa các chính sách và quy trình hoạt động để đảm bảo rằng 15 cơ sở của mình luôn nhất quán về chất lượng phục vụ. Chúng tôi tiếp tục tăng cường nền tảng chăm sóc sức khoẻ tổng hợp bằng cách mở rộng cơ sở vật chất, nâng cấp các công nghệ mới nhất và đầu tư cho nhân viên thông qua giáo dục và đào tạo.

Xem thêm

08/05/2018 /

Book an appointment

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi không chỉ làm việc bằng khối óc mà còn bằng cả trái tim. Từ 2014 đến nay, không chỉ tập trung vào trách nhiệm xã hội, các chương trình thiện nguyện cho người nghèo, người tàn tật, trẻ em và người già, Hoàn Mỹ còn thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình tầm soát bệnh lý và phát thuốc cho cộng đồng, trài dài hơn 30 tỉnh thành từ Bắc Trung Bộ đến tận Tây Nam Bộ. Hoàn Mỹ cam kết tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) đối với cộng đồng

Xem thêm

08/05/2018 /

Our Staff

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin elementum id arcu at luctus. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Pellentesque rutrum nulla in sapien interdum rhoncus. Maecenas sit amet massa nulla. Donec vestibulum dignissim consequat. Vivamus sit amet molestie eros, in malesuada purus

Xem thêm

14/05/2018 /