Giới thiệu sự kiện

Hội thảo: Nên chọn khởi điểm học Tiếng Anh như thế nào cho con?

17/03/2022

CHUỖI HỘI THẢO: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON LỚN KHÔN VỮNG VÀNG
SỐ 01 – “NÊN CHỌN KHỞI ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO CHO CON”
 
Cân nhắc trước những lựa chọn: cho con theo học trường Quốc tế, hay chương trình Song Ngữ, cho con đi học thêm tại trung tâm ngoại ngữ, hay tham gia các lớp học có giáo viên nước ngoài, có nên cho con học ngoại ngữ từ sớm? … 
Liệu đâu là phương pháp phù hợp cho con?
 
Giữa muôn vàn lựa chọn ấy, ba mẹ hẳn sẽ nhiều phân vân. Và TGB nghĩ rằng, mỗi một lựa chọn đều sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng, nhưng để có một lựa chọn gọi là tốt nhất khi nó phù hợp nhất với ĐỊNH HƯỚNG của ba mẹ dành cho con như thế nào; không chỉ là trong việc học Tiếng Anh, mà là cả hành trình tương lai của con, khi con đứng trước những ngưỡng cửa của cấp học mới, và đặc biệt cho cột mốc 18 tuổi quan trọng. 
 
Cũng với trăn trở chung của ba mẹ, giữa thật nhiều lựa chọn, TGB Preschool đã quyết định hợp tác với Trung tâm Anh ngữ HELEN DORON để cùng đồng hành trong hành trình giúp ong nhỏ tìm kiếm niềm yêu thích và làm quen với Tiếng Anh ngay từ nhỏ. 
Bắt đầu Chuỗi hội thảo “Đồng hành cùng con trẻ lớn khôn vững vàng”, TGB Preschool sẽ đồng hành cùng ba mẹ trong Số đầu tiên 01 với Chủ đề: “NÊN CHỌN KHỞI ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO CHO CON” để phần nào giải đáp một trong những băn khoăn hàng đầu khi ba mẹ lựa chọn trường mầm non cũng như môi trường học Tiếng Anh cho con. 
 
Buổi hội thảo đặc biệt với sự tham gia của Diễn giả khách mời:
 
Thạc sĩ – Nghiên cứu sinh, Chị TỐNG THỊ THU HƯƠNG – Giám đốc Công ty Chi Phan, Chương trình Anh ngữ Helen Doron Việt Nam; Chuyên ngành Song ngữ tại Đại học Johannes Gutenberg Universität Mainz; Nhà sáng lập dự án Nuôi dạy trẻ song ngữ – Mum Dad Can Do.   
Cô Lê Phạm Thiên Thư – Trưởng Bộ phận Phát triển Chương trình ngoại ngữ TGB. Giảng viên Tiếng Anh tại các trường Đại học TP. HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh và sinh viên. 
 
• Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Năm ngày 24/03/2022
• Hình thức: Chương trình sẽ tổ chức qua Zoom và được phát sóng trực tuyến (Livestream) trên Fanpage TGB Preschool.
• Nội dung chia sẻ:
– Chia sẻ của diễn giả các vấn đề xoay quanh việc lựa chọn môi trường Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả cho con.
– Q&A cùng ba mẹ
– Vòng xoay may mắn cho ba mẹ tham gia trực tiếp qua Zoom.  
 
Để tham gia, ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin tại đây hoặc qua Bộ phận tư vấn cơ sở trước 09h00 ngày 23/03/2022 để TGB gửi đường link tham gia Zoom. 
 
Để buổi hội thảo thực sự hữu ích, ba mẹ có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc học Tiếng Anh cho con, ba mẹ có thể gửi câu hỏi trước theo link đăng ký trên hoặc inbox về Fanpage cho TGB Preschool tại https://m.me/TGBPreschool. 

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!