Tổng Kết Năm Học Mùa Mật Ngọt 2022

10/02/2023

Mùa mật ngọt 2022” hứa hẹn sẽ là một món quà tinh thần ngọt ngào với nhiều hoạt đông thú vị mà Ban Giám Hiệu, các thầy cô và các bạn Ong nhỏ đáng yêu đang ấp ủ dành tặng cho mỗi gia đình.

TGB – MÙA MẬT NGỌT 2022

Vậy là năm học đặc biệt cũng sắp khép lại, một năm học trôi qua trong chớp mắt khi mà các con đến trường chưa đầy năm tháng thì mùa hè đã đến gần. Ong nhỏ lại tiến thêm một bước trên hành trình lớn khôn và một lứa Ong Nâu lại chuẩn bị hành trang để bước vào cấp học mới. Những khoảnh khắc chuyển giao này cũng là những ký ức thật đẹp về tuổi thơ của các con, lưu dấu những tình cảm ấm áp mà gia đình và nhà trường dành cho mỗi bạn Ong nhỏ.

Sau một năm gián đoạn vì tình hình dịch bệnh, sự kiện “Mùa Mật Ngọt 2022” – Lễ tổng kết năm học của hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng – TGB sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng, ngày 23/07/2022 tại Nhà hát Hòa Bình, Quận 10.

Đây là dịp để các Ong nhỏ từ khắp nơi cùng hội ngộ, để được ghi nhận những nỗ lực trong năm học qua và chúc mừng cho các anh chị Ong Nâu vừa khép lại một hành trình mầm non đáng nhớ.

“Mùa mật ngọt 2022” hứa hẹn sẽ là một món quà tinh thần ngọt ngào với nhiều hoạt đông thú vị mà Ban Giám Hiệu, các thầy cô và các bạn Ong nhỏ đáng yêu đang ấp ủ dành tặng cho mỗi gia đình. Sự hiện diện của Quý Phụ huynh cùng các con sẽ mang đến cho chương trình một ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Để công tác chuẩn bị thật chu đáo, đồng thời với mong muốn Quý Phụ Huynh có thể dành thời gian tham dự cùng con, nhà trường vui lòng đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/TGB-Mua-mat-ngot-2022.

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý phụ huynh có thể liên hệ Hotline 1900 23 23 09 hoặc trực tiếp tại BP tư vấn tuyển sinh nhà trường.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!