Yoga Planet – Yoga kể chuyện

Lớp Yoga kể chuyện đầu tiên tại Việt Nam

https://yogaplanet.edu.vn/

“Trẻ em lớn lên cùng những câu chuyện. Nhiều nghiên cứu cho thấy, những trẻ được dạy dỗ, trò chuyện bằng cách lồng ghép các câu chuyện sẽ có khả năng ghi nhớ, phát triển trí tưởng tượng và kiểm soát tốt cảm xúc, ứng xử. Tại Yoga Planet – Yoga Kể chuyện trẻ em, chúng tôi không chỉ dạy Yoga cho trẻ, mà duy nhất tại Việt Nam, phương pháp Yoga kể chuyện được lên giáo trình và thiết kế riêng dành cho các bé từ 2 đến 10 tuổi.”

Giới thiệu

Yoga Planet và TGB đồng điệu về định hướng phát triển giáo dục cho trẻ về việc phát triển cân bằng các yếu tố Thân – Tâm – Trí, vì vậy TGB đã chọn lựa Yoga Planet trở thành đối tác quan trọng để hoàn thành mục tiêu xây dựng chương trình học tập hiệu quả nhất dành cho trẻ. Với hình thức rèn luyện sức khỏe thông qua các động tác yoga được lồng ghép khéo léo các câu chuyện kể thú vị giúp kích thích sự sáng tạo đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn trẻ là một cách tiếp cận học tập vô cùng mới mẽ và phù hợp với trẻ từ 3 – 6 tuổi tại TGB.

Tầm nhìn: Yoga Planet – Yoga Kể chuyện trẻ em sử dụng sức mạnh của phương pháp kể chuyện sáng tạo để khuyến khích, truyền cảm hứng cho trẻ và ba mẹ, biến yoga thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Từ đó, chúng ta có thể phát triển một thế hệ tương lai khỏe mạnh, sáng tạo và kết nối.

Mục tiêu: Từng bước từng bước xây dựng nền tảng yoga vững chắc cho trẻ trong một môi trường an toàn, hạnh phúc và hỗ trợ – Nơi trẻ không tổn thương bản thân hay học những thói quen chưa tốt. Chúng tôi, các chuyên gia về yoga trẻ em được chứng nhận bởi Yoga Alliance đã sẵn sàng cùng trẻ mở ra một thế giới kỳ diệu của những câu chuyện kể và động tác yoga khoẻ khoắn.

ĐIỀU KHIẾN YOGA PLANET TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

Cùng trẻ trải qua hành trình lớn khôn theo cách đặc biệt nhất: Kể câu chuyện yoga hạnh phúc qua chuỗi tư thế dành riêng cho sự phát triển thể chất của trẻ ở từng độ tuổi. Thông qua những chuyến hành trình phiêu lưu được dẫn dắt bởi các nhân vật đáng yêu, trẻ học được cách ứng xử, thấu hiểu và trưởng thành.

Chưa dừng lại ở đó, với Yoga Gia đình, chúng tôi khuyến khích sự tham gia của tất cả các thành viên: Bố Mẹ, Ông Bà, Anh Chị cùng nhau tạo nên một bức tranh đầy yêu thương và gắn bó.